Ốc Thanh Vân bức xúc vì bị xe tải ép đường: Chủ xe lên tiếng khiến dân mạng ngã ngửa

Thứ Sáu, ngày 26/06/2020 11:42 AM (GMT+7)

Ốc Thanh Vân đăng đàn bức xúc vì bị xe khác chen lấn, chủ xe lên tiếng khiến dân mạng đổi chiều phản ứng.

Mới đây trên trang cá nhân, MC Ốc Thanh Vân bất ngờ chia sẻ nỗi bức xúc vì bị một tài xế lái xe ô tô chèn ép xe để giành đường. Đáng chú ý, người này còn có những hành động thiếu lịch sự với bà mẹ 3 con khi đang điều khiển phương tiện giao thông.

Ốc Thanh Vân bức xúc vì bị xe tải ép đường: Chủ xe lên tiếng khiến dân mạng ngã ngửa - 1

Cụ thể, vào giờ tan tầm chiều 25.6, khi Ốc Thanh Vân đang di chuyển về nhà thì gặp tình trạng ùn tắc giao thông, chiếc xe ô tô đi sau cô liên tục bấm còi để yêu cầu nhường đường. Tuy nhiên, Ốc Thanh Vân không ưu tiên vì đó không phải xe cấp cứu hay trường hợp đặc biệt. Trước hành xử của người đẹp, tài xế của chiếc xe phía sau cũng có phản ứng bất ngờ. Đó là khi đến một đoạn đường xa thoáng hơn thì chiếc ô tô vượt lên và áp sát vào xe khiến cô giật mình. Mặc dù vậy, Ốc Thanh Vân vẫn bình tĩnh di chuyển về đến nhà.

Sau khi câu chuyện trên được chia sẻ, Ốc Thanh Vân nhận được rất nhiều sự quan tâm và bình luận của dân mạng. Điều bất ngờ là status của nữ MC nổi tiếng liên tục gặp những bình luận tiêu cực và phán xét khi không hiểu đúng sai.

Về điều này, Ốc Thanh Vân quyết định ẩn bài viết và lập tức đáp trả: "Tôi thấy quá phiền và thấy mình dại khi để muộn phiền quá nhỏ này ảnh hưởng đến một buổi tối vui. Quá nhiều bình luận kích động, hãi quá! Tôi lấy bằng lái xe từ rất sớm, không phải "gà mờ" đâu, nhưng chắc chắn tay lái nữ thì không thể bằng nam rồi. Nếu bạn up camera hành trình, hãy up đủ từ lúc đầu khi bạn bấm còi inh ỏi cho đến đoạn sau khi bạn ép xe tôi. Đừng chỉ cắt chỗ đường trống lúc sau để mọi người nghĩ rằng tôi cố tình đi chậm.

Đúng ra tôi không đưa việc này lên đâu. Vì nó quá nhỏ trong số vô vàn những chuyện phiền toái gặp mỗi ngày. Nhưng chính thái độ thô lỗ của bạn là lí do đấy. Bạn đã quá hung hăng khi làm như vậy! Bạn có thể hiểu, hoặc không. Nhưng tôi nghĩ, cư xử nhẹ nhàng hơn, bạn không bao giờ thiệt. Việc này dừng lại ở đây".

Ốc Thanh Vân bức xúc vì bị xe tải ép đường: Chủ xe lên tiếng khiến dân mạng ngã ngửa - 2

Ốc Thanh Vân bức xúc vì bị xe tải ép đường: Chủ xe lên tiếng khiến dân mạng ngã ngửa - 3

Sau đó, chủ nhân điều khiển chiếc xe phía sau Ốc Thanh Vân cũng lên tiếng giải thích, đưa ra những bằng chứng bảo vệ cho quan điểm rằng, nữ MC cũng có lỗi trong việc này. Qua một hồi trao đổi qua lại, cuối cùng chủ xe phía sau cũng gửi lời xin lỗi nữ MC: "Em cũng không muốn tranh cãi với chị, xe chị cũng như vô vàn xe khác chạy như thế trên đường. Chiều nay em có nóng tính, em xin lỗi chị vì để cả hai thành chuyện không hay. Sau này chị cứ chạy chậm thì nép vào trong tránh ảnh hưởng người khác là được. Chúc chị luôn có những vai diễn hay và lái xe an toàn. Dù gì em cũng là người rất hâm mộ chị. Một lần nữa xin lỗi chị".

Trước thái độ "dĩ hòa vi quý" của người điều khiển phương tiện này, Ốc Thanh Vân cũng thể hiện thiện chí: "Chị ghi nhận lời xin lỗi này. Chị hoàn toàn hiểu ai cũng có lúc nóng nảy, nhất là vào giờ tan tầm. Chị cũng cảm ơn vì em đã từng yêu quý và cầu thị trong việc này. Chị cũng chúc em luôn an toàn trên mọi nẻo đường và bình an bên gia đình".

Nguồn: http://danviet.vn/oc-thanh-van-buc-xuc-vi-bi-xe-tai-ep-duong-chu-xe-len-tieng-khien-dan-mang-nga...

Ốc Thanh Vân tiết lộ ”góc khuất” của gia đình trên sóng truyền hình

Đồng cảm với câu chuyện của cậu bé 12 tuổi, MC Ốc Thanh Vân cho biết gia đình cô cũng từng gặp phải trường hợp như...

Theo Oanh Oanh (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Ốc Thanh Vân