Nữ diễn viên nóng bỏng xin đạo diễn ngồi lên đùi nghệ sĩ Trung Dân là ai?

Thứ Sáu, ngày 20/12/2019 11:05 AM (GMT+7)

Ngoài phần tao hình nhân vật, Thanh Hương cũng tiết lộ thêm nhiều chi tiết thú vị trong bộ phim hài tết đóng cùng nghệ sĩ Trung Dân.

Năm 2019 có thể nói là một năm thành công của nữ diễn viên Thanh Hương, khi cô có thêm nhiều vai diễn mới trong hai bộ phim Nàng dâu order hay Sinh tử, nhận được nhiều phản ứng tích cực từ khán giả truyền hình. Bên cạnh đó, cô cũng nhận được nhiều lời mời tham gia phim hài tết, dù xuất thân không phải là một diễn viên hài. Trong mùa tết năm nay, Thanh Hương góp mặt trong dự án Giấc mộng quan trường của đạo diễn Linh Đồng - học trò ông trùm hài dân gian Phạm Đông Hồng.

Nữ diễn viên nóng bỏng xin đạo diễn ngồi lên đùi nghệ sĩ Trung Dân là ai? - 1

Thanh Hương cùng các nghệ sĩ trong phim.

Bộ phim lần này lấy bối cảnh lịch sử phong kiến giữa thời quan lại, khi thi cử vẫn rất được coi trọng. Thanh Hương vào vai vợ tri phủ (nghệ sĩ Trung Dân đóng), với tạo hình gợi cảm khiến nhiều người hâm mộ tò mò về sản phẩm trên. Trong buổi ra mắt bộ phim, cô đã có những chia sẻ về quan điểm của mình với hài tết, và quá trình thực hiện bộ phim cùng những bạn diễn lớn tuổi từ phía Nam. 

Nói về lần đầu tiên đóng chung với bạn diễn và cũng là bậc tiền bối - nghệ sĩ Trung Dân - trong vai hai vợ chồng, Thanh Hương cảm thấy khá thoải mái. Cô nói: "Trước đây, tôi và chú Trung Dân đã có dịp gặp gỡ khi tham gia game show rồi, nhưng tới bộ phim lần này mới có dịp đóng chung. May mắn là hai chú cháu kết hợp, tung hứng rất ăn ý, vì thế tôi không gặp khó khăn gì. Chú Dân là người rất hỗ trợ bạn diễn, tạo cho tôi cảm giác thoải mái, không căng thẳng". 

Nữ diễn viên nóng bỏng xin đạo diễn ngồi lên đùi nghệ sĩ Trung Dân là ai? - 2

Tạo hình của nữ diễn viên rất được chú ý dù mang hình ảnh truyền thống, nhưng không kém phần táo bạo.

Nói về tạo hình nhân vật khiến nhiều người thắc mắc, liệu sẽ có cảnh nóng, hay lợi dụng những cảnh khoe thân để câu khách như nhiều phim hài tết thời gian qua, nữ diễn viên cho biết: "Nhân vật của tôi là cô vợ trẻ của quan tri phủ, nên tôi nghĩ hình ảnh tươi trẻ như vậy là hợp lý, gợi cảm trong giới hạn cho phép. Bên cạnh đó, trước khi nhận lời tham gia tôi luôn quan tâm đến yếu tố kịch bản và có thể tự tin nói rằng, những vai diễn mình chọn, chưa có vai nào bị đánh giá là rẻ tiền, nhảm nhí".

Ngoài phần tạo hình nhân vật, Thanh Hương cũng tiết lộ chính cô là người đã chủ động đề nghị với đạo diễn thực hiện phân cảnh ngồi lên đùi nghệ sĩ Trung Dân, nhằm lột tả vẻ chân thực nhất về một cô vợ trẻ xinh đẹp, ham giàu.

Cô cho biết: "Theo kịch bản, từ đâu tôi và chú Trung Dân không hề có phân cảnh nào quá tình cảm. Tuy nhiên, tôi đã xin phép đạo diễn được ngồi lên đùi của chú Dân để diễn, tất nhiên vẫn trong phạm vi cho phép, không phản cảm. Hai nhân vật của tôi và chú Dân là quan hệ vợ chồng nên tôi nghĩ điều đó là cần thiết. Hơn nữa, cách diễn đó cũng phù hợp với tính cách của cô vợ tri phủ - trẻ, đẹp, sắc sảo và hám tiền". 

Nguồn: http://danviet.vn/sao/nu-dien-vien-nong-bong-xin-dao-dien-ngoi-len-dui-nghe-si-trung-dan-la-ai-1...

Thanh Hương: Hôn nhân hơn 10 năm của Hoa khôi Hải Dương và trai phố cổ nhà giàu

Thanh Hương bất ngờ vào vai phóng viên Hoàng Ngân trong phim "Sinh tử", tuy nhiên, cô bị chê diễn nhạt và đơ.

Theo My Lan (Dân Việt)
sự kiện Thanh Hương