Nguyệt "thảo mai" cũng không đỡ nổi thiếu gia Phan Hải

Thứ Bảy, ngày 12/05/2018 08:40 AM (GMT+7)

Con trai ông trùm Phan Quân tạo ấn tượng hơn cả Nguyệt trong phần ngoại truyện đặc biệt.

Khi cơn sốt của bộ phim Phía trước là bầu trời chưa hạ nhiệt, đạo diễn Đỗ Thanh Hải quyết định tri ân khán giả một tác phẩm đặc biệt mang tên Phía Trước Là Cả Một Đời Phán Xử, kết hợp giữa dàn diễn viên của 3 bộ phim truyền hình hot hiện nay (Cả một đời ân oán, Người Phán Xử, Phía trước là bầu trời). Phần phim với thời lượng 9 phút đã ra mắt khán giả vào 21h tối qua 11.5. 

Diễn viên Hà Hương trong vai Nguyệt thảo mai của Phía trước là bầu trời được giao vai chính. Cô xuất hiện trong bối cảnh buổi giới thiệu sách Cẩm nang Thả thính và Thảo Mai. So với 17 năm trước, Nguyệt ở thì hiện tại thành công và xinh đẹp hơn hẳn. Chỉ có tính thảo mai, xéo xắt là muôn đời không thay đổi. Cú lườm để đời năm nào cũng xuất hiện khiến khán giả muốn "rớt tim" khi theo dõi.

Bất ngờ, tại đây, Nguyệt hội ngộ những người bạn của xóm trọ năm xưa, có Nhung, Thương, Thảo, Nghĩa… Sau nhiều năm xa cách, mỗi người đều đã khác nhưng cùng có sự nghiệp thành công.

Nguyệt "thảo mai" cũng không đỡ nổi thiếu gia Phan Hải - 1

Nguyệt "thảo mai" ra mắt sách và có cuộc tái ngộ với những người bạn của xóm trọ sinh viên 17 năm trước

Điều gây bất ngờ hơn trong cuộc gặp gỡ sau 17 năm này là màn đụng độ của 3 ông chồng. Những cái tên như anh Quyết, anh Sơn hay anh Nam Khánh đều biệt tích khỏi cuộc đời ba mỹ nhân. Thay vào đó, chị Thương hiền lành lại bén duyên với Phan Hải (Việt Anh) – cậu quý tử của tập đoàn Phan Thị. 

Khi mọi người đang vui vẻ thì bất hòa xảy đến khi Thương không may vấp té, ngã vào người của chồng Nguyệt. Thấy vợ bị ngã, Phan Hải chẳng buồn đỡ lại còn vội ra mặt đánh ghen với người đã ra tay cứu giúp vợ. 

Thấy chồng đang gây gổ với "trai đẹp", Nguyệt vội ra can ngăn lại còn được thể buông đôi ba lời thả thính với chồng bạn.

Nguyệt "thảo mai" cũng không đỡ nổi thiếu gia Phan Hải - 2

Phan Hải bên cạnh bà xã xinh đẹp Thương và cuộc gặp gỡ rất máu chiến với những ông chồng của bạn vợ.

Khi Nhung và ông xã Hồng Đăng xuất hiện, Phan Hải ngay lập tức dán mắt vào người đẹp. Ánh mắt như muốn ăn tươi nuốt sống người ta của thiếu gia tập đoàn Phan Thị khiến chồng Nhung khó chịu.

3 ông chồng mâu thuẫn với nhau và xảy ra xung đột. Trong lúc ầm ĩ, ông trùm Phan Quân xuất hiện đúng lúc, đưa ra quyết định mọi người cần tới một phiên xử. Lúc này cũng chính là cửa sổ mở ra những điều bất ngờ trong phần Người phán xử tiền truyện sẽ sớm được ra mắt khán giả.

Nguyệt của ”Phía trước là bầu trời”: Con bảo sao tôi thảo mai, ghê gớm thế

Nữ diễn viên tay ngang Hà Hương có một cuộc sống trọn vẹn bên ông xã làm ngân hàng.

Theo Thu Vũ (Dân Việt)

sự kiện Hậu trường những ngôi sao