Nhật Kim Anh diện váy xẻ táo bạo, đi xe sang chấm thi Hoa hậu

Thứ Hai, ngày 23/05/2022 10:35 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Nữ diễn viên, ca sĩ lần đầu ngồi ghế Ban giám khảo cuộc thi về nhan sắc.

Nhật Kim Anh diện váy xẻ táo bạo, đi xe sang chấm thi Hoa hậu - 1

Tối 22/5, Nhật Kim Anh xuất hiện tại thảm đỏ Bán kết cuộc thi “Hoa hậu Môi trường Việt Nam” với vai trò là giám khảo. Cô di chuyển đến chương trình bằng xe sang, diện váy được thiết kế riêng khoe vẻ lộng lẫy, sang trọng.

Nhật Kim Anh diện váy xẻ táo bạo, đi xe sang chấm thi Hoa hậu - 3

Trang phục cắt xẻ táo bạo của Nhật Kim Anh đã thu hút mọi chú ý của khán giả, báo giới. Nữ nghệ sĩ cho biết, cô từng ngồi ghế nóng nhiều cuộc thi nhưng đây là lần đầu chấm điểm cho một cuộc thi về nhan sắc. 

Nhật Kim Anh diện váy xẻ táo bạo, đi xe sang chấm thi Hoa hậu - 4

Theo Nhật Kim Anh, "Hoa hậu Môi trường Việt Nam" là cuộc thi cấp quốc gia, nhằm hưởng ứng sáng kiến của Thủ tướng Chính Phủ về dự án trồng 1 tỉ cây xanh giai đoạn 2021-2025 cùng thông điệp “Vì môi trường Việt Nam xanh”. Từ sân chơi ý nghĩa này, nữ nghệ sĩ và ban tổ chức hy vọng sẽ tìm ra được những gương mặt xứng đáng nhất để truyền cảm hứng và lan tỏa tình yêu môi trường, cùng chung tay bảo vệ môi trường đến với tất cả mọi người.

Nhật Kim Anh diện váy xẻ táo bạo, đi xe sang chấm thi Hoa hậu - 5

Vốn là người biết chăm sóc bản thân từ vẻ bề ngoài đến nội tâm, Nhật Kim Anh luôn được đánh giá cao về sự bản lĩnh của mình trong làng giải trí cũng như trên thương trường. Có thể nói, cô là một trong những nghệ sĩ năng động nhất showbiz khi không ngừng thay đổi, thử thách bản thân để ngày càng tốt đẹp hơn.

Nhật Kim Anh diện váy xẻ táo bạo, đi xe sang chấm thi Hoa hậu - 6

Nói về việc không ngừng nỗ lực và cố gắng thay đổi mọi thứ, Nhật Kim Anh chia sẻ: “Tôi biết bản thân mình cần phải làm gì, và luôn chủ động trong mọi thứ. Tôi mong muốn khán giả nhìn nhận mình bằng sự nỗ lực, vươn lên, bằng việc nhìn vào thành quả mà tôi làm ra, để hiểu được tôi đã chăm chỉ như thế nào. Về việc cuộc sống đời tư xuất hiện trên mặt báo là điều mà tôi không hề muốn, tôi mong những cống hiến của bản thân cho sự nghiệp sẽ được nhìn nhận xứng đáng hơn".

Nhật Kim Anh diện váy xẻ táo bạo, đi xe sang chấm thi Hoa hậu - 7

Nhật Kim Anh cũng tiết lộ, cộng sự xung quanh không xem cô là phụ nữ, họ luôn nói đùa rằng trông cô còn mạnh mẽ hơn cả đàn ông. "Thật ra, tôi chỉ làm tốt trách nhiệm và bổn phận của mình mà thôi. Dù là công việc hay bất cứ điều gì, tôi phải giữ cho mình tâm thế mạnh mẽ và quyết đoán thì mới có thể vượt qua sóng gió, điều hành công ty và làm chỗ dựa cho mọi người xung quanh", nữ nghệ sĩ bày tỏ.

Nhật Kim Anh diện váy xẻ táo bạo, đi xe sang chấm thi Hoa hậu - 8

Thời gian sắp tới, Nhật Kim Anh vừa làm nghệ thuật, vừa kinh doanh. Những năm gần đây, nữ ca sĩ tạo được dấu ấn trong lòng khán giả ở dòng nhạc trữ tình, dân ca. Tương lai gần, cô muốn lan tỏa hình ảnh này một cách mạnh mẽ hơn và hy vọng sẽ nhận được nhiều tình yêu thương của khán giả, điều đó sẽ là động lực để cô ngày càng hoàn thiện bản thân.

Nguồn: http://danviet.vn/nhat-kim-anh-dien-vay-xe-tao-bao-di-xe-sang-cham-thi-hoa-hau-50202223510362142...

Hồ Quỳnh Hương giờ ra sao sau 11 năm nghỉ hát?

Nữ ca sĩ cho biết, 11 năm qua, cô chọn rời xa showbiz để thanh lọc tâm trí.

Chia sẻ
Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Nhật Kim Anh: Ngôi sao đa năng
Báo lỗi nội dung