Nụ hôn của Lê Dương Bảo Lâm gây tranh cãi, Trường Giang lắc đầu

Clip của Lê Dương Bảo Lâm nhận về nhiều ý kiến trái chiều.

Thời gian gần đây, Lê Dương Bảo Lâm thường xuyên đăng tải những đoạn clip hậu trường mùa mới 2 ngày 1 đêm. Trong video cả đoàn đang ngồi trên xe di chuyển tới địa điểm quay hình, Lê Dương Bảo Lâm bất ngờ hôn vào má HIEUTHUHAI khiến đàn em ngỡ ngàng.

Trong một vài khoảnh khắc, HIEUTHUHAI cau mày tỏ rõ sự khó chịu trước trò đùa của đồng nghiệp.

Sau đó, Lê Dương Bảo Lâm thản nhiên giải thích rằng mình chỉ là "giao hàng" nụ hôn giùm đồng nghiệp. Thậm chí, nam diễn viên còn kêu gọi dân mạng rằng ai muốn hôn HIEUTHUHAI thì để lại bình luận, anh sẽ "giao hàng" giúp.

Clip của Lê Dương Bảo Lâm nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Đa số ý kiến chỉ trích sao nam, cho rằng anh đang "câu view" bằng hành động kém duyên. "Thấy mặt Hiếu sượng trân thấy rõ", tài khoản N.K nhận xét. Bạn T.A bức xúc: "Đây không phải lần đầu Bảo Lâm hôn đồng nghiệp như vậy".

Nụ hôn của Lê Dương Bảo Lâm gây tranh cãi, Trường Giang lắc đầu - 3

Các nghệ sĩ liên tục có video gây tranh cãi.

Trước đó Lê Dương Bảo Lâm và Cris Phan cũng có clip ngắn diễn tiểu phẩm và có cảnh cả hai hôn nhau. Thấy vậy Trường Giang tỏ thái độ khó chịu. Anh lên tiếng nhắc đàn em: "Riết rồi mấy cái mảng miếng hài bây giờ nó liên quan đến vấn đề 'ấy' quá. Con thì 3 đứa rồi, người thì chưa có con nhưng có vợ rồi". Dù sau đó Trường Giang tiếp tục nhắc nhở nhưng Lê Dương Bảo Lâm, Cris Phan vẫn cười đùa. Thậm chí, Cris Phan còn hôn vào vai khiến ông xã Nhã Phương bỏ chạy.

Giữa dư luận ồn ào, phát ngôn của Trường Giang trong buổi họp báo mùa mới được dân mạng chia sẻ lại. Theo đó, nam danh hài khẳng định với truyền thông: "Chúng tôi sẽ hạn chế những trò đùa về giới tính". Lý do được anh đưa ra vì anh thấy có nhiều khán giả nhí xem chương trình nên cần cẩn trọng, để ý hơn trong các phát ngôn. 

Dưới các clip của Lê Dương Bảo Lâm, nhiều khán giả bày tỏ mong muốn nam diễn viên tiết chế những hành động quá đà, gây tranh cãi với đồng nghiệp như lời tuyên bố của "anh cả" Trường Giang.

Nụ hôn của Lê Dương Bảo Lâm gây tranh cãi, Trường Giang lắc đầu - 4

Phân cảnh của HIEUTHUHAI và các thành viên bị cho là phản cảm, "câu view".

Ở mùa 2 của chương trình này, HIEUTHUHAI cũng trở thành đề tài bàn tán trên mạng khi bị lột sạch đồ và lấy thùng giấy để che người khi tham gia một thử thách. Nhưng những thành viên khác vẫn tiếp tục trêu đùa và hào hứng xé thùng, khiến ê-kíp phải chèn nhãn dán trong một số phân đoạn. Số đông ý kiến nhận xét đây là những hình ảnh kém văn minh, không phù hợp trên sóng truyền hình, ảnh hưởng đến khán giả.

Nguồn: [Link nguồn]

Thời gian gần đây, nội dung trên gameshow bị khán giả phản ứng vì quá lạm dụng quảng cáo.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Vi Vi ([Tên nguồn])
Sao và scandal hậu trường đình đám Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN