NSƯT Kim Tử Long bất chấp, quyết đối đầu vợ con trên sóng truyền hình

Thứ Ba, ngày 11/02/2020 08:03 AM (GMT+7)

Lần hiếm hoi cả gia đình nghệ sĩ Kim Tử Long cùng xuất hiện trong một gameshow khiến khán giả phấn khích

Trong tập mới phát sóng của chương trình "100 triệu 1 phút", MC Ngô Kiến Huy lẫn khán giả trường quay đã phải đứng ngồi không yên khi đội hình người chơi tuần này là 3 thành viên cùng trong một gia đình. Có mặt trên sân khấu, NSƯT Kim Tử Long và bà xã- nghệ sĩ Trinh Trinh cùng con gái nuôi- nghệ sĩ Bình Tinh đã vô cùng hào hứng bước vào chương trình. Đặc biệt, cả 3 tuy là người một nhà nhưng ngay từ đầu đã thể hiện rõ quyết tâm chiến thắng và không khoan nhượng với đối thủ. 

NSƯT Kim Tử Long bất chấp, quyết đối đầu vợ con trên sóng truyền hình - 1

"Gia đình cải lương" cùng nhau tham gia gameshow nhưng lại là đối thủ của nhau.

Ngay khi bước vào vòng 1, với những câu hỏi thuộc lĩnh vực âm nhạc và địa lý, nghệ sĩ Kim Tử Long đã nhanh chóng nắm bắt cơ hội vì cho rằng đây là những lĩnh vực sở trường của mình. Nghệ sĩ Trinh Trinh cũng quyết tâm không kém khi liên tục áp sát số điểm của chồng. 

NSƯT Kim Tử Long bất chấp, quyết đối đầu vợ con trên sóng truyền hình - 2

Cả 3 đã thể hiện sự quyết tâm ngay từ vòng đầu tiên.

Đến hai vòng thi tiếp theo, nếu nghệ sĩ Trinh Trinh vẫn rất bình tĩnh vượt qua các câu hỏi thì nghệ sĩ Bình Tinh lại liên tiếp "mắc bẫy" bố nuôi dẫn đến "trắng tay". Sau 3 lần nghe lời bố, Bình Tinh đành ngậm ngùi chịu thua vì bị bỏ xa số điểm so với hai đối thủ còn lại, thậm chí còn vô tình giúp nghệ sĩ Trinh Trinh có thêm điểm từ những lần trả lời sai của mình.

NSƯT Kim Tử Long bất chấp, quyết đối đầu vợ con trên sóng truyền hình - 3

Nghệ sĩ Bình Tinh "trắng tay" vì nhiều lần tin tưởng bố nuôi.

Những tưởng người vào vòng đặc biệt sẽ là bà xã Kim Tử Long, tuy nhiên, ở vòng thi quyết định, đúng như thỏa thuận ban đầu, nam nghệ sĩ vẫn quyết phải giành được vé vào vòng đặc biệt. Trong khi đó, khi được MC Ngô Kiến Huy đặt vấn đề giữ nguyên điểm hay đổi lấy phần thưởng 2 triệu, nghệ sĩ Trinh Trinh lại lập tức chọn phần thưởng vì cho rằng muốn có một chút quà làm vui lòng ông xã sau cuộc thi.

Chứng kiến phần thi không chút nhường nhịn người trong gia đình, bà xã nam nghệ sĩ đã phải lên tiếng: "Người ta thường bảo anh là "thánh ăn gian" khi tham gia gameshow. Nhưng tôi chỉ muốn nói với mọi người rằng chồng tôi chỉ được tôn lên, được làm thánh là vì chữ ăn gian thôi".

NSƯT Kim Tử Long bất chấp, quyết đối đầu vợ con trên sóng truyền hình - 4

Thi đấu cùng vợ con, Kim Tử Long vẫn bị khán giả gọi là "Thánh ăn gian" như trong nhiều gameshow khác.

Cuối cùng, dù đã nỗ lực hết sức để vào được vòng đặc biệt, tranh giải thưởng cao nhất của chương trình, tuy nhiên, Kim Tử Long chỉ có thể trả lời được 3/5 câu hỏi. Sự xuất hiện của cả gia đình nghệ sĩ Kim Tử Long trong một gameshow đã làm cho khán giả truyền hình không khỏi phấn khích. Đặc biệt vì hiếm khi cả gia đình cùng chơi gameshow nên khán giả càng dành sự ủng hộ nhiệt tình cho cả ba nghệ sĩ trong tập này.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/nsut-kim-tu-long-bat-chap-quyet-doi-dau-vo-con-tren-song-truyen-hinh-10576...

Nhan sắc hai cô vợ đầu kín tiếng của ”ông vua cải lương” Kim Tử Long

Hiếm hoi xuất hiện trước truyền thông nhưng nhan sắc của hai người vợ đầu của nghệ sĩ Kim Tử Long khiến nhiều người...

Theo Loan Trần (Dân Việt)
sự kiện Kim Tử Long