Người phán xử tập 33: Lê Thành bị ám sát, anh em Tuấn – Tú bị xử

Trong khi đó, Phan Hải bắt đầu tìm cách lập đế chế mới của mình dù mọi chuyện không dễ như anh ta tưởng.

Tập 33 Người phán xử lên sóng tối 13.7 tiếp nối những tình tiết sau khi Phan Hải có ý định lập đế chế mới để thoát khỏi vòng kim cô của Phan Quân. Trong khi đó, Thế Chột và anh em có những bước đi mới nhằm vào Phan Thị.

Diễn biến tập 33.

Phan Hải sắp rơi vào tròng của Kính “trắng”

Sau lời khiêu khích của cô bồ Hương Phố ở tập trước, Phan Hải ngày càng nôn nóng tách ra khỏi Phan Thị để lập đế chế riêng của mình. Để lập nên đế chế mới, điều đầu tiên Phan Hải phải làm là tìm kiếm đối tác đủ tầm cỡ và người Hải nghĩ đến không ai khác chính là Kính "trắng".

Trong cuộc gặp gỡ với tay giang hồ trong gương mặt thư sinh  này, câu đầu tiên Hải nói là: "Tôi muốn hợp tác với ông!".

Người phán xử tập 33: Lê Thành bị ám sát, anh em Tuấn – Tú bị xử - 1

Rơi vào tay kẻ giang hồ thư sinh, tương lai của Phan Hải coi như không còn gì.

Đương nhiên Kính "trắng" đồng ý. Tuy nhiên, mọi thứ không dễ ăn như Phan Hải tưởng. Khi cậu ấm còn ở nhà Phan Thị thì còn có dễ ra oai. Tuy nhiên, khi đã rời khỏi gia tộc đó thì Phan Hải gần như đã hết giá trị lợi dụng, nhất là khi anh ta chỉ là kẻ hữu dung vô mưu.

"Bây giờ, đường dây cũ của tôi không dùng được nữa bởi vì bọn cớm đã đánh hơi thấy rồi" – Kính "trắng" nói về vướng mắc hắn đang gặp phải - "Bây giờ, tôi cần một đường dây mới lo hàng về nước. Còn tôi sẽ là người tiêu thụ. Rất tiếc là cậu lại rời khỏi Phan Thị. Cậu nên biết rằng, chính tôi cũng đang cần dựa vào thế lực của bố cậu".

"Bố tôi và Phan Thị thì liên quan gì đến việc này?" – Phan Hải hỏi lại đầy tò mò.

"Cậu chỉ sống trong vòng Phan Thị nên cậu không biết, ở cái đất này, có vụ lớn nhỏ nàomà Người phán xử không nhúng tay vào? Bố cậu có mấy vị lãnh đạo chống lưng. Thằng nào muốn sống yên ổn thì phải bắt tay với Phan Thị".

Câu trả lời của Kính "trắng" khiến Hải, dù kém trí tuệ cũng bàng hoàng nhận ra sự thật phũ phàng rằng thế lực thực sự của Phan Quân là quá lớn, anh ta rất khó có thể dứt ra khỏi cái bóng của bố mình.

Anh em Tuấn – Tú bị phán xử

Trong tập 32, anh em nhà Tuấn - Tú đã bị Thế "chột" uy hiếp và buộc với bà Hà - mẹ nuôi của Lê Thành. Mục tiêu Thế "chột" hướng đến khi quyết định làm việc này là khiến Lê Thành phải ra mặt vì y biết rằng đây chính là điểm yếu con trai riêng Phan Quân. Trước sức ép của Thế “chột”, anh em Tuấn - Tú chấp nhận làm theo lệnh của Thế "chột".

Người phán xử tập 33: Lê Thành bị ám sát, anh em Tuấn – Tú bị xử - 2

Anh em Tuấn - Tú bị Phan Thị bắt giữ.

Đàn em của Tuấn - Tú là Viên Cóc theo lệnh của anh em Tuấn - Tú xịt hóa chất độc hại vào sạp vải của bà Hà. Bà Hà bị công an bắt giữ và bị đưa tin trên báo chí. Trước tin tức ngập tràn trên báo chí, Lê Thành buộc phải ra mặt.

Tuy nhiên, hành động của anh – em Tuấn – Tú không qua mặt được ông trùm. Sau khi Viên Cóc bị bắt, Lương Bổng cùng A Lý và các tay chân của ông trùm với súng ống trên tay đã tìm đến và tuyên bố Tuấn – Tú đã bị phán xử.

Người phán xử tập 33: Lê Thành bị ám sát, anh em Tuấn – Tú bị xử - 3

A Lý dù là kẻ hai mang, vẫn nhiệt tình giúp Lương Bổng bắt người.

Lê Thành thoát chết trong gang tấc

Trở lại với Lê Thành, con riêng của ông trùm vẫn là mục tiêu săn lùng hàng đầu của Hoàng “mặt sắt”. Trong tập 33, Lê Thành ngồi vẩn vơ bên bờ suối và vô tình lọt vào tầm ngắm của Hoàng "Mặt sắt" và một tiếng súng khô khốc vang. Tiếng súng ấy khiến cho những người yêu mến nhân vật Lê Thành thót tim dù cũng thừa hiểu rằng Lê Thành không thể ra đi sớm đến thế.

Và đúng như thế thật, trong thời khắc nguy hiểm, Thành được ông Sạn – người đàn ông đã điều trị vết thương và cho Thành lẩn trốn suốt thời gian qua tại nhà ông, đỡ cho phát đạn nguy hiểm. Lê Thành thoát chết một lần nữa.

Mỹ nhân bị ghét nhất Người phán xử nhặt ”gạch đá” kiếm được 3 tỷ đồng

Nhờ nhân vật bị khán giả ghét cay ghét đắng, Thanh Bi thừa nhận cô đã đủ tiền để mua nhà, mua xe.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Huy Huy ([Tên nguồn])
Người phán xử Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN