Ngô Kinh đáp trả tin đồn không mang quốc tịch Trung Quốc, hé lộ "Chiến lang 3"

Ngô Kinh đã chấp nhận mạo hiểm có thể khuynh gia bại sản, thế chấp nhà, vay ngân hàng 280 tỷ đồng để quay "Chiến lang 2". Anh cũng khẳng định, "Chiến lang 3" nhất định sẽ được khởi quay.

Theo công bố mới nhất của tờ Yangtse, tính đến chiều 9/8, doanh thu phòng vé của bom tấn Chiến lang 2 đã phá vỡ con số 3,5 tỷ NDT chỉ sau 7 ngày công chiếu. Giới chuyên gia nhận định, nếu áp dụng chiến lược “mưa dầm thấm lâu” như bom tấn Mỹ nhân ngư từng làm dịp Tết năm 2016, khả năng Chiến lang 2 đạt doanh số 4 tỷ, thậm chí 5 tỷ NDT là điều không phải không thể.

Để thực hiện bộ phim này, Ngô Kinh đã chấp nhận mạo hiểm có thể khuynh gia bại sản, thế chấp nhà, vay ngân hàng 80 triệu NDT (khoảng 280 tỷ đồng), thậm chí mạo hiểm cả mạng sống.

Nói về thành công ngoài sức tưởng tượng của Chiến lang 2, Ngô Kinh cho biết: “Tất cả kỷ lục đều có thể bị phá vỡ, thành tích của Chiến lang 2 cũng có thể bị phá vỡ trong tương lai. Nhưng người tạo lên kỳ tích thì trước sau chỉ có một. Đó chính là khán giả". 

Ngô Kinh đáp trả tin đồn không mang quốc tịch Trung Quốc, hé lộ "Chiến lang 3" - 1

Trước tin đồn anh không mang quốc tịch Trung Quốc, Ngô Kinh và gia đình mới đây đã đưa ra bằng chứng phủ nhận. Về bản thân Ngô Kinh, anh sinh ra trong một gia đình có truyền thống võ thuật, 6 tuổi đã được cha đưa vào một trường thể thao để luyện tập.

Nam diễn viên cho biết, việc luyện tập hồi nhỏ vô cùng gian nan vất vả, để nắm chắc các kỹ thuật nền tảng, mỗi tiết học đều phải kéo dài ba tiếng đồng hồ, chỉ cần hơi lười biếng sẽ bị thầy phạt luyện tập gấp đôi.

Có lần, Ngô Kinh bỏ học vì quá mệt, cha anh biết được đã tức giận đến nỗi đá bay người con. Cú đá đó khiến Ngô Kinh về sau không còn dám bỏ học thêm một lần nào nữa, đồng thời cũng giúp anh lập nên quy tắc trên con đường theo đuổi sự nghiệp.

Nhờ sự chăm chỉ luyện tập, năm 8 tuổi Ngô Kinh giúp đội tuyển võ thuật Bắc Kinh đạt chức vô địch. Sau này, khi quyết định bước chân vào lĩnh vực điện ảnh, anh đã lựa chọn đến Hong Kong đóng phim hành động.

Bắt đầu từ con số 0 ở Hong Kong, sau nhiều năm vất vả, anh mới có cơ hội đóng vai khách mời trong bộ phim Sát phá lang. Sau đó, nhờ vào sự kiên trì và nỗ lực của mình, Ngô Kinh dần dần được khán giả biết đến nhiều hơn. Khi trở về đại lục để phát triển sự nghiệp, Ngô Kinh đã manh nha ý tưởng làm đạo diễn.

Ngô Kinh đáp trả tin đồn không mang quốc tịch Trung Quốc, hé lộ "Chiến lang 3" - 2

Nói về việc liệu Chiến lang có làm tiếp phần 3 hay không, Ngô Kinh cho biết, kịch bản của Chiến lang 1, 2, 3 đều đã hoàn tất từ lâu, do đó, Chiến lang 3 nhất định sẽ được khởi quay.

Mặc dù, dàn diễn viên chưa được xác định, nhưng đã có Vu Nam chắc chắn tham gia. Anh cho biết thêm, thực ra, câu chuyện trong Chiến lang 2 chính là Chiến lang 3, nhưng vì nhiều nguyên nhân khác nhau nên đã có sự điều chỉnh.

Ngô Kinh đáp trả tin đồn không mang quốc tịch Trung Quốc, hé lộ "Chiến lang 3" - 3

Kế hoạch trước mắt của Ngô Kinh là hoàn thành chiến dịch quảng bá cho Chiến lang 2, sau đó sẽ nghỉ ngơi một thời gian, dành thời gian bên gia đình và con cái.

Mới đây nhất, trận động đất mạnh 7 độ richter làm rung chuyển huyện Cửu Trại Câu, Trung Quốc. Cùng với rất nhiều các ngôi sao nổi tiếng khác, Ngô Kinh cũng đã gửi 1 triệu NDT ủng hộ vùng bị thiên tai.

Video: Những hình ảnh mãn nhãn của Ngô Kinh trong "Chiến lang 2"

Ngô Kinh ”vượt mặt” Chân từ Đan nhờ 5 pha hành động đỉnh cao này

Đây là 5 pha hành động đỉnh cao giúp Ngô Kinh dựng thanh thế trong làng võ thuật và cũng là cơ sở để “cao thủ“ này vượt...

Chia sẻ
Theo Thảo Nguyên (Dân Việt)
Ngô Kinh Xem thêm
Báo lỗi nội dung