Người phán xử Tập 34: Lê Thành bị công an bắt trong đám cưới

Ông trùm muốn tổ chức đám cưới cho Lê Thành và Bích Ngọc nhưng giữa ngày vui, con riêng của Phan Quân bị công an bắt.

Tập 34 của Người phán xử có những diễn biến gay cấn về số phận của hai người con trai Phan Quân.

Lê Thành đã quyết định tổ chức đám cưới với Bích Ngọc sau khi biết tình trạng sức khỏe của cô. Tại bệnh viện, Lê Thành đã ngỏ lời cầu hôn và Bích Ngọc ngay lập tức đồng ý.

Tuy nhiên, mọi thứ không được trọn vẹn như hai người nghĩ khi đám cưới của Lê Thành và Bích Ngọc bị “phá đám” bởi cảnh sát.

Ngay trên đường đưa dâu, chiếc xe hoa Lê Thành lái để chở Bích Ngọc đã bị xe cảnh sát chặn lại giữa đường. Lương Bổng, người lái xe hộ tống theo sau dường như cũng không thể làm được gì trong tình huống này.

Người phán xử Tập 34: Lê Thành bị công an bắt trong đám cưới - 1

Lê Thành và Bích Ngọc tổ chức đám cưới không thành.

Nhiều người đặt ra nghi vấn bà Hồ Thu – vợ Phan Quân đứng sau âm mưu hãm hại Lê Thành bởi bà từ lâu đã cay cú người con riêng của chồng mình.

Trước đó, bà Hồ Thu cũng chứng kiến ông trùm Phan Quân lệnh cho Lương Bổng tìm địa điểm tổ chức đám cưới cho Lê Thành nên vô cùng giận dữ. Đây chính là chi tiết khiến nhiều người cho rằng bà chính là người đứng sau âm mưu bắt Lê Thành.

Trước đó, Phan Hải chính là người đã đưa Hương Phố đến đám cưới khiến ông trùm rất giận giữ. Ông quay ra nghi ngờ Hương Phố chính là người đã bán thông tin về đám cưới Lê Thành cho cảnh sát vì mọi thứ đã được chuẩn bị rất bí mật.

Sau khi Lê Thành bị bắt, Phan Quân tỏ ra khá lo lắng. Để giải cứu cho Lê Thành, ông cần phải tìm ai đó để làm "hình nhân thế mạng" như vụ ông đã từng vào tù và được con dâu Diễm My cứu.

Ông trùm nghĩ ngay ra Viên "cóc" là kẻ đang bị tạm giam và chưa khai ra bất kỳ thông tin nào về người đã đâm Thế "chột".

Người phán xử Tập 34: Lê Thành bị công an bắt trong đám cưới - 2

Phan Hải đưa bồ đến đám cưới của em trai, anh ta đã quên hẳn Diễm My.

Phan Hải đưa bồ đến đám cưới em trai.

Viên "cóc" vốn dị ứng và có nỗi ám ảnh với cóc nên ngay lập tức, theo đúng "cao kiến" của ông trùm, một con cóc đã được đưa vào phòng giam của Viên "cóc".

Biết mình đang bị đe dọa, lại bị anh em Tuấn – Tú dồn đến đường cùng, Viên “cóc” quyết định nhận tội thay Lê Thành.

Trong lúc đó, Lê Thành đủ thông minh để phủ nhận mọi cáo buộc từ phía cảnh sát. Anh thừa nhận có mặt tại cuộc đàm phán nhưng không đâm Thế "chột".

Thậm chí, Lê Thành còn hướng sự nghi ngờ của cảnh sát về phía Viên “cóc” đúng như kịch bản ekip Phan Thị nghĩ ra.

Mỹ Hạnh bị anh em Tuấn - Tú bán đứng cho Kính trắng.

Trong một diễn biến khác, Hoàng "Mặt sắt" bày tỏ mong muốn với Thế Chột về việc hắn sẽ tạm trốn đi vì sợ đã bị bại lộ sau khi giết hụt Lê Thành.

Tuy nhiên, lão bạo chúa không đồng ý. Hắn vừa đe dọa vừa hứa hẹn nếu Mặt sắt giết được Lê Thành ngay trong tù thì hắn muốn gì cũng được.

Sao Người phán xử: 10 năm đi diễn không bằng 1 cái nhíu mày trên màn ảnh

Chỉ nhờ vai diễn trong Người phán xử, nhiều diễn viên bước lên hàng sao hạng A.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Huy Huy ([Tên nguồn])
Người phán xử Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN