Nhật Tinh Anh, Khánh Ngọc tái hợp, hát hit "Vầng trăng khóc" sau 13 năm

Thứ Sáu, ngày 01/06/2018 11:39 AM (GMT+7)

Trong tập 8 chương trình "Gia đình Nghệ thuật", Nhật Tinh Anh và Khánh Ngọc tái hợp và thể hiện ca khúc "Vầng trăng khóc" – bản hit làm nên tên tuổi của cả hai 13 năm trước.

Sự kiện:

Khánh Ngọc

Video Nhật Tinh Anh, Khánh Ngọc, Nguyễn Văn Chung tái hợp trên sân khấu.

"Vầng trăng khóc" do nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung sáng tác bên cạnh nhiều ca khúc hit khác như: Chiếc khăn gió ấm, Ngôi nhà hoa hồng, Mùa đông không lạnh, Điều em lo sợ, Nhật ký của mẹ....

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung cho biết Nhật Tinh Anh và Khánh Ngọc là 2 người bạn đầu tiên lúc anh bắt đầu sự nghiệp sáng tác nên trong đêm thi có chủ đề “Thanh xuân”, chương trình Gia đình Nghệ thuật, anh quyết định mời cả 2 đến để cùng điểm lại những gì gặt hái được trong suốt 15 năm qua.

Nhật Tinh Anh, Khánh Ngọc tái hợp, hát hit "Vầng trăng khóc" sau 13 năm - 1

Nhật Tinh Anh và Khánh Ngọc là 2 người bạn đầu tiên trong sự nghiệp sáng tác của Nguyễn Văn Chung.

Trong chương trình, Nhật Tinh Anh nhớ lại: “Lần đầu tôi gặp Nguyễn Văn Chung cách đây 10 năm trước, anh còn đeo kính cận, già hơn cả bây giờ, nhưng đến khi hát xong bài mới nhận ra ông nhạc sĩ trẻ này viết nhạc lãng mạn. Đến khi phát hành, ca khúc Vầng trăng khóc đã tạo thành 1 làn sóng. Thậm chí nhiều nghệ sĩ còn đùa vui Nhật Tinh Anh và Khánh Ngọc là “cặp đôi sóng thần”, ca khúc không chỉ nổi tiếng trong nước mà còn cả hải ngoại. Khi đó đi hát Vầng trăng khóc là khán giả yêu cầu hát lại nhiều lần vì hát 1 lần nghe chưa đã. Cảm ơn Nguyễn Văn Chung rất nhiều vì tuổi thanh xuân với Vầng trăng khóc làm cho khán giả nhớ mãi đến nay đã 13 năm vẫn yêu thích”.

Ca sĩ Khánh Ngọc cho biết Vầng trăng khóc là ca khúc bắt đầu sự nghiệp đi hát sau khi giành giải Nhất cuộc thi Tiếng hát truyền hình TP.HCM năm 2004, chính ca khúc này đã làm cho tuổi thanh xuân của cô tươi sáng hơn cũng như “cơm no áo ấm” hơn. Khánh Ngọc đùa vui là nhờ ca sĩ Vầng trăng khóc mà Nguyễn Văn Chung có tiền đi mổ mắt và không phải đeo kính cận nữa. 

Nhật Tinh Anh, Khánh Ngọc tái hợp, hát hit "Vầng trăng khóc" sau 13 năm - 2

Sau 13 năm, "cặp đôi sóng thần" sẽ thể hiện lại bản hit "Vầng trăng khóc" trên sân khấu.

Nhật Tinh Anh và Khánh Ngọc sẽ thể hiện lại ca khúc trong chương trình Gia đình Nghệ thuật, trên sân khấu được dàn dựng giống như hình ảnh trong MV của cả hai năm xưa. 

Ngoài ca khúc Vầng trăng khóc, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung còn chia sẻ nhiều thông tin thú vị về những tháng răm rực rỡ trong sự nghiệp sáng tác, những ca khúc hit trong hơn 300 sáng tác về tình yêu, 120 ca khúc thiếu nhi và 50 ca khúc gia đình.

Nhật Tinh Anh bị khán giả bỏ thuốc lắc khi đi diễn bar

Nam ca sĩ kể, thời điểm đó, anh phải nhờ người dìu về khách sạn và nôn thốc nôn tháo một đêm mới tỉnh táo lại.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)

sự kiện Khánh Ngọc