Ngôi sao truyền hình 11 tuổi tại Đức khiến “ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn phá lệ

Thứ Tư, ngày 04/05/2022 11:05 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Nhiều khán giả bất ngờ trước thành tích “khủng” của ca sĩ nhí vừa được Ngọc Sơn nhận làm học trò.

Sự kiện: Ngọc Sơn

Dịp lễ 30/4, 1/5 vừa qua, Ngọc Sơn có dịp trở lại châu Âu lưu diễn sau 2 năm ảnh hưởng của dịch bệnh. Anh đảm nhận vai trò khách mời trong liveshow đầu tiên của ca sĩ Ngọc Thảo (11 tuổi) tại thủ đô Berlin, Đức. Liveshow cháy vé từ sớm và nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả trong suốt nhiều tiếng đồng hồ.

Ngọc Thảo cùng “ông hoàng nhạc sến” đưa khán giả trải qua nhiều cung bậc cảm xúc với các ca khúc về quê hương, trữ tình. Dù mới 11 tuổi nhưng cô bé đã sở hữu chất giọng tình cảm, cùng kỹ năng thanh nhạc tốt. Định cư tại Đức từ bé nhưng Ngọc Thảo luôn dành tình cảm đặc biệt cho quê hương, cho tiếng Việt và âm nhạc Việt Nam.

Ngôi sao truyền hình 11 tuổi tại Đức khiến “ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn phá lệ - 1

Ngọc Sơn hát tại liveshow của Ngọc Thảo

Ngọc Thảo cho biết, mẹ em quê Quảng Bình, bố là người Bắc Giang. Từ bé, Ngọc Thảo được nghe những làn điệu dân ca, câu quan họ…. Lên 5 tuổi, Thảo cùng anh trai đã tự học tiếng Việt và tập hát nhuần nhuyễn ca khúc “Tình cha”. Thảo thừa nhận bản thân thần tượng danh ca Ngọc Sơn từ lâu, nên đa số các ca khúc của “ông hoàng nhạc sến” Thảo đều thuộc.

Năm 6 tuổi, Ngọc Thảo đi hát tại nhiều chương trình lớn của kiều bào với các ca khúc “Tình Cha”, “Lòng mẹ”… Nhận thấy tài năng và niềm đam mê của con với âm nhạc, gia đình Ngọc Thảo hết lòng ủng hộ và tạo điều kiện tối đa cho con phát triển bản thân.

Năm 10 tuổi, Ngọc Thảo tham gia chương trình tìm kiếm tài năng của Đức – “The Voice Kids” và lọt vào mắt xanh của nhiều nhà tổ chức, chinh phục trái tim của hàng triệu khán giả xem đài, trở thành ngôi sao truyền hình nổi tiếng.

Ngôi sao truyền hình 11 tuổi tại Đức khiến “ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn phá lệ - 3

Ngọc Thảo từng "gây bão" khi tham gia chương trình tìm kiếm tài năng của Đức – “The Voice Kids”

Dù đã có được tên tuổi nhất định tại Đức nhưng Ngọc Thảo cùng gia đình vẫn đau đáu hướng về những giá trị truyền thống, cốt lõi trong âm nhạc và mong muốn được nhận Ngọc Sơn làm thầy. Chính vì vậy, với lời đề nghị tha thiết từ bố mẹ Ngọc Thảo, danh ca Ngọc Sơn đã gác lại nhiều công việc, lịch trình dày đặc để lên đường sang Berlin tham dự liveshow đầu tiên của cô bé vừa tròn 11 tuổi.

VIDEO Ngọc Thảo tham gia “The Voice Kids” tại Đức năm 10 tuổi

Tại đây, nam danh ca choáng ngợp, ngỡ ngàng bởi tình cảm quá đỗi chân thành, nồng nhiệt mà gia đình Ngọc Thảo cũng như bản thân em dành cho mình và âm nhạc quê hương. Ngọc Sơn đặc biệt xúc động khi chứng kiến tài năng trẻ dù lớn lên xa xứ nhưng vẫn luôn một lòng hướng về nguồn cội. Anh rưng rưng nước mắt khi lắng nghe Ngọc Thảo cất cao tiếng hát với giai điệu “Tình cha” hay ngọt ngào với những làn điệu quan họ Kinh Bắc. Trước tình cảm ấy, Ngọc Sơn quyết định phá lệ nhận Ngọc Thảo làm học trò.

Ngôi sao truyền hình 11 tuổi tại Đức khiến “ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn phá lệ - 4

Ngôi sao truyền hình 11 tuổi tại Đức khiến “ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn phá lệ - 5

Ngọc Sơn phá lệ nhận Ngọc Thảo làm học trò

Trước mặt gia đình, người thân, Ngọc Sơn chính thức gọi Ngọc Thảo là học trò, đồng thời căn dặn em ghi nhớ nhiều điều về cách đối nhân xử thế, tôn sư trọng đạo, sống chan hoà với mọi người, trong đó đạo hiếu phải đặt lên đầu tiên.

Ngọc Sơn hi vọng, Ngọc Thảo không chỉ trưởng thành trong âm nhạc, hoàn thiện về phong cách trình diễn mà ngay cả trong cuộc sống cũng cố gắng vẹn toàn, làm người ngay thẳng. Nhiều năm qua, Ngọc Sơn không nhận thêm bất cứ học trò, con nuôi nào vì bản thân còn rất nhiều công việc, trách nhiệm đang gánh vác nên không dám “ôm đồm”. Anh tâm sự: “Khi gặp gỡ Ngọc Thảo và gia đình, tôi tin rằng mình không thể bỏ qua một mầm non đầy tiềm năng và tấm lòng chân thành tha thiết này được”.

Sau chuyến lưu diễn tại Châu Âu, Ngọc Sơn sẽ sớm trở về nước để tái ngộ khán giả qua nhiều đêm nhạc, chương trình truyền hình và dồn tâm huyết cho các dự án nghệ thuật mới.

Nguồn: http://danviet.vn/ngoi-sao-truyen-hinh-11-tuoi-tai-duc-khien-ong-hoang-nhac-sen-ngoc-son-pha-le-...

Khoa Pug giữ hơn 400 tỷ sau giải nghệ, bỏ kênh YouTube gần 5 triệu follow?

Khối tài sản của Khoa Pug sau nghỉ làm YouTube đang là chủ đề bình luận rôm rả trên các diễn đàn mạng.

Chia sẻ
Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Ngọc Sơn
Báo lỗi nội dung