“Nữ đại gia có 50 tỷ” bị hủy show, Hari Won sợ hãi khi Covid-19 trở lại

Thứ Năm, ngày 03/12/2020 13:05 PM (GMT+7)

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19, nhiều nghệ sĩ tỏ ra vô vùng lo lắng.

Trên trang cá nhân, Sam vừa than thở về việc liên tục bị mất show do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19. Cô viết: "Bé Vy đã cướp đi 3 show của em trong 1 ngày”.

“Nữ đại gia có 50 tỷ” bị hủy show, Hari Won sợ hãi khi Covid-19 trở lại - 1

"Nữ đại gia có 50 tỷ" Sam bị hủy show vì Covid-19

Ca sĩ Hari Won cũng vô cùng lo lắng cho ngành du lịch nước nhà trước những thông tin về ca nhiễm Covid-19 mới tại Việt Nam. Bà xã MC Trấn Thành khuyên mọi người nên đeo khẩu trang, thường xuyên rửa tay khi đến chỗ đông người và chỉ nên ra đường khi cần thiết.

"Mang khẩu trang vô, đem theo xịt tay. Mới đi Hạ Long mà thấy vắng queo. Tội dân làm ăn. Kiểu này là lĩnh vực du lịch lo ngại", Hari Won chia sẻ.

“Nữ đại gia có 50 tỷ” bị hủy show, Hari Won sợ hãi khi Covid-19 trở lại - 2

Hari Won vô cùng lo lắng trước diễn biến của dịch bệnh Covid-19 tại Việt Nam

Diễn viên Thanh Trúc đang bận rộn với lịch quay phim truyền hình dày đặc. Cô hoang mang khi biết ca nhiễm Covid-19 mới tại Việt Nam từng di chuyển nhiều nơi ở Sài Gòn.

“Ê-kíp phim mà bị cấm quay thì ảnh hưởng đến biết bao con người. Chỉ còn vài tháng nữa là hết năm, tôi mong tình hình sẽ không bị xấu đi. Chỉ vì sự thiếu ý thức của một người mà ảnh hưởng đến cả nước”, diễn viên Thanh Trúc bộc bạch.

“Nữ đại gia có 50 tỷ” bị hủy show, Hari Won sợ hãi khi Covid-19 trở lại - 3

Diễn viên Thanh Trúc đang tất bật với lịch quay phim cuối năm

Trong những đợt dịch Covid-19 lần trước, ca sĩ Châu Khải Phong bị hủy hàng chục show diễn gây ảnh hưởng kinh tế trầm trọng. Lần này, anh mong mọi người nên chấp hành tốt các chỉ thị của nhà nước để khống chế được dịch bệnh.

“Tôi nghĩ không chỉ riêng tôi mà rất nhiều người sẽ tỏ thái độ không hài lòng về sự vô ý thức trong việc chủ quan cách ly của nam tiếp viên hàng không. Hi vọng sau chuyện này mọi người sẽ cẩn thận và nghiêm túc hơn trong việc cách ly và phòng chống Covid-19 . Vì chỉ cần 1 người thiếu ý thức thì cả 1 cộng đồng bị ảnh hưởng”, Châu Khải Phong nói thêm.

“Nữ đại gia có 50 tỷ” bị hủy show, Hari Won sợ hãi khi Covid-19 trở lại - 4

Châu Khải Phong hi vọng người dân cần nâng cao ý thức phòng và chống Covid-19

Từ 29/11 đến nay, TP.HCM ghi nhận 4 ca mắc Covid-19 có nguồn lây xuất phát từ cộng đồng. Tất cả đều liên quan đến bệnh nhân 1342 - nam tiếp viên hàng không trên chuyến bay từ Nhật Bản đến Việt Nam. Đây là nguồn lây F0 của các ca bệnh số 1347, 1348, 1349.

Qua điều tra dịch tễ, cơ quan chức năng ghi nhận nam tiếp viên trước khi dương tính với SARS-CoV-2 đã tiếp xúc bệnh nhân 1325 (tiếp viên hàng không trên chuyến bay trở về từ Rumani) trong thời gian cách ly tập trung. Sau khi về cách ly tại nhà, bệnh nhân 1342 còn ở chung với 3 người khác, đi học tại Đại học Hutech TP.HCM và lui tới nhiều địa điểm khác trong thành phố.

Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thanh Long nhận định bệnh nhân này vi phạm nghiêm trọng. Bộ Y tế tiếp tục chỉ đạo và phối hợp chặt chẽ với ngành y tế TP.HCM điều tra mở rộng, khẩn trương truy vết, cách ly và lấy mẫu xét nghiệm những trường hợp liên quan ca bệnh, theo dõi chặt chẽ diễn biến của ổ dịch.

Nguồn: http://danviet.vn/nu-dai-gia-co-50-ty-bi-huy-show-hari-won-so-hai-khi-covid-19-tro-lai-502020312...

Tuấn Hưng đeo đồng hồ 6 tỷ, theo sát bảo vệ vợ vừa lên chức chủ tịch

Theo tiết lộ của Hương Baby, Tuấn Hưng ngày càng trưởng thành, yêu thương vợ con.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Hari Won
Báo lỗi nội dung