Những chiếc mirco thiết kế mạ vàng, đính kim cương của sao

Chủ Nhật, ngày 08/04/2018 04:00 AM (GMT+7)

Micro đều được thiết kế riêng và chỉ có duy nhất 1 chiếc với giá lên tới hàng tỷ đồng.

Những chiếc mirco thiết kế mạ vàng, đính kim cương của sao - 1

Diva Trương Tịnh Dĩnh (Jane Zhang) là một trong những ca sĩ sở hữu bộ sưu tập micro với nhiều kiểu dáng có thiết kế riêng biệt. Chiếc micro màu đỏ có tên gọi "Little Red" (Tiểu Hồng) được một nhà sản xuất microphone thiết kế đặc biệt dành riêng cho Trương Tịnh Dĩnh.

Những chiếc mirco thiết kế mạ vàng, đính kim cương của sao - 2

Giọng ca sinh năm 1984 lần đầu biểu diễn với chiếc micro này tại concert 50.000 người ở Thành Đô vào tháng 10.2009. Chiếc micro được khắc tên tiếng anh của nữ ca sĩ có giá hơn 200.000 NDT (726 triệu VND) giúp cô thăng hoa hơn trong âm nhạc. Tuy nhiên, QQ lại cho rằng, báu vật này của Trương Tịnh Dĩnh có giá hơn 300.000 NDT (hơn 1 tỷ VND).

Những chiếc mirco thiết kế mạ vàng, đính kim cương của sao - 3

Vào những dịp biểu diễn lớn, cô thường xuyên sử dụng "vũ khí" nhỏ xinh này. Ngoài ra, Trương Tịnh Dĩnh còn có thêm ba chiếc micro khác với tên gọi "Little Blue" (Tiểu Lam), Tiểu Tiểu Lam, Tiểu Khôi...

Những chiếc mirco thiết kế mạ vàng, đính kim cương của sao - 4

"Tiểu Thiên hậu" Đặng Tử Kỳ gắn liền với hình ảnh chiếc micro màu tím độc đáo. QQ cho hay, sản phẩm có tên "thiên giới" là một loại micro siêu cao cấp có giá hơn 300.000 NDT (hơn 1 tỷ VND) hoặc hơn.

Những chiếc mirco thiết kế mạ vàng, đính kim cương của sao - 6

Nhờ có "báu vật" này, Đặng Từ Kỹ luôn thăng hoa trong từng nốt nhạc.

Những chiếc mirco thiết kế mạ vàng, đính kim cương của sao - 7

Thái Cầm - ca sĩ lừng danh xứ Đài gây sốc với chiếc micro được mạ vàng, đính kim cương. "Thái Cầm đặc biệt rất yêu thích chiếc micro này", tờ K618 nhận xét. Theo trang tin này, chiếc micro của ca sĩ 60 tuổi có giá gần 1 triệu NDT (3,6 tỷ VND).

Tuy nhiên, QQ lại ước tính, chiếc micro này chỉ ở mức 500.000 NDT (1,8 tỷ VND ) mà thôi. Khi tham gia show "Khang Hy đến rồi", nữ ca sĩ giữ khư khư chiếc micro trước mặt Tiểu S dù nữ MC ra sức năn nỉ.

Những chiếc mirco thiết kế mạ vàng, đính kim cương của sao - 8

Trương Huệ Muội sở hữu một chiếc micro màu trắng chuyên dụng được thiết kế dành riêng cho cô. Nữ ca sĩ xứ Đài rất tự tin khi trình diễn với chiếc micro có giá 300.000 NDT (hơn 1 tỷ VND).

Những chiếc mirco thiết kế mạ vàng, đính kim cương của sao - 9

Thiên vương Hong Kong Trương Học Hữu cũng sở hữu một chiếc micro mạ vàng. "Nếu không phải buổi diễn quan trọng, anh ấy sẽ chẳng bao giờ dùng", tờ QQ bình luận. Trên thân chiếc micro được khắc tên của Trương Học Hữu và chỉ có duy nhất một chiếc trên thế giới. Giá của nó ở vào khoảng 500.000 NDT (1,8 tỷ VND).

Những chiếc mirco thiết kế mạ vàng, đính kim cương của sao - 10

Hàn Hồng - chị đại trong làng nhạc Trung Quốc được các nhà sản xuất nổi tiếng của Mỹ thiết kế riêng chiếc micro độc quyền tặng nữ ca sĩ. Theo K618, chiếc micro này có hơn 600.000 NDT (hơn 2,1 tỷ VND) có khả năng lọc tiếng ồn, tạp âm. Chiếc micro này chỉ có một chiếc duy nhất và không được bày bán.

Số phận sao Hoa ngữ khi rời showbiz: Người xuất gia, kẻ đi bán bảo hiểm

Những thông tin đời tư của các diễn viên rời đỉnh vinh quang luôn được mọi người quan tâm theo dõi.

Theo Minh Phương (Theo QQ, K618) (Dân Việt)

sự kiện Hậu trường những ngôi sao