Tập 32 Người phán xử: Phan Hải ngày càng say ma túy và say bồ mới

Quý tử nhà Phan Thị xem như không còn đường lùi.

Tập 32 Người phán xử lên sóng tối 12.7 tiếp nối những tình tiết sau khi Phan Hải và bồ mới Hương Phố lao đầu xe ô-tô vào vách núi vì ngáo đá. Trong khi đó, Phan Thị ngày càng xuất hiện nhiều vấn đề nội bộ.

Diễn biến tập 32.

Bảo Ngậu bị nghi ngờ

Trong tập 32, Bảo Ngậu được giao đi tìm manh mối kẻ đứng sau giật giây viết bài báo bất lợi cho Lê Thành. Tuy nhiên, dù được kỳ vọng nhưng Bảo Ngậu không hoàn thành công việc. Anh bị ông trùm trách cứ: “Cậu đi cả ngày về chỉ để nói với tôi câu đó à… Cái chúng ta thiếu chính là thời gian, nếu như anh Bổng không bận việc đi kiếm thằng Thành và thằng Hải, chắc chắn là xong rồi, cậu nên xem lại khả năng của mình”.

Câu nhận xét của ông trùm cho thấy tầm quan trọng của Lương Bổng, đồng thời cũng là kế khích tướng đối với Bảo Ngậu. Và tất nhiên, Bảo Ngậu, cần nhiều thời gian nữa để thực sự thay được Lương Bổng, nhưng cũng đừng coi thường anh.

Bảo Ngậu nói: “Vụ này có người nào đó cố tình dàn xếp, có sự tính toán rất kỹ. Cháu cho rằng, kẻ viết bài báo này cũng có liên quan, nên đang lần ngược từ đầu mối đó”.

Phan Hải ngày càng lún sâu vào vũng bùn ma túy

Trong tập 32, Phan Hải, Hương Phố sau khi gây tai nạn do sử dụng ma túy đá đã không dám về nhà vì sợ bị trừng phạt. Ra khỏi bệnh viện, Phan Hải cùng người tình tìm nơi ẩn nấp mới. Hương Phố tỏ ý không hài lòng và đặt câu hỏi: “Chồng ơi, khi nào thì mình được về nhà?”. Phan Hải đáp: “Mình mới bị tai nạn, kiểu gì mẹ chẳng làm loạn lên. Để một thời gian nữa ổn ổn rồi tính sau”.

Tập 32 Người phán xử: Phan Hải ngày càng say ma túy và say bồ mới - 1

Phan Hải ngày càng lún sâu vào ma túy.

Hương Phố khích Phan Hải tiếp tục ý định lập đế chế riêng từ ma túy

Tuy nhiên, Hương Phố lập tức phản pháo, khích bác để Phan Hải đối đầu với ông trùm: “Nhà mình chứ nhà ai mà không tiện. Chồng cứ sợ ông già như thế thì làm được cái gì?”.

Cũng trong tập 32, ông trùm Phan Quân nổi giận khi nghe Lương Bổng báo cáo Phan Hải và Hương Phố gặp tai nạn và dương tính với ma túy đá. Ông trùm lập tức ra lệnh cho Lương Bổng dạy cho Hương Phố một bài học, đủ để cô ta biết rằng vị trí của mình ở đâu.

Tập 32 Người phán xử: Phan Hải ngày càng say ma túy và say bồ mới - 2

Cô bồ mới của anh chỉ mong kiếm chác từ Phan Hải chứ không có gì tốt đẹp.

Thế Chột tiếp tục giăng bẫy Phan Thị

Thế "chột" cùng đám đàn em bất ngờ tấn công bar Thiên thần, ép an hem Tuấn - Tú lập công đổi mạng, mượn tay Tuấn - Tú để trả thù Phan Quân. Để bảo toàn mạng sống, không còn cách nào khác, anh em Tuấn - Tú chấp nhận làm theo lệnh của Thế "chột".

Đàn em của Tuấn - Tú là Viên Cóc theo lệnh của anh em Tuấn - Tú xịt hóa chất độc hại vào sạp vải của bà Hà - mẹ Lê Thành. Bà Hà bị công an bắt giữ và bị đưa tin trên báo chí. Đây chính là âm mưu "điệu hổ ly sơn" của Thế "chột" nhằm khiến Lê Thành lộ diện.

Tập 32 Người phán xử: Phan Hải ngày càng say ma túy và say bồ mới - 3

Phan Thị tiếp tục bị Thế Chột đe dọa.

Trước thắc mắc của Tùng "còi" về việc Thế "chột" tiếp tục tin dùng anh em Tuấn - Tú, kẻ bạo chúa nham hiểm giải thích bằng một âm mưu thâm độc: "Giết người là việc phải làm nhưng đứng đằng sau giật dây để kẻ thù này tuyên chiến với kẻ thù kia thú vị hơn nhiều... Xong xuôi, tao sẽ tiết lộ việc bọn Tuấn - Tú làm cho lão Quân biết. Lúc đó, chúng nó muốn sống cũng không được với lão Quân".

Mỹ nhân bị ghét nhất Người phán xử nhặt ”gạch đá” kiếm được 3 tỷ đồng

Nhờ nhân vật bị khán giả ghét cay ghét đắng, Thanh Bi thừa nhận cô đã đủ tiền để mua nhà, mua xe.

Trong một diễn biến khác, Hoàng “Mặt sắt” và A Lý vì sợ lộ kế hoạch sát hại Bích Ngọc - vợ sắp cưới của Lê Thành nên đã bàn nhau giết chết con trai của ông trùm. Thừa lệnh tìm kiếm Lê Thành, Hoàng “Mặt sắt” có lý do chính đáng đối mặt với Lê Thành. Thậm chí ra tay giết Lê Thành mà không sợ bị ai phát hiện.

Tập 32 Người phán xử: Phan Hải ngày càng say ma túy và say bồ mới - 4

Lê Thành đứng trước nguy cơ ám sát của Hoàng mặt sắt.

Sau khi Lê Thành gặp gỡ Phan Quân và Lương Bổng trở về, Hoàng "mặt sắt" đã tìm được đến chỗ Lê Thành. Gã sát thủ ngắm bắn Lê Thành ở một cự ly rất gần. Lê Thành quay lưng lại nên không hề hay biết có kẻ đang chĩa súng về phía mình...

Tập 33 của Người phán xử, lên sóng VTV 3 vào ngày 13.7.

Việt Anh Người Phán Xử cặp kè với Bảo Thanh, Thanh Bi trên màn ảnh khiến vợ lo ngay ngáy

Lý Nhã Kỳ, siêu mẫu Thanh Hằng, bạn gái Quang Lê.... đều có cơ hội cặp kè với Việt Anh.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Kiều Kiều ([Tên nguồn])
Người phán xử Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN