Bị đồn cặp nhiều trai Tây, Khánh Ngọc đáp trả khiến fan “xanh mặt”

Sự kiện: Khánh Ngọc

Thay vì im lặng trước các lời đồn, giọng ca “Vầng trăng khóc” đã lên tiếng phản ứng gay gắt.

Mới đây, trên trang cá nhân, ca sĩ Khánh Ngọc gây chú ý khi đăng tải dòng trạng thái đáp trả các tin đồn không hay về mình. 

Nữ ca sĩ cho biết, nghệ sĩ không tránh khỏi những thị phi, tin đồn… Tuy nhiên, đối với cá nhân cô, những ồn ào vừa rồi đã đi quá xa, dẫn đến hoàn toàn sai sự thật.

Khánh Ngọc viết: “Cái số thị phi thì dù không làm gì cũng có tiểu nhân đặt điều nói xấu. Ốm thì đồn chắc lắc liếc hay đập đá. Vừa thấy chụp hình đi tiệc thì đồn ăn chơi thâu đêm suốt sáng. Thấy kết bạn với người nước ngoài đồn luôn là cặp kè với nhiều trai Tây.

Miệng có thể ăn bậy chứ đặt điều nói bậy phá hoại gia đình người ta là tội ác đó. Bớt khẩu nghiệp lại đi mấy loại người ăn không nói có, thọc gậy bánh xe, gắp lửa bỏ tay người”.

Bị đồn cặp nhiều trai Tây, Khánh Ngọc đáp trả khiến fan “xanh mặt” - 1

Dù khá bức xúc nhưng Khánh Ngọc vẫn cố gắng giải quyết mọi việc êm xuôi.

Ca sĩ sinh năm 1983 tiết lộ, nguyên nhân gần đây khiến cô quyết định lên tiếng là do bị một người thân bên gia đình bạn trai bịa chuyện phá hoại. Cô thừa nhận, bản thân sẽ: “Đủ dữ để bảo vệ gia đình khi cần thiết”.

Ngay sau đó, Khánh Ngọc thông báo với fan rằng cô đã giải quyết mọi chuyện ổn thoả. “Sống tử tế và đàng hoàng thì ko sợ bất cứ sóng gió nào. Vì anh tôi bỏ qua nhưng đừng để có lần sau nhé”, cô nói.

Bên cạnh dòng trạng thái, Khánh Ngọc cũng đăng tải hình ảnh đi du lịch cùng bạn trai nhưng che mặt. Cô nhận được nhiều lời chúc và yêu cầu công khai danh tính một nửa của mình.

Bị đồn cặp nhiều trai Tây, Khánh Ngọc đáp trả khiến fan “xanh mặt” - 2

Giọng ca "Vầng trăng khóc" đang hạnh phúc với tình yêu mới.

Sau 4 năm chia tay cựu xạ thủ Trung Hiếu, Khánh Ngọc xác nhận cô đang hạnh phúc với tình yêu mới: “Tôi và anh ấy chỉ mới gặp gỡ và bắt đầu tìm hiểu nhau vài tháng. Sau lần đổ vỡ hôn nhân, giờ tôi chỉ muốn tìm một người đủ bao dung, thực tâm yêu tôi, thương con của tôi và có thể lo lắng, chăm sóc cho hai mẹ con”.

Bị đồn cặp nhiều trai Tây, Khánh Ngọc đáp trả khiến fan “xanh mặt” - 3

Khánh Ngọc nóng bỏng với bikini.

Thời gian chia tay tình cũ, Khánh Ngọc cho hay cô bị khủng hoảng trầm trọng khi nhiều khó khăn liên tiếp ập tới trong cuộc sống. Ngay cả giọng hát – thế mạnh của cô cũng bị mất đi sau lần mang thai và bị băng huyết, ảnh hưởng đến cột hơi.

“Nhớ lại, tôi vẫn thấy khủng khiếp vì thời gian đó tôi chẳng còn gì trong tay, không tình, không tiền, lại không còn giọng hát nên không thể kiếm tiền nuôi con. Đã có lúc tôi suy sụp đến mức nghĩ đến chuyện tự tử để giải thoát bản thân”, nữ ca sĩ chia sẻ.

Ngân 98 thích khoe thân sexy, người yêu Lương Bằng Quang có ái ngại?

Lần đầu Lương Bằng Quang thừa nhận đang yêu Ngân 98. Trái với ý kiến chỉ trích, “khuyên bảo“ của các fan, anh lên tiếng...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phan Trai Úc ([Tên nguồn])
Khánh Ngọc Xem thêm
Báo lỗi nội dung