Ốc Thanh Vân tiết lộ điều xót xa nhất trong lễ tang của Mai Phương

Thứ Hai, ngày 30/03/2020 16:52 PM (GMT+7)

Ốc Thanh Vân còn gây xúc động khi chia sẻ khoảnh khắc Mai Phương tự đưa con đến trường cách đây không lâu.

Ốc Thanh Vân tiết lộ điều xót xa nhất trong lễ tang của Mai Phương - 1

Ốc Thanh Vân là người chị thân thiết, bên cạnh Mai Phương trong suốt thời gian chống chọi với căn bệnh ung thư

Những ngày qua, dù rất đau buồn, xót xa trước sự ra đi của diễn viên Mai Phương nhưng Ốc Thanh Vân vẫn nén đau thương, tự động viên mạnh mẽ để lo chu toàn mọi thứ trong lễ tang cũng như tiễn người em thân thiết về nơi an nghỉ. Trên trang cá nhân mới đây, Ốc Thanh Vân chia sẻ bức ảnh Mai Phương đưa con gái đến trường gây xúc động. Được biết, đây là hình ảnh nữ diễn viên đến trường cùng con gái khi bệnh tình có tiến triển tốt vào thời điểm cuối năm 2019.

"22.11.2019, sau đợt trở nặng hồi tháng 9 năm ngoái, em hồi phục và tự lái xe đưa đón Lavie đi học nè. Hai chị em hay hẹn gặp nhau bên trường. Hôm ấy là có cô giáo của Cola gửi quà cho Lavie, nhờ mẹ Ốc đưa cho con" - Ốc Thanh Vân chia sẻ khoảng khắc xúc động của mẹ con Mai Phương.

Ốc Thanh Vân tiết lộ điều xót xa nhất trong lễ tang của Mai Phương - 2

Khoảnh khắc Mai Phương bên cạnh con gái trong thời gian bệnh tình có tiến triển tốt khiến nhiều người xúc động.

Ngoài ra, Ốc Thanh Vân còn xót xa khi nhìn thấy những lẵng hoa viếng Mai Phương, trong đó có vòng hoa đến từ  ban giám hiệu nhà trường, cô giáo chủ nhiệm và tập thể học sinh lớp học của con gái nữ diễn viên. "Trong số những lẵng hoa viếng em ở đây. Hai lẵng hoa này làm mình xót xa nhất. Em mới chỉ là phụ huynh của học sinh lớp 1 thôi" - Ốc Thanh Vân chia sẻ.

Theo như chia sẻ của Ốc Thanh Vân, đến tháng 8, Lavie - con gái Mai Phương mới tròn 7 tuổi. Nhưng từ sau khi nữ diễn viên công khai mắc bệnh ung thư, một ngôi trường quốc tế đã tài trợ học phí 100% cho con gái từ mẫu giáo cho đến khi bé vào đại học. "Đoạn đường phía trước còn dài quá, không có sự hỗ trợ, đồng hành thật sự không biết sẽ ra sao. Con gái của mẹ Phương cần được lớn lên bằng sự giáo dục và tình yêu thương" - Ốc Thanh Vân gửi lời cảm ơn đến nhà trường - nơi con gái của Mai Phương đang theo học.

Bên dưới bức ảnh, nhiều nghệ sĩ như Hồng Vân, Xuân Lan, Cát Phượng, Cát Tường, Tự Long... cũng bày tỏ sự xót xa nhưng cho rằng đây là điều ấm lòng nhất cho con gái Mai Phương ở thời điểm hiện tại.

Ốc Thanh Vân tiết lộ điều xót xa nhất trong lễ tang của Mai Phương - 3

Lẵng hoa đến từ ban giám hiệu, cô giáo và các học sinh lớp của con gái Mai Phương khiến Ốc Thanh Vân xót xa.

Trước đó, bé Lavie - con gái Mai Phương được người thân đưa đến lễ tang để gặp mẹ lần cuối. Cô bé được ông ngoại ẵm trên tay, đứng bên linh cữu của mẹ. Theo gia đình của Mai Phương, cô bé 7 tuổi vẫn chưa biết mẹ đã mất. Khi nghe người lớn nói: “Mẹ lên thiên đàng rồi”. Cô bé ngây thơ hỏi: “Mẹ lên thiên đàng mấy ngày? Khi nào mẹ về?”. Sự ngây thơ, chưa hiểu thấu nổi đau mất mẹ của Lavie khiến nhiều người bật khóc nức nở.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/oc-thanh-van-tiet-lo-dieu-xot-xa-nhat-trong-le-tang-cua-mai-phuong-1073846...

Trấn Thành, Hari Won đội nón có lá chắn viếng Mai Phương lúc đêm muộn

Khuya 29.3, Trấn Thành, Hari Won và nhiều nghệ sĩ đã đến tiễn biệt diễn viên Mai Phương.

Theo Thương Đặng (Dân Việt)
sự kiện Diễn viên Mai Phương qua đời