Nữ MC bị kỷ luật vì chửi thề trên sóng trực tiếp

Khi tham gia làm khách mời trong chương trình, nữ MC đã có những lời lẽ thiếu chuẩn mực.

Mới đây nữ MC Jung Yoon Jung đã phải nhận quyết định kỷ luật vì có những phát ngôn thiếu chuẩn mực trong chương trình phát sóng trực tiếp. Quyết định được đưa ra bởi Tiểu ban Đánh giá Quảng cáo thuộc Ủy ban Tiêu chuẩn Truyền thông Hàn Quốc (KCSC) sau cuộc hội nghị vào ngày 28/3 vừa qua. Lập tức thông tin này trở thành đề tài nóng trên mạng xã hội Hàn.

Nữ MC bị kỷ luật vì chửi thề trên sóng trực tiếp - 1

Nữ MC Jung Yoon Jung

Khi tham gia làm khách mời trong một chương trình Home Shopping (tạm dịch: Mua sắm tại nhà), nữ MC đã có những lời lẽ tục tĩu. Cô bày tỏ thái độ không hài lòng với việc chương trình không thể kết thúc sớm. Không những bày tỏ thái độ bực bội, nữ MC còn có phát ngôn thiếu văn hóa khi chửi thề. Khi đội ngũ sản xuất yêu cầu xin lỗi và chỉnh sửa lại lời dẫn, cô tỏ thái độ xem nhẹ, thản nhiên cho rằng "hãy coi như một chương trình giải trí".

Các chương trình phát sóng có hợp tác với MC Jung Yoon Jung cũng đứng trước nguy cơ bị Ủy ban Phát thanh Truyền hình Hàn Quốc xử phạt theo pháp luật.

Nữ MC bị kỷ luật vì chửi thề trên sóng trực tiếp - 2

Chửi thề trong chương trình phát sóng trực tiếp, nữ MC còn cãi nhau tay đôi với cư dân mạng trên trang cá nhân

Trên trang cá nhân, nữ MC tiếp tục đáp trả các bình luận chỉ trích thái độ làm việc của cô. Là một người nổi tiếng nhưng cô không chịu nhận lỗi, đối đáp tay đôi với các cư dân mạng. Cô cho rằng nếu ai không thích có thể không vào trang cá nhân, không xem chương trình của cô. Sau đó nữ MC chặn chức năng bình luận và chuyển trang cá nhân về chế độ riêng tư.

Đơn vị tổ chức chương trình mời Jung Yoon Jung đã xin giảm nhẹ hình thức xử phạt vì đây là lần đầu cô mắc phải sai phạm. Ngoài ra, công ty quản lý cũng đưa ra cảnh cáo và đăng lời xin lỗi. Dù vậy, Tiểu ban Đánh giá Quảng cáo không chấp nhận điều này. Một ủy viên đưa ra quan điểm: “Ngay cả YouTuber cá nhân cũng không được phép chửi thề. Với một kênh về homeshopping, điều này để lại cảm giác sỉ nhục với khán giả. Cô Jung sau khi chửi thể còn nói cứ coi như một chương trình giải trí nhưng chúng tôi phải nói rằng ngay cả chương trình giải trí cũng không được phép nói tục”.

Tiếp đó, Ủy viên trưởng của Tiểu ban Đánh giá Quảng cáo nhận định: “Sau khi chửi thề trong chương trình, cô ấy đã không xin lỗi chính thức. Chỉ khi có thông báo sẽ bị kỷ luật, cô ấy mới đứng ra xin lỗi. Bản thân cô ấy đã không nhìn nhận vấn đề này nghiêm túc”.

Nữ MC bị kỷ luật vì chửi thề trên sóng trực tiếp - 3

Ủy ban Tiêu chuẩn Truyền thông Hàn Quốc

Sau sự việc, nữ MC cũng viết lời xin lỗi trên trang cá nhân, thừa nhận việc phát ngôn không phù hợp, xúc phạm người nghe trong buổi phát sóng. Ngoài ra cô xin lỗi tới ê-kíp chương trình phải chịu tổn thất vì sai lầm cô gây ra.

Nguồn: https://arttimes.vn/giai-tri/nu-mc-bi-ky-luat-vi-chui-the-tren-song-truc-tiep-c47a25820.html

Lộc Fuho lên tiếng ”tố” vợ, nhìn ảnh quá khứ mới rõ nguyên nhân

Sau khi Lộc Fuho viết status "tố", vợ anh đã có động thái đáp trả không thua kém.

Chia sẻ
Theo Thu Vũ (Theo Daum) (Arttimes)
Nghìn lẻ một chuyện nữ MC Xem thêm
Báo lỗi nội dung