Đạo diễn “trăm tỷ” Đức Thịnh tuyên bố "vô sản" sau 14 năm cưới diễn viên Thanh Thúy

Thứ Sáu, ngày 20/05/2022 12:32 PM (GMT+7)
Chia sẻ

“Sau khi cưới Thanh Thúy, tôi thành người vô sản, mọi thứ thuộc về Thúy hết, chỉ còn mỗi 2 thằng con đáng yêu, dễ thương...”, Đức Thịnh hài hước kể.

VIDEO Thanh Thuý - Đức Thịnh chia sẻ trong tiệc kỷ niệm 14 năm ngày cưới

Vợ chồng Thanh Thuý - Đức Thịnh vừa kỷ niệm 14 năm về chung một nhà. Nếu Đức Thịnh là đạo diễn mát tay của nhiều phim điện ảnh doanh thu “khủng”, thì Thanh Thúy cũng không kém cạnh khi là nữ diễn viên nổi tiếng được săn đón, đóng chính nhiều phim điện ảnh, truyền hình. Cô cũng tham gia đóng kịch, làm nhà sản xuất phim.

Suốt thời gian bên nhau, cặp sao được khán giả ngưỡng mộ bởi chuyện tình đẹp, cuộc sống đời thường giản dị. Trên mạng xã hội hay sóng truyền hình, cả hai thường xuyên “thả thính”, trêu đùa nhau, mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả và ngày càng được mọi người yêu mến hơn. 

Đạo diễn “trăm tỷ” Đức Thịnh tuyên bố "vô sản" sau 14 năm cưới diễn viên Thanh Thúy - 1

Vợ chồng Thanh Thuý - Đức Thịnh bên 2 con trai

- Cảm xúc của anh chị sau 14 năm gắn bó?

- Đức Thịnh: Giờ mà nghe nhạc đám cưới tôi sợ lắm. Cũng vì những bài đó mà tôi trở nên vô sản, cuộc đời tôi giờ không còn gì, chỉ còn mỗi 2 đứa con trai dễ thương, đáng yêu. Thanh Thúy nắm giữ hết mọi thứ (cười).

14 năm đồng hành với nhau, chúng tôi đủ sự trải nghiệm mọi cung bậc hỉ nộ ái ố của đời sống hôn nhân. Cả hai đều cảm thấy những gì trải qua đều có giá trị để có ngày hôm nay. Ngay cả những lúc sóng gió nhất thì đó cũng mang một giá trị thử thách xem hôn nhân của chúng tôi có thật sự mạnh mẽ hay không. Không ai có thể biết trước và khẳng định tương lai thế nào, chỉ có thể nói rằng chúng tôi đang là một gia đình và sẽ cố gắng gìn giữ nó bằng tình yêu, tình nghĩa, sự rộng lượng và trách nhiệm.

- Thanh Thuý: Cứ mỗi năm trôi qua, được ở bên nhau thì chúng tôi cảm thấy cực kì cảm ơn vì đã tìm được một nửa có thể cùng nhau chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống. Có những lúc chúng tôi bực mình nhau, trái ý nhau nhưng mà cuối cùng thì luôn luôn nhận được từ phía đối phương sự tôn trọng. Khi mình già đi, ở bên nhau càng lâu sự nhàm chán nó sẽ xuất hiện, sẽ không còn trân trọng người kia nữa. Sau 14 năm chung sống, chúng tôi vẫn cho rằng quyết định lựa chọn người kia là người bạn đời của mình là rất chính xác.

Đạo diễn “trăm tỷ” Đức Thịnh tuyên bố "vô sản" sau 14 năm cưới diễn viên Thanh Thúy - 3

Thanh Thúy cho hay, hiện khó có điều gì tác động ảnh hưởng đến hôn nhân của cô

- Bí quyết giữ lửa hôn nhân của anh chị là gì?

- Đức Thịnh: Chúng tôi học được điều này, người phụ nữ sẽ rời bỏ chồng nếu họ không được yêu thương. Đàn ông sẽ rời bỏ vợ, nếu không được tôn trọng. Do đó, Thuý và Thịnh luôn có cảm giác được yêu thương cũng như được tôn trọng từ phía đối phương.

- Thanh Thuý: Thông thường, người giữ lửa luôn luôn là Thanh Thuý. Tôi là người tổ chức đi chơi gia đình, kết nối với các thành viên gia đình để có thể dành thời gian ăn cơm chung và nhắc nhở ông xã dành thời gian cho con, dạy con học. Nếu như anh Thịnh đi làm ở xa nhà thì tôi nhắc con mỗi tối gọi điện hỏi thăm ba. Khi mà mình luôn lo lắng cho người khác, mình cho đi thì tự nhiên phía bên kia người ta sẽ muốn làm như vậy với mình. Thanh Thuý – Đức Thịnh vẫn giữ được sự yêu thương nhau trong gia đình vì điểm này, không bao giờ chúng tôi nề hà đây là việc của anh, đây là việc của tôi và ngược lại. Nếu 1 trong 2 có thời gian rảnh làm được cái gì thì làm hết.

- Chăm sóc và nuôi dạy 2 con trai có khiến anh chị gặp nhiều áp lực?

- Đức Thịnh: Sẽ thay đổi nhiều lắm khi chúng ta có 1 con, rồi 2 con. Chuyện của con sẽ luôn quan trọng nhất đối với bạn. Nhưng niềm vui thì bất tận. Nhiều khi chỉ nhìn thấy nụ cười hay cử chỉ gì đó đáng yêu của chúng, bạn sẽ ngập tràn năng lượng tích cực, hạnh phúc.

Thanh Thuý: Bận rộn nhiều hơn và càng ngày trở thành một người phụ nữ đảm đang, giỏi giang hơn. Ngày xưa Thuý được mẹ cưng chiều, ở nhà mẹ làm hết mọi món ăn và không cho Thuý đụng chân, đụng tay bất cứ việc gì. Đến lúc lấy chồng, cầm quả trứng còn không biết chiên. Mà bây giờ thì Thanh Thuý quán xuyến công việc gia đình rất giỏi, nấu ăn rất ngon và biết làm kinh doanh nữa.

Đạo diễn “trăm tỷ” Đức Thịnh tuyên bố "vô sản" sau 14 năm cưới diễn viên Thanh Thúy - 4

- Vợ chồng cùng hoạt động nghệ thuật và gặp gỡ nhau mỗi ngày. Có lúc nào anh chị cảm thấy chán vì không có khoảng riêng?

- Đức Thịnh: Tôi nghĩ cùng làm thì vẫn tốt hơn. Tuy nhiên, gia đình chỉ nên có 1 tổng tư lệnh mà thôi. Và khi làm việc thì hãy để chuyện vợ chồng qua 1 bên. Trong công ty, chúng tôi phải rõ ràng vai trò và nhiệm vụ của từng người. Việc lẫn lộn gia đình và công việc, vợ chồng hay đồng nghiệp sẽ cản trở khá nhiều thứ.

- Thanh Thuý: Thuý không thấy việc gì bất đồng giữa 2 vợ chồng với nhau cả, luôn luôn hoà hợp. Chỉ có 1 điểm nhỏ xíu Thuý cảm thấy rất ức, đó là anh Thịnh luôn sâu sắc khi quyết định về vấn đề hay con người nào đó, Thúy rất muốn anh làm cương vị CEO nhưng anh luôn từ chối.

- Anh chị vượt qua những mâu thuẫn, tranh cãi trong cuộc sống, công việc ra sao?

- Đức Thịnh: Lâu rồi tôi không muốn chiến thắng vợ làm gì. Dù Thuý cũng có những lúc quá đáng... Nhưng là chuyện tỉ mẫn kiểu phụ nữ, tôi không chấp. Cái gì có thể nhường nhịn nhau thì nên nhường nhau. Tôi là người luôn nhường. Kể cả việc làm ăn, nếu tôi cảm thấy Thuý vui vì được làm công việc đó, thì tôi cũng ủng hộ dù không rõ cô ấy đang làm gì. Đa phần Thuý là sếp trong nhà, tôi là nhân viên đặc biệt. Những khi cần, nhân viên đặc biệt có thể không nghe lời sếp.

- Thanh Thuý: Tuỳ mỗi thời điểm xảy ra sự việc, chúng tôi tự nhận ra sự việc đúng hay sai rất nhanh và người kia chủ động làm hoà trước, nhưng thông thường vẫn là Thuý. Thuý thì muốn làm hoà, nhưng lại không phải xin lỗi, tóm lại là có rất nhiều “chiêu”.

Đạo diễn “trăm tỷ” Đức Thịnh tuyên bố "vô sản" sau 14 năm cưới diễn viên Thanh Thúy - 5

Thanh Thúy là người biết cân bằng mọi thứ trong cuộc sống gia đình lẫn công việc

- Điều gì khiến anh, chị hài lòng và không hài lòng về đối phương?

- Đức Thịnh: Tôi muốn Thuý giảm bớt việc và nghỉ ngơi. Có điều cô ấy luôn nghĩ tôi không thể quản lý công ty tốt vì tôi quá nghệ sĩ. Điều đó không đúng lắm. Tôi thấy cô ấy nghệ sĩ hơn tôi. Ngược lại, tôi không rõ Thuý không hài lòng về tôi ở điểm gì. Có thể là mập, có thể là không chơi với con nhiều, có thể là ít chia sẻ công việc...

- Thanh Thuý: Điều không hài lòng ở anh Thịnh là anh ấy không dành nhiều thời gian cho con và đợi Thuý nhắc nhở. Điều hài lòng là anh rất hiền lành khi đi làm đến cuộc sống gia đình, ít khi nào anh ấy tỏ thái độ nóng giận, khó chịu hay gia trưởng. Anh Thịnh rất thoải mái để cho Thuý quyết định trong công việc hay cuộc sống gia đình, chỉ cần nó không ảnh hưởng nhiều thì anh Thịnh cho Thuý tự do làm hết.

Nguồn: http://danviet.vn/dao-dien-tram-ty-duc-thinh-tuyen-bo-vo-san-sau-14-nam-cuoi-dien-vien-thanh-thu...

Anh công nhân qua Mỹ bất ngờ nổi đình đám, cát-xê 3.000 USD, có 3 căn nhà 700.000 USD

Từng làm nhiều công việc tay chân để kiếm sống tại Việt Nam, danh ca này đổi đời khi sang Mỹ lập nghiệp.

Chia sẻ
Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Sao và những câu chuyện tình ái
Báo lỗi nội dung