5 chú tiểu mồ côi làm khán giả cười nghiêng ngả lập kỷ lục 200 triệu

Thứ Năm, ngày 17/01/2019 13:06 PM (GMT+7)

Nhóm Bồng Lai đã khiến BTC phải tăng thêm tiền thưởng phút chót vì là nhóm đầu tiên và duy nhất thắng liên tiếp 10 vòng thi.

Tiết mục dự thi của 5 chú tiểu mồ côi nhóm Bồng Lai trong đêm Gala 2.

Tối 16/1, đêm thi Gala 2 của “Thách thức danh hài” đã diễn ra với sự góp mặt của nhiều thí sinh “nặng ký”. Đáng chú ý nhất trong số đó phải kể đến nhóm Bồng Lai với 5 chú tiểu mồ côi từng khiến nhiều khán giả mê mệt.

Sau khi xuất sắc vượt qua 4 vòng thi ở Gala 1, lần này, các chú tiểu không chỉ giành chiến thắng vòng 5 để nhận 150 triệu đồng, mà còn thi tiếp 5 vòng nữa dù không có trong kịch bản chương trình.

5 chú tiểu mồ côi làm khán giả cười nghiêng ngả lập kỷ lục 200 triệu - 1

5 chú tiểu chinh phục 2 giám khảo và người xem khi hoá thân thành thầy trò Đường Tăng đi Tây thiên thỉnh kinh.

Theo đó, sau khi vượt qua 5 vòng thi đầu tiên như các thí sinh khác, hai danh hài Trường Giang, Trấn Thành đã không ngừng năn nỉ các chú tiểu thi tiếp và hứa sẽ thuyết phục nhà sản xuất tặng thêm tiền thưởng.“Tụi con cứ thoải mái thi đi, thi tới đâu tiền thưởng tới đó”, Trấn Thành mạnh miệng khẳng định.

Đáp lại lời đề nghị của hai giám khảo, nhóm Bồng Lai đã quyết định thi tiếp, thậm chí, các cậu bé còn muốn thi đến khi cầm được bảng giải thưởng trong tay khiến cả khán phòng cười ồ thích thú.

Không phụ lòng mong đợi của người xem, tối 16/1, nhóm Bồng Lai đã lập kỷ lục, trở thành nhóm diễn đầu tiên và duy nhất thắng liên tiếp 10 vòng và rinh trọn giải thưởng 200 triệu đồng. Đây cũng là giải thưởng chưa từng có trong tiền lệ 5 mùa trước đó của “Thách thức danh hài”.

5 chú tiểu mồ côi làm khán giả cười nghiêng ngả lập kỷ lục 200 triệu - 2

Nhóm Bồng Lai lập kỷ lục, khiến NSX phải tặng thêm tiền thưởng vì giành chiến thắng 10 vòng liên tiếp.

Ngoài 5 chú tiểu mồ côi, chương trình tối 16/1 còn chào đón sự trở lại của Kim Hoàng – cô gái triệu view từng gây "bão" mạng xã hội với “gương mặt bất biến” ở mùa trước.

Sau một năm tham gia chương trình, Kim Hoàng đã được bạn bè, khán giả biết đến nhiều hơn nhưng cô nàng vẫn không hề “mất chất”, thậm chí vẫn giữ được thần thái “bất biến” khiến khán giả bật cười không ngớt.

Bước vào đêm thi, Kim Hoàng cho biết sẽ bỏ hết tất cả những gì đã tập dợt trước đó để thể hiện cái mới, phù hợp với “tâm thế” của mình ở hiện tại. Và “cái mới” mà cô nàng muốn thể hiện lại là một bài hit khác của Lê Cát Trọng Lý – “Giấc mộng lớn”.

5 chú tiểu mồ côi làm khán giả cười nghiêng ngả lập kỷ lục 200 triệu - 3

Kim Hoàng - cô gái có gương mặt "bất biến" trở lại "Thách thức danh hài" sau 1 năm "gây bão" mạng xã hội.

Vẫn với gương mặt "bất biến" và phong cách hát "không đụng hàng" như mùa trước, Kim Hoàng nhanh chóng làm cả hai giám khảo bật cười ở 21 giây đầu tiên. Bước sang vòng 2, Kim Hoàng vẫn tiếp tục hát Giấc mộng lớn và làm Trấn Thành cười nghiêng ngả khi bất ngờ lên tông.

Tuy nhiên, do không có nhiều sự thay đổi ở vòng 3, cô sinh viên Đại học Nông Lâm đã không thể thuyết phục được hai giám khảo và đành ra về với số tiền thưởng 5 triệu đồng.

VN hạ Yemen 2-0: Sao Việt ”chưa vui” với Văn Lâm, Quang Hải vì lý do này

Hoàng Bách, Phan Anh.. cùng chung nhận định về các tuyển thủ Việt Nam trong trận đối đầu với Yemen tối qua.

Theo Hương Bùi (Dân Việt)

sự kiện Thách thức danh hài