Nữ YouTuber đối thủ của bà Tân Vlog gặp tai nạn khi thực hiện Vlog món ăn

Thứ Năm, ngày 16/04/2020 10:00 AM (GMT+7)

Quỳnh Trần JP phải đi bệnh viện khâu vết thương do tai nạn trong quá trình thực hiện video.

Sự kiện: Youtube, Bà Tân Vlog

 Trên Facebook cá nhân, Quỳnh Trần JP bất ngờ chia sẻ hình ảnh một bàn tay bị băng bó kèm dòng trạng thái: "Thương thay thân phận má hồng, một mình quay dựng phải gồng hết trơn". Trong một ngày, nữ YouTuber cũng tạm ngừng việc đăng tải video khiến người hâm mộ cho rằng Quỳnh Trần gặp tai nạn trong quá trình thực hiện Vlog làm video sản xuất bị gián đoạn, không đúng lịch trình lên sóng. Tuy nhiên, trả lời người hâm mộ, Quỳnh Trần vẫn dí dỏm chia sẻ: "Cái tay đẹp quá hoa mắt nhìn lộn sang miếng thịt nên... cả nhà ơi".

Sau đó, Quỳnh Trần đã đăng tải video mới, trong đó, cô kể lại việc gặp tai nạn nghề nghiệp. Thậm chí, tai nạn khiến tay Quỳnh Trần JP bị đau nhức và chỉ hoạt động bằng tay phải. Theo đó, trong quá trình thực hiện món ăn, cô cắt và lóc thịt xương bằng kéo vì nghĩ bằng cách này sẽ an toàn hơn. Tuy nhiên, do thao tác nhanh và cây kéo quá bén khiến cô bị đứt tay.

Nữ YouTuber đối thủ của bà Tân Vlog gặp tai nạn khi thực hiện Vlog món ăn - 1

Quỳnh Trần JP khiến người hâm mộ lo lắng khi chia sẻ hình ảnh bàn tay bị băng bó.

"Năm xui tháng hạn đó mọi người, cứ nghĩ mọi chuyện mình làm là cẩn thận. Cũng may là Quỳnh làm bằng kéo mà còn đứt tay kinh khủng vậy đó. Cây kéo Quỳnh làm là cây kéo chuyên dụng cắt xương, vậy nên mình mới dùng để cắt xương với thịt. Bởi vậy, chỉ sơ sẩy một chút xíu là thua luôn rồi" - Quỳnh Trần JP chia sẻ.

Vị trí vết thương khá sâu nằm giữa ngón cái và ngón trỏ, thậm chí cô còn bị chảy máu khá nhiều và không thể cầm máu. Quỳnh Trần JP sau đó phải bỏ dở việc thực hiện video để đi bệnh viện và khâu lại vết thương. 

Nữ YouTuber đối thủ của bà Tân Vlog gặp tai nạn khi thực hiện Vlog món ăn - 2

Quỳnh Trần JP thực hiện clip mới với đôi tay bị thương, đang băng bó.

Quỳnh Trần JP là một hiện tượng YouTube trong thời gian qua với những vlog ăn uống và cuộc sống ở Nhật. Cách đây không lâu, Quỳnh JP cùng con trai đã về Việt Nam để tham gia một chương trình truyền hình và tiếp tục trở thành một "cơn sốt" với người hâm mộ.

Kênh YouTube của Quỳnh Trần JP hiện đã vượt mốc 2,8 triệu người đăng ký và các video luôn có lượng người xem "khủng". Sự nổi tiếng với hàng loạt những video triệu view trên YouTube, nhiều thông tin cho rằng Quỳnh Trần JP có mức thu nhập hàng trăm triệu mỗi tháng từ YouTube.

Trước đó, Quỳnh Trần JP cũng vướng ồn ào liên quan đến vụ việc xoay quanh ca khúc nhạc sĩ Lyly sáng tác tặng bé Sa. Cô cho rằng "một ca khúc hay dành cho thiếu nhi thì cần phải đặt nhiều tình cảm, trách nhiệm cũng như rõ ràng trong đó", chính điều này mà MV dành cho con trai sẽ không được thực hiện. Phát ngôn của vlogger nổi tiếng được cho là "đá xéo" Lyly và gây tranh cãi dữ đội. Thậm chí, loạt phát ngôn sau đó của ê-kíp Quỳnh Trần JP trên trang Fanpage cũng bị chỉ trích, nhiều người xem kênh của cô đã tuyên bố huỷ đăng ký kênh. 

Vụ việc ồn ào từng ảnh hưởng không nhỏ đến kênh Youtube của Quỳnh Trần JP. Cụ thể, kênh YouTube của cô được cho là đã bị "thất thoát" gần 16 triệu lượt xem. Thông tin này được chính trang Social Blade chuyên theo dõi, thống kê và phân tích các trang mạng xã hội cho hay. Điều này ảnh hưởng đến tổng view toàn kênh, từ 679 triệu xuống còn 663 triệu. Vấn đề là kéo theo đó, con số thiệt hại kênh YouTube của Quỳnh Trần JP có thể lên đến 63,7 nghìn đô (tương đương 1,5 tỷ).

Nguồn: http://danviet.vn/sao/nu-youtuber-doi-thu-cua-ba-tan-vlog-gap-tai-nan-khi-thuc-hien-vlog-mon-an-...

Rộ tin YouTuber Quỳnh Trần JP thu nhập 600 triệu/tháng gây xôn xao

Con số doanh thu của Quỳnh Trần JP được một YouTuber thống kê lên đến nửa tỉ đồng/tháng.

Theo Thương Đặng (Dân Việt)
sự kiện Youtube
Báo lỗi nội dung