Con nuôi Ngọc Sơn dùng trực thăng, siêu xe làm web-drama giang hồ

Thứ Tư, ngày 26/01/2022 17:44 PM (GMT+7)
Chia sẻ

“Ranh Giới Gia Tộc" được đầu tư chỉn chu, mất 2 năm hoàn thành.

Sự kiện: Ngọc Sơn

S - Quang Ngọc tham gia nghệ thuật từ năm 2010. Anh là con nuôi được danh ca Ngọc Sơn cưng chiều. Năm 2015, anh phát hành 2 ca khúc “Lặng Lẽ” và “Em” được nhiều khán giả đón nhận. Sau đó, anh tạm ngưng showbiz qua Hàn Quốc du học. 2 năm sau, anh về nước tiếp tục theo sát bố nuôi Ngọc Sơn để học hỏi và trau dồi thêm kiến thức.

Con nuôi Ngọc Sơn dùng trực thăng, siêu xe làm web-drama giang hồ - 1

Ngọc Sơn bên con nuôi S - Quang Ngọc

Mới đây, S - Quang Ngọc công bố dự án web-drama mang tên "Ranh Giới Gia Tộc'', khai thác câu chuyện tranh đấu giữa tình và tiền của mafia, những người trong giới thượng lưu. Tập 1 lên sóng trên kênh YouTube Anh Em Phim hiện hút gần 1 triệu lượt xem, nhận nhiều phản hồi tích cực từ khán giả.

Bộ phim được nhà sản xuất mạnh tay đầu tư nhiều bối cảnh sang chảnh như ở khu biệt thự, siêu xe,… Đặc biệt, ê-kíp còn dùng trực thăng tại miền Bắc để có những thước phim ấn tượng.

Con nuôi Ngọc Sơn dùng trực thăng, siêu xe làm web-drama giang hồ - 3

Con nuôi Ngọc Sơn dùng trực thăng, siêu xe làm web-drama giang hồ - 4

Ê-kíp dùng trực thăng để quay phim

S - Quang Ngọc tâm sự, đoàn phim "Ranh Giới Gia Tộc'' đã bỏ nhiều công sức, tiền bạc suốt hơn 2 năm để đầu tư một sản phẩm chỉn chu, chất lượng. Qua 5 tập phim, S – Quang Ngọc mong muốn khán giả sẽ có một cái nhìn mới về thể loại phim hành động tại Việt Nam.

Đặc biệt, ê-kíp sản xuất cũng cho biết phim không hề có sự góp mặt của cascadeur (diễn viên đóng thế). Tất cả các diễn viên đã luyện tập võ thuật nhiều tháng liền trước khi phim bấm máy để gửi đến khán giả những cảnh hành động chân thực và kịch tính nhất. Những màn võ thuật, đánh đấm chân thật nhất dưới góc máy điện ảnh sẽ tăng dần mức độ hoành tráng trong những tập tiếp theo của bộ phim.

Con nuôi Ngọc Sơn dùng trực thăng, siêu xe làm web-drama giang hồ - 5

Dàn diễn viên trong phim

Nguồn: http://danviet.vn/con-nuoi-ngoc-son-dung-truc-thang-sieu-xe-lam-web-drama-giang-ho-5020222611745...

Lan Ngọc hóa ”đả nữ” nhưng vẫn lận đận đường tình, bị đồn hẹn hò trai trẻ

Liệu ngoài đời các "đả nữ" có mạnh mẽ, cá tính như trên màn ảnh?

Chia sẻ
Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Ngọc Sơn
Báo lỗi nội dung