Ngọc Sơn chấm thi nhan sắc cùng Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Ngọc Hân

Thứ Tư, ngày 25/05/2022 10:56 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Vượt qua nhiều thí sinh tài năng, doanh nhân quê Cần Thơ – Võ Thị Ngọc Giàu đã đoạt ngôi vị cao nhất cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2022”.

Sự kiện: Hoa hậu Việt Nam

Tối 24/5, chung kết cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2022” được diễn ra tại Đà Nẵng. Chương trình hút sự quan tâm của khán giả khi có sự xuất hiện của danh ca Ngọc Sơn, Hoa hậu Ngọc Hân, Đỗ Mỹ Linh ở vai trò Ban giám khảo cùng với Trưởng Ban tổ chức - bà Đặng Gia Bena, Hoa hậu Vũ Ngọc Anh, Hoa hậu Trịnh Lan Trinh, Hoa hậu Trần Thị Ái Loan...

Ngọc Sơn chấm thi nhan sắc cùng Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Ngọc Hân - 1

Danh ca Ngọc Sơn chấm thi nhan sắc cùng Hoa hậu Ngọc Hân, Đỗ Mỹ Linh

Đêm thi với sự tranh tài của 22 thí sinh, qua 3 phần thi: Trình diễn trang phục công sở, trang phục áo dài, trang phục dạ hội. Kết thúc 3 phần thi, ban giám khảo đã chọn ra 6 thí sinh xuất sắc nhất đêm chung kết “Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2022” để bước vào vòng thi ứng xử.

Kết quả, vương miện “Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2022” được trao cho thí sinh Võ Thị Ngọc Giàu. Cô còn nhận được danh hiệu “Người đẹp ứng xử hay nhất”. Tân Hoa hậu đến từ Cần Thơ và hiện đang có học vị Tiến sĩ. Cô nắm giữ vai trò “thủ lĩnh” của nhiều công ty danh tiếng.

Cụ thể Hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh đặt câu hỏi cho nữ doanh nhân Võ Thị Ngọc Giàu: “Hãy cho chúng tôi biết vì sao bạn xứng đáng với ngôi vị Hoa hậu?”.

Nữ doanh nhân đã có câu trả lời tự tin, bản lĩnh: “Tôi đã có kinh nghiệm thực tế, từ kinh nghiệm và bản lĩnh của mình, tôi đã có được những thành tích trên thương trường. Tôi nghĩ rằng, tôi sẽ sử dụng những điều đó để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Tôi đã, đang và sẽ tiếp tục giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh ở khắp mọi miền đất nước. Tôi tin rằng, cái đẹp luôn mang mục đích xứng đáng. Với những nỗ lực, tôi tin tôi thực sự xứng đáng”.

Ngọc Sơn chấm thi nhan sắc cùng Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Ngọc Hân - 3

Giây phút đăng quang của doanh nhân Võ Thị Ngọc Giàu

Ngôi vị Á hậu 1 thuộc về thí sinh Vũ Khánh Hòa, Á hậu 2 được trao cho thí sinh: Lê Thị Hồng Thắm và Phan Thị Lệ Thu. Đồng danh hiệu Á hậu 3 thuộc về Nguyễn Thị Thảo và Vũ Thị Xuyến. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng trao một số giải phụ khác như: Hoa hậu Thiện nguyện, Người đẹp dạ hội..

"Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2022" do UBND TP.Đà Nẵng chấp thuận tổ chức. Đây là đấu trường nhan sắc tôn vinh vẻ đẹp thành đạt, giá trị nhân văn của các nữ doanh nhân Việt.

Nguồn: http://danviet.vn/ngoc-son-cham-thi-nhan-sac-cung-hoa-hau-do-my-linh-ngoc-han-502022255105721745...

Cận cảnh vương miện gần 7 tỷ đồng của “Hoa hậu Môi trường Việt Nam” 2022

Chiếc vương miện dành cho tân Hoa hậu có tên Green Forever, được chế tác trong 3 tháng bởi 6 nghệ nhân.

Chia sẻ
Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Hoa hậu Việt Nam
Báo lỗi nội dung