Nữ thần 17 tuổi thế chỗ Lưu Diệc Phi trong "Kim phấn thế gia" là ai?

Chủ Nhật, ngày 27/08/2017 15:50 PM (GMT+7)

Âu Dương Na Na từng đứng đầu top 10 danh sách diễn viên có diễn xuất tệ nhất.

Mới đây, thông tin phim Kim phấn thế gia (2003) được remake (làm lại) với dàn diễn viên trẻ gây xôn xao dư luận. Theo đó, bộ phim từng làm nên tuổi của Trần Khôn, Đổng Khiết và Lưu Diệc Phi sẽ do Hầu Minh Hạo, Hồ Băng Khanh và Âu Dương Na Na đảm nhận. Dàn diễn viên 9X bị chê có sắc nhưng không có hương vì khả năng diễn xuất kém.

Nữ thần 17 tuổi thế chỗ Lưu Diệc Phi trong "Kim phấn thế gia" là ai? - 1

Lưu Diệc Phi vai Bạch Tú Châu trong Kim phấn thế gia và Âu Dương Na Na.

Đáng chú ý nhất phải kể tới Âu Dương Na Na – người được mệnh danh là nữ thần cello xứ Đài sẽ đảm nhận vai Bạch Tú Châu. Đây là nhân vật từng giúp Lưu Diệc Phi nổi tiếng. Khi đóng Kim phấn thế gia, “thần tiên tỷ tỷ” mới 15 tuổi.

Nhiều người cho rằng, nhà sản xuất lựa chọn Âu Dương Na Na vì cô bé năm nay 17 tuổi, số tuổi không quá chênh lệch với Lưu Diệc Phi thời điểm đó. Tuy nhiên, khả năng diễn xuất dở tệ của Na Na khiến khán giả “ngán ngẩm”.

Âu Dương Na Na sinh năm 2000, nổi tiếng nhờ tài chơi đàn cello điêu luyện. Cô sở hữu vẻ đẹp khả ái, xinh xắn, dễ thương.

Nữ thần 17 tuổi thế chỗ Lưu Diệc Phi trong "Kim phấn thế gia" là ai? - 2

Nhan sắc rực rỡ của Na Na (ảnh phải) được nhiều người đem ra so sánh với Lưu Diệc Phi khi cô nhận lời tham gia Kim phấn thế gia bản remake.

Một số khán giả nhận định, vai Bạch Tú Châu có thể giúp Âu Dương Na Na nổi tiếng nếu diễn xuất tốt. Tuy nhiên, nếu diễn dở như các bộ phim trước đó, cô nên chuẩn bị tinh thần hứng “gạch đá” từ dư luận.

Mới 17 tuổi nhưng Na Na đã có trong tay nhiều bộ phim điện ảnh lẫn truyền hình nổi tiếng. Cô từng tham gia Chuyện tình Bắc Kinh đóng cặp với Lưu Hạo Nhiên, Thượng tiện sinh đóng cùng Trần Học Đông.

Tuy nhiên, khả năng diễn xuất của cô bị đánh giá "dở tệ". Năm 2016, Âu Dương Na Na bị xếp ở vị trí số 1 trong danh sách top 10 diễn viên nữ có diễn xuất tệ nhất do một tạp chí ở Đài Loan bình chọn.

Nữ thần 17 tuổi thế chỗ Lưu Diệc Phi trong "Kim phấn thế gia" là ai? - 3

Lưu Diệc Phi thuở 16 và Na Na 17 tuổi.

Vẻ đẹp khả ái cùng đôi mắt biết nói giúp Âu Dương Na Na lọt vào mắt xanh nhiều nhà sản xuất phim ảnh. Năm 2015, cô từng tham gia chương trình Thần tượng đến rồi mùa 1 cùng dàn ngôi sao nổi tiếng như Lâm Thanh Hà, Ninh Tịnh, Thái Thiếu Phân, Chu Ân, Triệu Lệ Dĩnh, Cổ Lực Na Trát... gây nhiều tranh cãi trong dư luận.

Ngoài Kim phấn thế gia bản mới, năm 2017, Âu Dương Na Na còn tham gia nhiều phim điện ảnh như Vụ tai nạn ngọt ngào đóng cùng Trần Khôn, Quế Luân Mỹ; Cơ khí chi huyết của Thành Long; Bí quả...

Một số fan của "thần tiên tỷ tỷ" nhận định, Na Na sẽ không thể vượt qua cái bóng thành công quá lớn của đàn chị bởi cô không có kinh nghiệm diễn xuất.

Nữ thần 17 tuổi thế chỗ Lưu Diệc Phi trong "Kim phấn thế gia" là ai? - 4

Bị chê diễn xuất kém song thần đồng cello xứ Đài rất đắt show sự kiện và chụp ảnh tạp chí. Na Na nổi tiếng từ năm 11 tuổi nhờ tài chơi đàn cello điêu luyện. Cô là con gái thứ hai của diễn viên Âu Dương Long và Phó Quyên. Sinh ra trong gia đình nghệ thuật, Na Na được thừa hưởng niềm đam mê phim ảnh từ bố mẹ. Cô cũng có mối quan hệ rộng với các nghệ sĩ trong giới.

Trước sự phản ứng dữ dội của cộng đồng mạng, Âu Dương Na Na vẫn chưa lên tiếng về việc này.

Một số hình ảnh khác của Âu Dương Na Na:

Nữ thần 17 tuổi thế chỗ Lưu Diệc Phi trong "Kim phấn thế gia" là ai? - 5

Nữ thần 17 tuổi thế chỗ Lưu Diệc Phi trong "Kim phấn thế gia" là ai? - 6.

Nữ thần 17 tuổi thế chỗ Lưu Diệc Phi trong "Kim phấn thế gia" là ai? - 7

Nữ thần 17 tuổi thế chỗ Lưu Diệc Phi trong "Kim phấn thế gia" là ai? - 8

Nữ thần 17 tuổi thế chỗ Lưu Diệc Phi trong "Kim phấn thế gia" là ai? - 9

Nữ thần 17 tuổi thế chỗ Lưu Diệc Phi trong "Kim phấn thế gia" là ai? - 10

Nữ thần 17 tuổi thế chỗ Lưu Diệc Phi trong "Kim phấn thế gia" là ai? - 11

Nữ thần 17 tuổi thế chỗ Lưu Diệc Phi trong "Kim phấn thế gia" là ai? - 12

Dàn vệ sĩ ”đông như quân Nguyên” của Phạm Băng Băng, Lưu Diệc Phi

Hai người đẹp Hoa ngữ thể hiện đẳng cấp sao hạng A mỗi lần xuất hiện nơi công cộng.

Theo Minh Phương (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Lưu Diệc Phi
Báo lỗi nội dung