Lê Dương Bảo Lâm và Lê Giang lên tiếng về bộ ảnh cưới gây tranh cãi tại Mỹ

Bà xã Lê Dương Bảo Lâm cho biết bản thân không hề ghen khi chồng chụp ảnh cưới cùng đồng nghiệp.

Đầu tháng 4 vừa qua, Lê Dương Bảo Lâm và Lê Giang có một chuyến lưu diễn tại Mỹ cùng Trấn Thành, Hari Won, Ali Hoàng Dương,... Trên mạng xã hội, cả hai liên tục đăng tải những hình ảnh hài hước, video tiểu phẩm, nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Cả hai còn chụp một bộ ảnh cưới tại Mỹ, Lê Giang diện váy cô dâu màu trắng, Lê Dương Bảo Lâm mặc vest đen. Hai diễn viên có nhiều khoảnh khắc thân mật, thậm chí còn hôn nhau. Điều này làm dấy lên tranh cãi dữ dội trên mạng xã hội. Một số khán giả cho rằng cả hai diễn lố, hơi nhạy cảm vì Lê Dương Bảo Lâm đã có vợ con.

Khán giả T.N bình luận: "Em rất thích xem chị Lê Giang và Dương Lâm nhưng hình ảnh này diễn hơi lố rồi". Tài khoản N.L.A cũng nêu ý kiến rằng: "Tất cả đều vừa ý riêng bộ ảnh này mình thấy hơi lố hơi quá. Vui chỗ nào, đẹp chỗ nào? Sao không nghĩ đến cảm giác của vợ ở nhà. Vui mất kiểm soát thành ra phản cảm".

Bộ ảnh cưới của Lê Dương Bảo Lâm và Lê Giang gây tranh cãi trên mạng xã hội.

Trước những tranh cãi trái chiều, Lê Dương Bảo Lâm và Lê Giang đã đăng tải một video làm rõ vụ việc. Theo đó, nam diễn viên đã thẳng thắn hỏi bà xã Quỳnh Quỳnh rằng có buồn hay không. Vợ anh trả lời dứt khoát là: "Không, phải ghen đúng nơi đúng chỗ chứ".

Lê Giang cũng bày tỏ: "Mẹ của Lê Dương Bảo Lâm lớn hơn tôi có 2 tuổi à. Tôi cũng kêu bằng chị luôn đó mà ghen gì". Nữ nghệ sĩ cũng xưng hô với các con của đàn em là "bà ngoại".

Lê Giang và vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm nói về bộ ảnh cưới gây xôn xao dư luận.

Tối ngày 7/4 vừa qua, Lê Giang cũng có mặt tại quán sinh tố của nhà Lê Dương Bảo Lâm để biểu diễn văn nghệ, góp vui cùng Hồ Ngọc Hà, Khả Như, Quốc Khánh. Nữ nghệ sĩ còn ở lại biệt thự đàn em nghỉ ngơi, ăn uống, cho thấy mối quan hệ thân thiết, không như những suy đoán và tranh cãi trên mạng xã hội thời gian qua.

Nguồn: [Link nguồn]

Hình ảnh Lê Dương Bảo Lâm đi xe lăn từ Mỹ về Việt Nam khiến nhiều khán giả bất ngờ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo HỒNG LOAN ([Tên nguồn])
Lê Dương Bảo Lâm Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN