Bị tố mặc váy nhái Hồ Ngọc Hà, Nhật Kim Anh liền nói 1 câu gây sốc

Chủ Nhật, ngày 26/07/2020 20:36 PM (GMT+7)

Nhật Kim Anh lên tiếng khi bị tố mặc váy nhái với thiết kế của Hồ Ngọc Hà từng mặc trước đó.

Mới đây, Nhật Kim Anh bị tố mặc váy nhái mà chính nhà thiết cũng cũng phải lên tiếng. Cụ thể, xuất hiện trong một sự kiện, Nhật Kim Anh diện một bộ đầm vest xẻ cao được đính kết cầu kỳ, nổi bật. Trang phục nữ ca sĩ diện sau đó bị "tố" đạo nhái ý tưởng của NTK Nguyễn Tiến Triển, từng được thiết kế cho Hồ Ngọc Hà.

NTK Nguyễn Tiến Truyển lên tiếng cho rằng, trang phục của Nhật Kim Anh là đạo nhái vì nữ diễn viên không hề đặt hàng thiết kế này, nhưng bộ cô mặc lại giống mẫu của anh đến 95%. Theo đó, thiết kế của Nguyễn Tiến Triển mang tên White Leopard với dáng giả vest cổ V sâu, cùng đường xẻ cao bất tận, thiết kế đính kết hình báo ngay chính diện tạo điểm nhấn... Mẫu váy gốc mà NTK Nguyễn Tiến Truyển từng được "Nữ hoàng giải trí" Hồ Ngọc Hà diện khi chụp hình trên tạp chí thời trang.

Trong khi đó, bộ váy Nhật Kim Anh mặc lại có nhiều điểm tương tự với thiết kế mà Hồ Ngọc Hà đã mặc trước đây.

Bị tố mặc váy nhái Hồ Ngọc Hà, Nhật Kim Anh liền nói 1 câu gây sốc - 1

Nhật Kim Anh bị tố mặc váy nhái của NTK Nguyễn Tiến Triển.

Bị tố mặc váy nhái Hồ Ngọc Hà, Nhật Kim Anh liền nói 1 câu gây sốc - 2

Thiết kế gốc từng được Hồ Ngọc Hà diện trước đó.

Giữa nhiều ý kiến tranh cãi, Nhật Kim Anh cũng lên tiếng về bộ váy bị tố đạo nhái ý tưởng. Nữ diễn viên cho biết, chiếc váy này do một người bạn tặng và cô quyết định mặc nó để người tặng được vui. Về phần mình, Nhật Kim Anh cho rằng, cô không quan trọng chuyện mặc đồ nhái, thậm chí không ngại mặc đồ có giá vài chục nghìn.

"Mặc cái đầm bạn tặng đi khai trương cửa hàng của mình cho nó vui. Thế là được lên báo! Thật ra đối với mình nhái hay không nhái không quan trọng, quan trọng là mình không nude 100% là được. Xưa giờ ai cũng biết mình rất đơn giản, chả bao giờ se sua, nhiều khi mặc cái áo vài chục nghìn cũng đẹp mà" - Nhật Kim Anh chia sẻ.

Bị tố mặc váy nhái Hồ Ngọc Hà, Nhật Kim Anh liền nói 1 câu gây sốc - 3

Nhật Kim Anh phản ứng bất ngờ khi bị tố mặc váy nhái.

Nhật Kim Anh được biết đến là một nghệ sĩ đa tài của showbiz Việt. Cô vừa là ca sĩ, vừa là diễn viên nhận được nhiều yêu mến của khán giả. Sau ly hôn, Nhật Kim Anh vướng ồn ào khi cùng chồng cũ tranh giành quyền nuôi con trai. Hiện tại, con trai của cô đang sống cùng chồng cũ và ông bà nội nhưng Nhật Kim Anh kiên quyết giành quyền nuôi con.

Sau nhiều lần đấu tố, cầu cứu cư dân mạng, từ tháng 7/2019, Nhật Kim Anh khởi kiện giành quyền nuôi con. Nữ diễn viên đề nghị tòa án giải quyết yêu cầu thay đổi quyền nuôi con từ chồng cũ sang cho cô vì hiện tại con trai ở mốc 4 tuổi, còn rất nhỏ và cần sự chăm sóc, dạy dỗ của người mẹ.

Trong khi đó, Bửu Lộc cho biết con trai đang có cuộc sống yên ổn bên bố và bà nội. Anh khẳng định gia đình vẫn đón tiếp chu đáo và cho Nhật Kim Anh gặp con khi về thăm. Nữ diễn viên cũng từng ngủ lại nhà chồng cũ cùng với con trai.

Nguồn: http://danviet.vn/bi-to-mac-vay-nhai-ho-ngoc-ha-nhat-kim-anh-lien-noi-1-cau-gay-soc-502020267203...

Nhật Kim Anh bị chồng cũ đuổi ra khỏi nhà khi về Cần Thơ thăm con trai?

Nữ ca sĩ cho biết, dù đã nhắn tin và gọi điện thoại xin trước 3 ngày nhưng cô vẫn không thể gặp được con trai.

Theo Thương Đặng (Dân Việt)
sự kiện Nhật Kim Anh: Ngôi sao đa năng