Ngô Kinh và những lần suýt mất mạng vì cảnh hành động

Những pha võ thuật của Ngô Kinh luôn được đánh giá là cực kỳ lôi cuốn, hấp dẫn người xem trong từng cảnh quay. 

Ngô Kinh là một trong những diễn viên rất được yêu mến tại xứ Trung nhờ vẻ ngoài săn chắc bảnh bao cùng diễn xuất thật "đến từng chi tiết". Những pha võ thuật của Ngô Kinh luôn được đánh giá là cực kỳ lôi cuốn, hấp dẫn người xem trong từng cảnh quay. 

Ngô Kinh và những lần suýt mất mạng vì cảnh hành động - 1

Tuy nhiên điều người hâm mộ không thể ngờ là đằng sau những cảnh quay hoành tráng ấy là mồ hôi, máu và nước mắt của nam diễn viên. Thậm chí nhiều lần anh suýt bỏ mạng vì thực hiện cảnh quay hành động.

Ngô Kinh và những lần suýt mất mạng vì cảnh hành động - 2

Ngô Kinh nhiều lần suýt bỏ mạng vì thực hiện cảnh quay hành động.

Năm 2014, trong quá trình quay hai bộ phim Sát Phá Lang 2Chiến Lang, Ngô Kinh đã phải nhập viện khẩn cấp vì bị chấn thương nặng ở chân do thực hiện cảnh quay "nhảy lầu" quá nhiều lần.

Chấn thương nặng đến mức sau khi phẫu thuật nam diễn viên vẫn không thể đi lại bình thường trong một thời gian dài và thậm chí phải ngồi xe lăn và chống nạng ngay trong hôn lễ của mình.

Ngô Kinh và những lần suýt mất mạng vì cảnh hành động - 3

Ngô Kinh và những lần suýt mất mạng vì cảnh hành động - 4

Ngô Kinh đã phải chống nạng để cưới vợ do vết thương chậm hồi phục. 

Mới đây khi thực hiện các cảnh quay cho bộ phim Chiến lang 2, nam diễn viên tiếp tục gặp phải nhiều tình huống "ngàn cân treo sợi tóc".

Là bộ phim giao đấu bằng súng trực tiếp, Ngô Kinh đã vô cùng khó khăn với những cây súng thật với nguy cơ phát nổ và sát thương có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Không chỉ thế anh còn phải thực chiến với xe tăng và phải quay đi quay lại rất nhiều lần.

Ngô Kinh và những lần suýt mất mạng vì cảnh hành động - 5

Ngô Kinh phải đối mặt với nguy cơ phát nổ và sát thương khi quay phim.

Trailer "Chiến lang 2"

Khi quay cảnh dưới nước trong Chiến Lang 2, Ngô Kinh đã không thể chống đỡ nỗi áp suất và suýt chết đuối, cũng may các nhân viên của ê-kíp đã phát hiện và cứu giúp kịp thời.

Vì những chấn thương nặng từ các lần quay phim trước cùng với lí do tuổi tác, sức khỏe của Ngô Kinh không phong độ như vẻ bê ngoài của mình. Trước đó anh từng được chuẩn đoán có thể sẽ không bao giờ quay cảnh hành động được nữa.

Trong quá trình quay phim Ngô Kinh cũng đã phải nhập viện vì tim có dấu hiệu bất thường. Tuy nhiên nam diễn viên khẳng định Chiến lang là tâm huyết cả đời làm nghệ thuật của anh và nếu có thể anh sẽ tiếp tục quay phần 3.

Ngô Kinh và những lần suýt mất mạng vì cảnh hành động - 6

Dù được chuẩn đoán có thể không quay phim được nữa nhưng Ngô Kinh vẫn một lòng quyết tâm với điện ảnh vì đó là tâm huyết cả đời của anh.

Người đàn ông khiến Chân Tử Đan, Ngô Kinh sợ một phép

Người này nhận được sự nể phục của hầu hết các võ sư, võ sĩ và nhiều người dân.

Chia sẻ
Theo Phương Phương (Theo Sina) (Dân Việt)
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung