Siêu mẫu Hà Anh làm điều đặc biệt cùng chồng Tây sau 14 ngày cách ly

"Chân dài thế hệ vàng" showbiz Việt đã có những giây phút ý nghĩa bên cạnh chồng con.

Siêu mẫu Hà Anh làm điều đặc biệt cùng chồng Tây sau 14 ngày cách ly - 1

Vợ chồng Hà Anh - Olly đang có chuyến nghỉ dưỡng ở resort hạng sang tại Phú Quốc nhân dịp kỷ niệm 4 năm ngày cưới. Theo kế hoạch ban đầu, gia đình siêu mẫu đi du lịch sớm hơn nhưng vì phải tự cách ly xã hội trong 14 ngày nên cô mới rời lại ngày đi Phú Quốc.

Siêu mẫu Hà Anh làm điều đặc biệt cùng chồng Tây sau 14 ngày cách ly - 2

Cách đây 3 tuần – trước thời điểm dịch Covid-19 bùng phát lại -  cả nhà Hà Anh từng đến Đà Nẵng du lịch. Khi trở về TP. HCM, các thành viên gia đình đã chủ động khai báo y tế, làm xét nghiệm để đảm bảo an toàn cho bản thân cũng như cộng đồng. Mặc dù nhận được kết quả âm tính nhưng Hà Anh vẫn chủ động cách ly thêm một tuần nữa.

Siêu mẫu Hà Anh làm điều đặc biệt cùng chồng Tây sau 14 ngày cách ly - 3

Hết thời gian cách ly, cả gia đình yên tâm lên đường đến resort để kỷ niệm 4 năm ngày cưới và tận hưởng những giây phút ý nghĩa bên nhau. Khi di chuyển bằng máy bay và ô tô, vợ chồng Hà Anh luôn lưu tâm đến các biện pháp bảo vệ sức khoẻ cho gia đình, đặc biệt là bé Myla giữa thời điểm mùa dịch đang diễn biến phức tạp.

Siêu mẫu Hà Anh làm điều đặc biệt cùng chồng Tây sau 14 ngày cách ly - 4

Mặc dù có đưa bé Myla đi cùng nhưng Hà Anh và ông xã Olly vẫn sắp xếp để có bữa tối riêng lãng mạn trên bờ biển. Cả hai cùng nhau tâm sự, ôn lại ngày cưới khó quên cách đây 4 năm tại Đà Nẵng.

Siêu mẫu Hà Anh làm điều đặc biệt cùng chồng Tây sau 14 ngày cách ly - 5

Siêu mẫu cho biết, vợ chồng cô đều có chung cảm nhận, 4 năm kết hôn trôi qua thật nhanh. Sau đám cưới, cả hai có một năm đi hưởng trăng mật, tiếp đó bé Myla chào đời khiến cuộc sống của cả hai bắt đầu thay đổi. Hành trình làm vợ, làm mẹ của Hà Anh có rất nhiều cảm xúc vui, buồn nhưng ông xã luôn ở bên chia sẻ, đồng hành để cả hai cùng vun vén tổ ấm.

Siêu mẫu Hà Anh làm điều đặc biệt cùng chồng Tây sau 14 ngày cách ly - 6

“Chúng tôi đều bận rộn với sự nghiệp riêng, tuy nhiên Myla vẫn là điều quan trọng nhất của cả hai. Hiện tại mọi quyết định của hai vợ chồng đều vì con gái bé bỏng. Cả hai muốn đưa Myla đi du lịch thật nhiều, trải nghiệm những điều thú vị về cuộc sống, giúp con hình thành tính cách và sự tự tin trước khi đi học mẫu giáo. Mỗi chuyến đi, Myla ngày càng dạn dĩ và điều đó khiến hai vợ chồng rất hạnh phúc”, Hà Anh nói.

Siêu mẫu Hà Anh làm điều đặc biệt cùng chồng Tây sau 14 ngày cách ly - 7

Mặc dù dành mọi sự quan tâm cho bé Myla nhưng vợ chồng siêu mẫu không quên sắp xếp thời gian riêng tư bên nhau. Hà Anh thổ lộ, nhờ khoảng không gian riêng như vậy, vợ chồng cô có thể trò chuyện, san sẻ mọi điều từ công việc đến cảm xúc của nhau. “Đó cũng là lý do vì sao sau 4 năm hôn nhân, chúng tôi không chỉ giữ được sự rung động như thuở ban đầu mà tình yêu ngày càng trọn vẹn, thăng hoa hơn. Sống cùng nhau, cả hai đều phải học cách dung hòa sở thích, đam mê riêng và có chung ước mong xây dựng gia đình hạnh phúc”.

Siêu mẫu Hà Anh làm điều đặc biệt cùng chồng Tây sau 14 ngày cách ly - 8

Vợ chồng Hà Anh được xem là gia đình kiểu mẫu của showbiz khi đều có những thành công nhất định trong sự nghiệp, tổ ấm luôn bình yên.

Siêu mẫu Hà Anh làm điều đặc biệt cùng chồng Tây sau 14 ngày cách ly - 9

Con gái Myla của cặp đôi mới tròn 2 tuổi, sở hữu vẻ đẹp lai Tây và ngoại hình bụ bẫm, đáng yêu. Nàng công chúa nhỏ có một lượng fan đông đảo trên mạng xã hội. Sắp tới, Myla sẽ được bố mẹ cho đi học mẫu giáo.

Nguồn: [Link nguồn]

Không nhận ra bạn gái tin đồn của Sơn Tùng M-TP trên sóng truyền hình

Gương mặt khác lạ so với ảnh đăng trên Facebook của Thiều Bảo Trâm khiến nhiều người thắc mắc.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Chi An ([Tên nguồn])
Sao và những câu chuyện tình ái Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN