Nhã Phương lộ bụng bầu "vượt mặt" vẫn hút mắt cánh mày râu

Thứ Bảy, ngày 01/12/2018 18:44 PM (GMT+7)

Cuối cùng, Nhã Phương đã "chịu" mặc váy bầu xuất hiện nơi đông người.

Nhã Phương lộ bụng bầu "vượt mặt" vẫn hút mắt cánh mày râu - 1

Mới đây, loạt ảnh Nhã Phương và Trường Giang ở hậu trường quay quảng cáo bất ngờ được chia sẻ trên mạng xã hội. Ngay lập tức, fan của hai người đã phát hiện điều thú vị khi Nhã Phương lần đầu diện váy bầu màu vàng rực rỡ.

Nhã Phương lộ bụng bầu "vượt mặt" vẫn hút mắt cánh mày râu - 2

Ngoài ra, trong một tấm ảnh, nữ diễn viên "Tuổi thanh xuân" để lộ bụng bầu khá lớn - ước chừng khoảng 9 tháng, sắp sinh. Tuy nhiên theo tìm hiểu, đây là vòm bụng đã được độn thêm đạo cụ để phù hợp với nhân vật mà Nhã Phương thủ vai. Trên thực tế, người đẹp hiện mới mang bầu đến tháng thứ 6-7.

Nhã Phương lộ bụng bầu "vượt mặt" vẫn hút mắt cánh mày râu - 3

Mặc dù phải "bế bụng bầu" nhưng nhan sắc của Nhã Phương vẫn khiến nhiều người phải ngoái nhìn. Khuôn mặt của cô bầu bĩnh hơn xưa, thần thái cũng rạng ngời xinh đẹp, hút trăm ánh mắt.

Thời gian vừa qua, Nhã Phương đã cùng ông xã sang Mỹ lưu diễn. Dù Trường Giang gặp phải sự cố nhỏ khi khán giả quá hâm mộ kéo ngã, sờ soạng ngay trên sân khấu nhưng không ảnh hưởng đến tâm lý của hai vợ chồng. Họ tranh thủ đi du lịch và thăm hỏi bạn bè nghệ sỹ sống ở Mỹ.

Nhã Phương lộ bụng bầu "vượt mặt" vẫn hút mắt cánh mày râu - 4

Sau khi chính thức về chung một nhà vào cuối tháng 9, thời gian qua, đôi vợ chồng son này luôn thu hút sự quan tâm từ người hâm mộ.

Trường Giang liên tục trêu đùa, than thở “phe vợ mạnh hơn”, thậm chí bị vợ “siết chặt tài chính” khiến anh ra đường không có một xu trong túi.

Trong khi đó, khi chia sẻ về cuộc sống làm vợ, Nhã Phương từng tiết lộ, thời gian qua cô đã trò chuyện với nhiều chị em từng kết hôn, và nhận thấy tất cả đều mong muốn được chồng chiều chuộng, yêu thương như lúc còn yêu nhau.

“Đến khi thành vợ chồng rồi mà vì áp lực công việc, đôi khi người chồng lại thiếu một chút tinh ý, thấu hiểu vợ mình dễ dẫn đến những mâu thuẫn trong gia đình. Chưa kể sau này có con, thì còn nhiều áp lực, mâu thuẫn hơn dễ dẫn đến sự tranh cãi không đáng có nữa”, bà xã Trường Giang tâm sự.

“Phụ nữ dù làm người yêu hay làm vợ, làm mẹ thì vẫn mong muốn được người chồng của mình yêu thương, quan tâm, nhẫn nại lắng nghe để hiểu nhau hơn thôi. Phụ nữ sinh ra xứng đáng để được yêu thương và trân trọng”, Nhã Phương trải lòng.

Nhã Phương lộ bụng bầu "vượt mặt" vẫn hút mắt cánh mày râu - 6

Không ít ý kiến cho rằng, dường như nữ diễn viên Tuổi thanh xuân đang lo sợ Trường Giang sẽ thay đổi, trở nên vô tâm và không thấu hiểu mình sau khi trở thành vợ chồng.

Thời gian này, dù đang mang bầu nhưng cô vẫn luôn xuất hiện như hình với bóng bên Trường Giang, thậm chí cùng anh sang Mỹ lưu diễn. Điều này khiến dân mạng suy đoán Nhã Phương muốn "quản lý" ông xã nên đã tháp tùng anh mọi lúc mọi nơi.

Trường Giang đưa vợ bầu Nhã Phương sang Mỹ, hứa tiết lộ bí mật ”động trời”

Dù đang mang bầu, bà xã vẫn đi cùng Trường Giang sang Mỹ trong chuyến lưu diễn với dàn nghệ sỹ Việt.

Theo Thu Hằng (Dân Việt)
sự kiện Nhã Phương
Báo lỗi nội dung