Nhật Kim Anh ngã dúi dụi trên thảm đỏ, phản ứng của TiTi (HKT) gây bất ngờ

Thứ Bảy, ngày 01/08/2020 10:16 AM (GMT+7)

Cựu trưởng nhóm HKT nhiều lần hộ tống Nhật Kim Anh dự sự kiện.

Tuần qua, làng giải trí xôn xao trước tin đồn TiTi (cựu trưởng nhóm HKT) đang là người yêu của Nhật Kim Anh. Thông tin này do Hồ Gia Hùng (cựu thành viên nhóm HKT - nghệ danh mới là Hồ Chí Hùng) công bố với dư luận thông qua một livestream trên trang cá nhân.

Nhật Kim Anh ngã dúi dụi trên thảm đỏ, phản ứng của TiTi (HKT) gây bất ngờ - 1

Nhật Kim Anh vướng tin đồn tình cảm với TiTi

TiTi và Nhật Kim Anh sau đó đã lên tiếng về vụ việc. Cựu trưởng nhóm HKT tỏ ra bức xúc: “Tôi không hiểu vì động cơ gì, những lời bịa đặt trắng trợn. Dù chưa hiểu được mục đích của bạn nhưng rõ ràng điều này ảnh hưởng rất lớn tới danh tiếng và cuộc sống riêng của tôi, đặc biệt, nó làm tổn thương tới những người tôi luôn yêu quý và kính trọng thì tôi nhất định không thể bỏ qua. Nếu bạn không dành cho chúng tôi một lời đính chính và xin lỗi công khai, tôi sẽ cùng luật sư đến làm việc với bạn”.

Trong khi đó, Nhật Kim Anh thẳng thắn: “Gia Hùng đang muốn dựa hơi những nghệ sĩ khác để đánh bóng tên tuổi. Anh ta từng là thành viên của nhóm HKT nhưng vì ham chơi, thường xuyên sử dụng chất cấm nên đã bị loại ra khỏi nhóm nhạc từ lâu".

Dù phủ nhận mối quan hệ nhưng mới đây loạt khoảnh khắc Nhật Kim Anh được TiTi hộ tống dự sự kiện “Liên hoan phim Quốc tế Hà Nội” lần thứ V vào năm 2018 được chia sẻ rầm rộ trở lại. Đặc biệt, khoảnh nam ca sĩ vội vã nâng đỡ Nhật Kim Anh khi đàn chị vấp ngã trên thảm đỏ gây chú ý nhất. Thông qua hành động này, nhiều khán giả nhận thấy được sự quan tâm đặc biệt của cựu trưởng nhóm HKT dành cho giọng ca “Lâu đài cát”.

Nhật Kim Anh ngã dúi dụi trên thảm đỏ, phản ứng của TiTi (HKT) gây bất ngờ - 2

Nhật Kim Anh ngã dúi dụi trên thảm đỏ, phản ứng của TiTi (HKT) gây bất ngờ - 3

Khoảnh khắc của 2 nghệ sĩ đang được dư luận lan tỏa

Trước đó, TiTi khẳng định Nhật Kim Anh là người anh luôn yêu thương và kính trọng. “Được đồng hành với nhau trong nhiều năm và cùng vượt qua nhiều khó khăn, tôi cảm thấy nể phục con người và những điều chị ấy làm. Tôi thừa nhận bản thân mình luôn dành cho chị một tình cảm, một sự ngưỡng mộ không nhỏ. Trước đây, tôi chưa từng nói những điều này trên mặt báo bởi tôi luôn mong muốn khán giả sẽ biết đến và công nhận mình qua những hoạt động nghệ thuật chân chính chứ không phải những thông tin bên lề”, nam ca sĩ bộc bạch.

Nhật Kim Anh ngã dúi dụi trên thảm đỏ, phản ứng của TiTi (HKT) gây bất ngờ - 4

Nhóm HKT từng gây tranh cãi về phong cách quái dị của các thành viên 

Nhóm nhạc HKT gồm ba thành viên TiTi, Hồ Gia Hùng (sau này đổi nghệ danh thành Hồ Chí Hùng), Lý Tuấn Kiệt ra mắt khán giả vào năm 2005. Với phong cách âm nhạc có phần quái dị, dù bị cho là "thảm hoạ âm nhạc" nhưng HKT đã nhanh chóng tạo được sự chú ý đối với công chúng, trở thành nhóm nhạc ăn khách tại các sân khấu lớn nhỏ, đặc biệt ở các sân khấu hội chợ, tụ điểm ca nhạc...

Năm 2018, HKT bất ngờ tuyên bố tan rã khi TiTi quyết định ngừng hoạt động cùng nhóm. Sau đó, Ti Ti tập trung kinh doanh và trở thành giám đốc của một công ty, còn Hồ Gia Hùng, Lý Tuấn Kiệt tiếp tục sự nghiệp ca hát.

Nguồn: http://danviet.vn/nhat-kim-anh-nga-dui-dui-tren-tham-do-phan-ung-cua-titi-hkt-gay-bat-ngo-502020...

Hồ Gia Hùng đâm đơn kiện Nhật Kim Anh, TiTi sau bị tố dùng chất cấm nên bị đuổi khỏi HKT

Cựu thành viên nhóm HKT tuyên bố sẽ đi đến cùng vụ kiện Nhật Kim Anh và TiTi.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Nhật Kim Anh: Ngôi sao đa năng