Hồ Gia Hùng đâm đơn kiện Nhật Kim Anh, TiTi sau bị tố dùng chất cấm nên bị đuổi khỏi HKT

Thứ Năm, ngày 30/07/2020 18:56 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Cựu thành viên nhóm HKT tuyên bố sẽ đi đến cùng vụ kiện Nhật Kim Anh và TiTi.

Nhóm HKT lúc mới đi hát

Vừa qua, Hồ Gia Hùng (cựu thành viên nhóm HKT - nghệ danh mới là Hồ Chí Hùng) gây xôn xao dư luận khi chia sẻ thông tin TiTi (cựu trưởng nhóm HKT) bỏ vợ con và đang là người yêu của Nhật Kim Anh.

Hồ Gia Hùng đâm đơn kiện Nhật Kim Anh, TiTi sau bị tố dùng chất cấm nên bị đuổi khỏi HKT - 1

Hồ Gia Hùng gây sốc khi nói TiTi đang là người yêu của Nhật Kim Anh

Trước lời tố của thành viên cũ trong nhóm, TiTi cho biết anh khá buồn khi vướng vào một lùm xùm không đáng có. Anh cũng không rõ mục đích của Hồ Gia Hùng là gì khi mang nhiều nghệ sĩ ra bàn tán.

TiTi thẳng thắng nói về Hồ Gia Hùng: “Khi còn trong nhóm, bạn luôn hài lòng mà không chịu tìm cách để phát triển bản thân. Đứng trên đỉnh cao danh tiếng, bạn đã không giữ nổi bản thân khi thường xuyên ăn chơi, quậy phá, sử dụng chất kích thích, đã làm ảnh hưởng trầm trọng tới danh tiếng nhóm nhạc và các thành viên khác. Điều này đã dẫn tới việc công ty quyết định thay thế bạn bằng một thành viên khác, có tài năng và đạo đức hơn”.

Nhật Kim Anh cũng cho hay: “Gia Hùng đang muốn dựa hơi những nghệ sĩ khác để đánh bóng tên tuổi. Anh ta từng là thành viên của nhóm HKT nhưng vì ham chơi, thường xuyên sử dụng chất cấm nên đã bị loại ra khỏi nhóm nhạc từ lâu".

Hồ Gia Hùng đâm đơn kiện Nhật Kim Anh, TiTi sau bị tố dùng chất cấm nên bị đuổi khỏi HKT - 2

TiTi và Nhật Kim Anh bức xúc trước những thông tin của Hồ Gia Hùng

Trước lời phản pháo của Nhật Kim Anh và TiTi, Hồ Gia Hùng cho hay, anh quyết định tách khỏi HKT vì vướng một số chuyện tình cảm và chuyện gia đình. “Chị Nhật Kim Anh dựa vào đâu để nói tôi sử dụng chất nhạy cảm? Và ai là người đuổi tôi ra khỏi nhóm nhạc HKT?”, anh nói. Nam ca sĩ cũng khẳng định, từ khi rời nhóm, anh chỉ chia sẻ những thông tin của bản thân, chưa từng nhắc đến các thành viên cũ hay đơn vị quản lý.

Hồ Gia Hùng cho biết thêm, những thông tin anh cung cấp ra bên ngoài đều có lý do. “Không có lửa thì làm sao có khói. Nếu fan của TiTi không thường xuyên vào kích động hay so sánh thì tôi đã không lên tiếng. Cứ mỗi lần live thì thường có một nhóm người nhảy vào kích động và so sánh này kia. Nếu họ muốn biết thì tôi sẽ cho biết vì sự thật vẫn luôn là sự thật…”.

Trao đổi với chúng tôi, Hồ Gia Hùng cho biết, anh vừa nhờ luật sư hỗ trợ để đâm đơn kiện Nhật Kim Anh và TiTi sau khi cả hai chia sẻ: “Hồ Gia Hùng vì sử dụng chất kích thích nên bị đuổi khỏi nhóm HKT”.

Theo Hồ Gia Hùng, quản lý cũ của nhóm HKT đã tuyên bố: “Không có chuyện nam ca sĩ này vì sử dụng chất kích thích mà bị đuổi khỏi nhóm hát như thông tin của TiTi và Nhật Kim Anh công bố khiến cộng đồng mạng hiểu lầm. Thông tin này khiến dư luận không khỏi hoang mang. Thông tin trên đã làm ảnh hưởng đến không chỉ cá nhân của Hồ Gia Hùng mà còn ảnh hưởng đến hình ảnh của nhóm nhạc HKT”.

Hồ Gia Hùng đâm đơn kiện Nhật Kim Anh, TiTi sau bị tố dùng chất cấm nên bị đuổi khỏi HKT - 3

Hồ Gia Hùng làm việc cùng luật sư để kiện Nhật Kim Anh và TiTi

Ngoài ra, Hồ Gia Hùng cho biết anh đã tiến hành lập vi bằng những chứng cứ liên quan đến người tung thông tin thất thiệt, ảnh hưởng đến danh dự của cá nhân anh trong những ngày qua.

“Tôi sống thế nào tự lương tâm tôi trả lời. Và tôi tin những người phát ngôn ra những lời nói đó họ cũng đang lo sợ nên cố gắng chống chế để che đậy sự thật, một lần nữa, tôi khẳng định cái gì thật nó sẽ là thật, đúng lúc thì mọi thứ sẽ phơi bày. Hãy dành những gì muốn nói để nói trước toà, khi đó công chúng sẽ có cái nhìn khách quan hơn”, Hồ Gia Hùng thẳng thắn.

“Bằng mọi giá tôi sẽ nhờ luật sư của tôi làm cho rõ trắng đen việc này, tôi cam đoan người tung tin thất thiệt sẽ nhận hậu quả. Không phải tự dưng không bằng không chứng mà bôi nhọ danh dự tôi được. Tôi muốn những người như thế phải chịu trách nhiệm trước pháp luật”, nam ca sĩ nói thêm.

Hồ Gia Hùng đâm đơn kiện Nhật Kim Anh, TiTi sau bị tố dùng chất cấm nên bị đuổi khỏi HKT - 4

Nam ca sĩ cho hay, anh quyết tâm theo vụ kiện đến cùng

Trước thông tin Hồ Gia Hùng đang đâm đơn kiện, quản lý Nhật Kim Anh chia sẻ: “Tôi nghĩ rằng nghệ sĩ này tâm lý không ổn định, bạn không kiểm soát được hành vi và lời nói của mình. Trước đó, trong livestream bạn thừa nhận mình sử dụng chất kích thích, và sau đó bạn kiện ai nói bạn sử dụng chất kích thích. Đúng sai thế nào, khán giả và những người ngoài cuộc tự có đánh giá riêng của mình. Còn lại chuyện bạn sử dụng hình ảnh, tên tuổi người khác để tạo scandal đã có luật pháp xử lý”.

Nhóm nhạc HKT gồm ba thành viên TiTi, Hồ Gia Hùng (sau này đổi nghệ danh thành Hồ Chí Hùng), Lý Tuấn Kiệt ra mắt khán giả vào năm 2005. Với phong cách âm nhạc có phần quái dị, dù bị cho là "thảm hoạ âm nhạc" nhưng HKT đã nhanh chóng tạo được sự chú ý đối với công chúng, trở thành nhóm nhạc ăn khách tại các sân khấu lớn nhỏ, đặc biệt ở các sân khấu hội chợ, tụ điểm ca nhạc...

Năm 2018, HKT bất ngờ tuyên bố tan rã khi TiTi quyết định ngừng hoạt động cùng nhóm. Sau đó, Ti Ti tập trung kinh doanh và trở thành giám đốc của một công ty, còn Hồ Gia Hùng, Lý Tuấn Kiệt tiếp tục sự nghiệp ca hát.

Hồ Gia Hùng đâm đơn kiện Nhật Kim Anh, TiTi sau bị tố dùng chất cấm nên bị đuổi khỏi HKT - 5

Nhóm HKT từng gây tranh cãi về phong cách quái dị của các thành viên 

Hồ Gia Hùng sinh năm 1993, là thành viên nhỏ nhất nhưng lại là giọng hát chính của nhóm HKT. Bất ngờ đầu năm 2017, anh tuyên bố rời HKT để kinh doanh. Hồ Gia Hùng cũng là cái tên gây chú ý nhiều nhất với khán giả sau khi rời nhóm bởi cuộc sống nhiều biến cố. Liên tiếp các khó khăn ập đến, từ tai nạn giao thông đến thất nghiệp, gánh nợ nần thay cha… Thậm chí đã có lúc nam ca sĩ nghĩ đến chuyện tự tử.

Nguồn: http://danviet.vn/ho-gia-hung-dam-don-kien-nhat-kim-anh-titi-sau-bi-to-dung-chat-cam-nen-bi-duoi...

Em trai ruột bất hảo, nghiện cờ bạc, đua xe... của MC ”giàu nhất Việt Nam”

Nam nghệ sĩ này từng có quá khứ đen tối khi vướng vào nhiều tệ nạn xã hội.

Chia sẻ
Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện HKT
Báo lỗi nội dung