Nguyễn Duyên Quỳnh khiến khán giả bật khóc khi kể tâm tư những người con xa xứ

Thứ Sáu, ngày 28/01/2022 15:58 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Quán quân “Người kể chuyện tình” vừa trở lại với âm nhạc qua ca khúc “Về ăn tết gia đình”.

MV “Về ăn tết gia đình” - Nguyễn Duyên Quỳnh

MV “Về ăn tết gia đình” của Nguyễn Duyên Quỳnh đang nhận được sự quan tâm của khán giả sau vài ngày lên sóng. Ca khúc thể hiện tâm trạng cô đơn, nhớ nhà da diết của những người con xa quê. Nhiều khán giả cho biết họ đã bật khóc sau nghe qua ca khúc này.

Nguyễn Duyên Quỳnh khiến khán giả bật khóc khi kể tâm tư những người con xa xứ - 1

Nguyễn Duyên Quỳnh khiến khán giả cảm động qua MV mới

Đặc biệt “Về ăn tết gia đình” do nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung sáng tác và dành tặng riêng cho Quán quân “Người kể chuyện tình” 2019. Duyên Quỳnh cho hay cô và nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung kết thân là khi cả hai cùng tham gia những chuyến thiện nguyện trong đợt dịch tại TP.HCM. Sự sẻ chia tình nghệ sĩ giúp cả hai đồng cảm và kết nối cùng nhau trong công việc.

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung cho biết anh rất thích giọng hát của Nguyễn Duyên Quỳnh. Khi biết thêm Quỳnh là một người con xa xứ, một mình lập nghiệp ở Sài Gòn và vì dịch bệnh nên đã lâu chưa về quê nên anh đã dành tặng cho cô ca khúc “Về ăn tết gia đình”.

Nguyễn Duyên Quỳnh khiến khán giả bật khóc khi kể tâm tư những người con xa xứ - 3

Nữ ca sĩ và Nguyễn Văn Chung kết thân sau những chuyến thiện nguyện

Duyên Quỳnh cho hay vì quá yêu thích ca khúc nên cô đã thu âm ngay ngày hôm sau và quay luôn MV để bộc tả cảm xúc chân thật nhất. Cô cũng bật khóc ngay lần đầu tiên nghe demo ca khúc và mất ngủ nhiều ngày vì ám ảnh những câu từ sâu sắc trong bài. 

Nguyễn Duyên Quỳnh sinh năm 1990. Cô xuất thân trong một gia đình ở Buôn Mê Thuột, bố làm nông, mẹ là bác sĩ đông y. Cô tốt nghiệp khoa Thanh nhạc, Nhạc viện TP HCM năm 2015. Sau khi ra trường, cô làm việc cho Nhà hát giao hưởng nhạc vũ kịch TP.HCM (HBSO). Đầu năm 2019, cô thi “Ban nhạc quyền năng” và đoạt giải Á quân. Sau đó là “Người kể chuyện tình” 2019 và đoạt ngôi vị Quán quân. Tại các chương trình “Đấu trường âm nhạc”, “Sàn chiến giọng hát”... Duyên Quỳnh cũng đều giành chiến thắng tuyệt đối.

Nguồn: http://danviet.vn/nguyen-duyen-quynh-khien-khan-gia-bat-khoc-khi-ke-tam-tu-nhung-nguoi-con-xa-xu...

Erik hóa “anh trai mưa” ôm mối tình đơn phương trong MV mới

Nam ca sĩ quay lại đường đua Vpop với MV "Yêu đương khó quá thì chạy về khóc với anh".

Chia sẻ
Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Ngôi sao ca nhạc Việt Nam
Báo lỗi nội dung