"Người tình Hoài Linh" rơi nước mắt vì thí sinh mồ côi trong "Kẻ thách thức"

Thứ Hai, ngày 04/03/2019 19:05 PM (GMT+7)

Nghệ sĩ hài Lê Giang vừa cảm động vừa lo lắng cho thí sinh biểu diễn xiếc có hoàn cảnh đáng thương.

Trong tập 11 chương trình Kẻ thách thức, thí sinh Tấn Lộc đã vượt qua Ánh Nga môn Đu vòng và Hoàng Thức môn Chầu văn Huế để giành chiếc vé thứ 2 vào vòng Chung kết. Những nỗ lực của "cậu bé mồ côi" khiến khán giả và các giám khảo không khỏi rơi nước mắt.

Clip trích phần trình diễn của Tấn Lộc

Để có chiến thắng này Tấn Lộc luyện tập không ngừng nghỉ dưới sự hỗ trợ của nghệ sĩ xiếc Tấn Thành. Là một chàng trai mồ côi, Tấn Lộc được người mẹ thứ hai là dì ruột chăm sóc. Niềm đam mê với môn xiếc thăng bằng khiến cậu vượt qua nhiều khó khăn. Trong phần thi, Tấn Lộc vào vai một trong hai người con vì muốn cứu mẹ đã chấp nhận mọi thử thách đặt ra dù khó khăn mức nào.

"Người tình Hoài Linh" rơi nước mắt vì thí sinh mồ côi trong "Kẻ thách thức" - 1

Sau tiết mục, Tấn Lộc (phải) ôm mẹ nuôi khóc

Đặc biệt, màn trình diễn không thể thành công nếu thiếu sự xuất hiện của người mẹ nuôi. Cô đảm nhận vai diễn người mẹ trong chính tiết mục biểu diễn của con trai nuôi. Quan sát con trình diễn những động tác mạo hiểm, gương mặt cô căng thẳng lo lắng. Đến phân đoạn được xuất hiện, cô run run, mắt ngấn lệ nói nhỏ với Tấn Lộc: “Mẹ run quá con ơi”, rồi 2 mẹ con xúc động ôm nhau khóc. Sau tiết mục, cả 3 giám khảo đều rưng rưng cảm động.

Ngồi phía dưới hàng ghế giám khảo, "người tình Hoài Linh" - diễn viên hài Lê Giang lo lắng cho thí sinh. Cô vừa nói vừa run, khuyên thí sinh đừng theo nghề xiếc. Gửi lời cảm ơn đến nữ giám khảo, Tấn Lộc giải thích: “Khó khăn lắm con mới tìm được niềm đam mê nên con không thể từ bỏ được ạ”. Thậm chí khi biểu diễn Tấn Lộc đã bị xước tay chảy máu nhưng cậu vẫn tươi cười giấu tay sau áo để máy quay không bắt hình chi tiết đó. Nếu không có thầy Tấn Thành nhắc có lẽ thí sinh cũng quên luôn vết thương của mình.

"Người tình Hoài Linh" rơi nước mắt vì thí sinh mồ côi trong "Kẻ thách thức" - 2

Lê Giang cảm động trước màn trình diễn của thí sinh mồ côi

Thấy đàn chị thuyết phục không thành, Lê Dương Bảo Lâm liền tiếp lời. Biết thí sinh đang học nghề tóc, nam diễn viên nói: “Ví dụ em làm salon tóc thì anh có thể đến livestream giúp đỡ em, kêu gọi mọi người qua cắt tóc thì chắc chắn sẽ đông. Còn em theo nghề này anh không biết giúp em thế nào, không lẽ anh lên phụ diễn với em”.

Không dừng lại, Lê Giang một lần nữa cố gắng thuyết phục Tấn Lộc. Nữ nghệ sĩ tâm sự không muốn thí sinh đi theo nghề xiếc. Cô cho rằng có lẽ Tấn Lộc chỉ đam mê nhất thời: “Có thể con nghĩ rằng con đi làm kiếm tiền lo cho dì, nhưng không phải đâu con à, cái nghề này làm cho dì con khổ đó”.

"Người tình Hoài Linh" rơi nước mắt vì thí sinh mồ côi trong "Kẻ thách thức" - 3

Thí sinh Tấn Lộc bên cạnh 3 giám khảo của chương trình

Không đồng tình với đồng nghiệp, Đại Nghĩa cho rằng thí sinh đã 18 tuổi đủ biết bản thân muốn gì đi con đường nào, nghệ sĩ Lê Giang không nên quá lo lắng. Về phía mẹ nuôi của thí sinh, cô chia sẻ: “Sợ thì cũng sợ lắm nhưng mỗi người có ý chí riêng nên Lộc nó muốn theo thì chiều cho nó theo…mà cũng sợ nhiều lắm”. Câu chuyện xúc động và nghị lực phi thường của Tấn Lộc đã giúp cậu bé chiến thắng gần như tuyệt đối trong tập 11. Tập tiếp theo của chương trình sẽ lên sóng lúc 21h ngày 10.3.

Nghệ sĩ hài ấn tượng: Trường Giang Trấn Thành lép vế, dàn Táo quân mơ ngày đăng quang

Danh sách bình chọn nghệ sỹ hài Ấn tượng VTV năm nay gây chú ý khi dàn diễn viên Táo quân có tới 6/10 chỗ trong đề cử. 

Theo An An (Dân Việt)

sự kiện Lê Giang