Sao Hoa ngữ khoe thân hình với áo yếm lả lơi

Thứ Sáu, ngày 09/02/2018 14:20 PM (GMT+7)

Sao Hoa ngữ nhiều lần "đốt mắt" khán giả với những màn khoe thân trong áo yếm mỏng manh.

Sao Hoa ngữ khoe thân hình với áo yếm lả lơi - 1

Angelababy từng "chiêu đãi" khán giả với màn cởi áo khoe lưng trần nuột nà trong "Hoàng Phi Hồng: Bí ẩn một huyền thoại".

Sao Hoa ngữ khoe thân hình với áo yếm lả lơi - 3

Mặc dù không sở hữu vòng 1 khủng hay những đường cong bốc lửa nhưng khi diện áo yếm mỏng tang khoe lưng trần gợi cảm, bà xã Huỳnh Hiểu Minh vẫn hút mắt khán giả với thân hình mỏng manh như sương mai của mình.

Sao Hoa ngữ khoe thân hình với áo yếm lả lơi - 4

Hình ảnh "nữ hoàng thảm đỏ" Phạm Băng Băng diện áo yếm vô tư nghịch nước được cư dân mạng "đào bới" lại thời gian gần đây cũng đủ khiến khán giả "phát sốt". Được biết, đây là hình ảnh khi mỹ nhân họ Phạm vào vai công chúa A Nhược trong phim "Tần Thủy Hoàng".

Sao Hoa ngữ khoe thân hình với áo yếm lả lơi - 5

Với vòng 1 nóng bỏng và thân hình vô cùng gợi cảm, chưa lần nào khán giả cảm thấy chán khi ngắm Liễu Nham trong những bộ cánh mỏng manh, thiếu vải.

Sao Hoa ngữ khoe thân hình với áo yếm lả lơi - 6

Đào Hân Nhiên cũng từng có màn khoe trọn tấm lưng trần ngọc ngà trong bộ phim "Hậu Cung Chân Hoàn Truyện".

Sao Hoa ngữ khoe thân hình với áo yếm lả lơi - 7

Với thân hình nhỏ nhắn, gầy gò và vòng 1 phẳng lì, Triệu Lệ Dĩnh thường xuyên bị đánh giá là thiếu gợi cảm. Tuy nhiên, ngôi sao sinh năm 1987 lại từng  khiến khán giả bất ngờ khi có màn "khoe thân" và đóng cảnh nóng trong bộ phim "Cung Tỏa Trầm Hương".

Sao Hoa ngữ khoe thân hình với áo yếm lả lơi - 8

"Nữ hoàng cảnh nóng" Trung Quốc Tiểu Tống Giai nổi tiếng táo bạo. Do đó, cũng chẳng có gì đáng ngạc nhiên khi khán giả thấy người đẹp lả lơi trong chiếc áo yếm mỏng "gió thổi bay".

Sao Hoa ngữ khoe thân hình với áo yếm lả lơi - 9

Nàng Ngu Cơ của Lưu Diệc Phi trong "Hồng Môn Yến" cũng từng hớp hồn không ít khán giả bằng bờ vai ngọc ngà trong chiếc áo yếm mỏng manh.

Sao Hoa ngữ khoe thân hình với áo yếm lả lơi - 10

Nàng "A Châu" Lưu Đào cũng là một trong số những sao nữ hiếm khi "khoe thân" trên màn ảnh. Do đó, hình ảnh mặc áo yếm để lộ trọn bờ vai và một bên ngực này của người đẹp được coi là một bức ảnh hiếm với khán giả.

Sao Hoa ngữ khoe thân hình với áo yếm lả lơi - 11

Nàng "Chu Chỉ Nhược" của Lê Tư cởi áo để quyến rũ Trương Vô Kỵ trong "Ỷ Thiên Đồ Long Ký". Với tấm lưng trần gợi cảm kia, chẳng nói đến Trương Vô Kỵ, rất nhiều khán giả cũng "phát sốt" rồi.

Sao Việt không ngại những cảnh khoe ngực, phản cảm trong hài Tết

Hot girl đổ xô đi đóng hài Tết với nhiều cảnh quay sexy, tổng thu nhập 9 con số mỗi tháng.

Theo Thảo Nguyên (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Phạm Băng Băng
Báo lỗi nội dung