Ngô Kiến Huy "yêu không đường lui" với bạn gái 7 năm

Ngô Kiến Huy và bạn gái tung ca khúc kỷ niệm 7 năm gắn bó, tiết lộ bí quyết giữ lửa yêu.

Kể từ khi “bén duyên” khi đóng chung trong phim Thiên sứ 99 từ năm 2010 cho đến nay, Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh ít khi thể hiện tình cảm công khai trước công chúng. Cả hai hiếm khi xuất hiện cùng nhau tại các sự kiện, cũng chẳng thể hiện tình cảm quá nhiều trên mạng xã hội nhưng vẫn bên nhau bền bỉ suốt 7 năm qua.

Ngô Kiến Huy "yêu không đường lui" với bạn gái 7 năm - 1

Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh đã trải qua 7 năm hạnh phúc bên nhau.

Chia sẻ về điều này, đại diện của cả hai cho biết, Ngô Kiến Huy lẫn Khổng Tú Quỳnh đều không muốn dùng chuyện tình cảm để gây sự chú ý. Tuy vậy, ngoài đời họ vẫn dành cho nhau sự quan tâm ngọt ngào nhưng không mấy ồn ào trên mặt báo.

"Sự tin tưởng và chân thành đã giúp chúng tôi luôn bền chặt, bất chấp sóng gió hay khó khăn có vô tình ập tới", nam diễn viên Yêu đi, đừng sợ chia sẻ.

Trong suốt 7 năm bên nhau, chàng Bắp và bạn gái cũng chỉ mới ra mắt một single song ca duy nhất với tên gọi Yêu em vào năm 2012.

Mãi đến tận hôm nay (24/4), cặp đôi mới chính thức tái hợp và phát hành single chung khi được nhiều bạn bè thân thiết thuyết phục cả hai ra mắt sản phẩm chung kỷ niệm tình yêu. Đó cũng là lý do ca khúc Yêu không đường lui – bài hát lấy cảm húng từ chính chuyện tình của Bắp - Dâu (biệt danh của Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh) được ra đời.

Ngô Kiến Huy "yêu không đường lui" với bạn gái 7 năm - 2

Ca khúc Yêu không đường lui - sản phẩm kỷ niệm tình yêu được viết dựa trên chính chuyện tình của Ngô Kiến Huy và bạn gái.

Được biết, nam ca sĩ Giả vờ yêu và bạn gái sẽ lên kế hoạch quay MV vào tháng sau. Đây cũng là sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự trở lại của Ngô Kiến Huy trong năm 2017 sau khi gặt hái thành công lĩnh vực điện ảnh và MC. 

Mời các bạn cùng nghe ca khúc Yêu không đường lui của Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh:

Chia sẻ
Theo Hương Bùi (Dân Việt)
Ca sĩ Ngô Kiến Huy Xem thêm
Báo lỗi nội dung