Lê Dương Bảo Lâm gặp sự cố khó quên ở Mỹ

Nam nghệ sĩ cho hay bản thân thực sự sợ hãi và khó thở cho tới khi được giải cứu.

Lê Dương Bảo Lâm đang có chuyến du lịch tại Mỹ cùng các đồng nghiệp thân thiết như Lê Giang, Trấn Thành, Hari Won, Ali Hoàng Dương... Mới đây, nam nghệ sĩ đăng clip tiết lộ về sự cố nguy hiểm khi bị mắc kẹt trong xe hơi.

Tình huống của Lê Dương Bảo Lâm. 

Cụ thể, diễn viên Nhà Bà Nữ kể, mọi người xuống xe trước, anh phát hiện bị bỏ lại một mình trong ô tô. Lê Dương Bảo Lâm hét lớn kêu đồng nghiệp quay lại nhưng vì cửa kính cách âm nên không có tác dụng. Nam nghệ sĩ loay hoay tìm cách mở khóa nhưng không được. Anh hốt hoảng gọi điện cho Lê Giang nhờ quay lại cứu mình.

"Trời ơi sao mà đóng cửa xe luôn vậy? Tôi chưa ra mà sao khóa cửa rồi? Tôi ngộp quá", Lê Dương Bảo Lâm hoang mang nói. Sau khi nghe điện thoại, Lê Giang và Ali Hoàng Dương đã nhanh chóng nhờ chủ xe ra mở cửa cho đồng nghiệp.

May mắn Lê Dương Bảo Lâm luôn giữ điện thoại bên mình nên có thể liên lạc nhờ người hỗ trợ.

Lúc này, nam nghệ sĩ kể lại rằng khi mọi người lục tục xuống xe, cửa bên phía anh bị khóa, chuyển qua phía còn lại thì cửa cũng bị đóng. Lúc này cả nhóm đều đã vào trong nhà hàng.

Lê Dương Bảo Lâm cho biết anh đã thực sự sợ hãi. Quả thật, nếu bị mắc kẹt trong ô tô khóa kín, tắt động cơ một thời gian dài sẽ dẫn đến tình trạng thiếu oxy, khó thở, gây nguy hiểm đến tính mạng.

VIDEO: Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ về sự cố mắc kẹt trong ô tô.

Trước đó, một bản tin phóng sự VTV đã cảnh báo về vấn đề này. Trong đoạn tin, BTV Xuân Anh ngồi trong một chiếc ô tô đã tắt động cơ và không mở máy lạnh trong khoảng thời gian 30 phút để so sánh nhiệt độ trong xe và ngoài trời. Đồng hành với nữ BTV là một vị bác sĩ có nhiệm vụ theo dõi huyết áp và nhịp tim của cô.

Trước khi vào xe, Xuân Anh có sức khỏe bình thường. Sau đó, theo thời gian, BTV có trạng thái bị sốc nhiệt, mắt hoa, tay run, nhịp tim lên tới hơn 120 khi ở trong ô tô đóng kín và không mở điều hòa trong 30 phút. 

Lê Dương Bảo Lâm gặp sự cố khó quên ở Mỹ - 7

Bản tin VTV từng đề cập và cảnh báo nguy hiểm của việc một mình trong xe hơi đóng kín cửa, tắt động cơ.

Theo chia sẻ của bác sĩ Lương Quốc Chính (bệnh viện Bạch Mai) trong bản tin, ngạt thở và sốc nhiệt là hai nguyên nhân chính khiến con người có thể tử vong khi ở trong ô tô đóng kín không mở máy lạnh đậu trong thời tiết nóng. Bởi khi xe đóng kín cửa, mức oxy bên trong xe giảm, khí carbon monoxide do rò rỉ khí thải tăng lên. Do đó, người bị ngạt không hề có phản ứng tự vệ, cơ thể không được báo trước. Đến khi bị sốc do thiếu oxy, cơ thể ngột ngạt, khó thở thì lập tức họ đã rơi vào trạng thái hôn mê, lịm dần và tử vong do ngạt.

Nguồn: [Link nguồn]

Bà xã Lê Dương Bảo Lâm khoe rằng mình vừa mở một tiệm gội đầu massage khiến nhiều người bất ngờ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo VI VI ([Tên nguồn])
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN