Con trai bà Tân Vlog kiếm tiền tỷ, vượt mức thu nhập từ YouTube của mẹ

Thứ Bảy, ngày 11/04/2020 10:08 AM (GMT+7)

"Choáng" với mức thu nhập của gia đình bà Tân Vlog khi cả nhà đều làm YouTube.

Năm 2019, bà Tân Vlog bất ngờ nổi đình đám trên mạng xã hội lẫn nền tảng YouTube với loạt món ăn siêu to khổng lồ. Chỉ trong thời gian ngắn, kênh YouTube của bà Tân cũng đạt triệu lượt theo dõi, ở thời điểm đó còn trở thành kỷ lục Việt Nam, là người có nút vàng YouTube nhanh nhất Việt Nam... Tuy nhiên, sau thành công của bà Tân Vlog, người xem cũng dành sự quan tâm không kém cho con trai lớn của bà Tân - Hưng Vlog. Không chỉ ngưỡng mộ sự sáng tạo, kiên trì của chàng trai quê đến với nghề YouTube, Hưng Vlog còn khiến cộng đồng mạng choáng ngợp với mức thu nhập hiện tại. 

Con trai bà Tân Vlog kiếm tiền tỷ, vượt mức thu nhập từ YouTube của mẹ - 1

Hưng Vlog chính là người đứng sau hiện tượng mạng - bà Tân Vlog.

Dù kênh của bà Tân Vlog được lập sau kênh của Hưng Vlog, tuy nhiên lượt theo dõi trên kênh của bà đã đạt hơn 3,6 triệu người, trong khi kênh của con trai bà chỉ mới gần 2,5 triệu lượt theo dõi. Thời điểm mới được bật kiếm tiền, với hàng triệu người xem ở mỗi video cùng với tần suất ra video ổn định, mức thu nhập của kênh bà Tân khiến nhiều YouTuber khác cũng phải ngỡ ngàng, khi có thể lên đến trăm triệu mỗi tháng. 

Con trai bà Tân Vlog kiếm tiền tỷ, vượt mức thu nhập từ YouTube của mẹ - 2

Tất cả các con của bà Tân Vlog đều đã có kênh riêng với hàng trăm nghìn lượt theo dõi.

Tuy nhiên, theo nhiều YouTuber đã có kinh nghiệm làm YouTube lâu năm thì thu nhập không hoàn toàn do lượt đăng ký kênh quyết định, mà còn bởi nhiều yếu tố khác. Mới đây, theo thống kê từ trang Social Blade, kênh Hưng Vlog tuy không nhiều lượt đăng ký bằng bà Tân Vlog, nhưng thu nhập mỗi năm của kênh này ước tính có thể lên đến 2,5 triệu USD (khoảng 58 tỷ đồng). Ngoài ra, Hưng Vlog còn sở hữu thêm 2 kênh khác đều đã đạt nút bạc và lượng tương tác ổn định. Trong khi kênh của bà Tân Vlog chỉ có thể kiếm được tối đa 2 triệu USD mỗi năm. 

Con trai bà Tân Vlog kiếm tiền tỷ, vượt mức thu nhập từ YouTube của mẹ - 3

Con trai bà Tân Vlog kiếm tiền tỷ, vượt mức thu nhập từ YouTube của mẹ - 4

Kênh của Hưng Vlog đã vượt thu nhập của bà Tân.

Trước đó, tuy nam YouTuber đã từng lên tiếng phủ nhận thu nhập trăm triệu mỗi tháng của mẹ, và cho rằng mức chi trả cho lượt xem từ Việt Nam chỉ bằng 1/10 so với lượt xem ở Mỹ, nhưng số tiền gia đình bà Tân có thể kiếm được mỗi tháng từ YouTube được dự đoán cũng không hề nhỏ. 

Bên cạnh đó, bà Tân Vlog còn một kênh khác cũng đã hơn 500 nghìn lượt theo dõi, kênh "Hậu troll" và "Thanh Lương Vlogs" của con trai và con gái bà Tân đều đã vượt mốc 100 nghìn người theo dõi. Điều này khiến nhiều người phải kinh ngạc khi ước tính số tiền gia đình bà Tân có thể kiếm được mỗi tháng từ YouTube, đặc biệt là sau khi các kênh đều đã được bật kiếm tiền. Không những vậy, ngoài mức tiền có được từ YouTube, Hưng Vlog còn nhận thêm những quảng cáo phần mềm, quảng cáo sản phẩm game... trong một số video, đây cũng là một khoản thu nhập khác. 

Con trai bà Tân Vlog kiếm tiền tỷ, vượt mức thu nhập từ YouTube của mẹ - 5

Với sự nổi tiếng của mẹ và anh trai, con gái bà Tân vì vậy cũng nhanh chóng đạt nút bạc YouTube chỉ sau 4 video.

Hiện tại, 7 kênh của gia đình bà Tân Vlog đều đang nhận được sự tương tác ổn định từ người xem. Nhờ những màn "troll" bá đạo của anh em Hưng Vlog dành cho mẹ, hay những món ăn siêu to khổng lồ của bà Tân... Tất cả đều tạo nên nét riêng của "gia đình YouTuber" này. Tuy có rất nhiều kênh YouTube mới thành lập mỗi ngày, nhưng độ hot của gia đình bà Tân vẫn không có dấu hiệu giảm nhiệt. Đây cũng là hiện tượng mạng hiếm thấy ở Việt Nam cho đến thời điểm này.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/con-trai-ba-tan-vlog-kiem-tien-ty-vuot-muc-thu-nhap-tu-youtube-cua-me-1077...

Bà Tân Vlog chế biến món ăn trên nền đất mất vệ sinh khiến dân mạng nổi sóng tranh cãi

Đổi địa điểm thực hiện món ăn, bà Tân Vlog gây tranh cãi vì không đảm bảo vệ sinh ở nơi chế biến thực phẩm.

Theo Loan Trần (Dân Việt)
sự kiện Bà Tân Vlog
Báo lỗi nội dung