Ngô Kiến Huy thua Noo Phước Thịnh nghề hát, nhờ Trấn Thành dạy nghề MC

Thứ Hai, ngày 25/06/2018 14:06 PM (GMT+7)

Nam ca sĩ cho biết, anh không chạnh lòng khi Noo và Đông Nhi nổi tiếng, thành công hơn mình, bởi mỗi người đều có hướng đi khác nhau trong sự nghiệp.

Vào dịp cuối tuần vừa qua, Ngô Kiến Huy đã có buổi mừng sinh nhật sớm cùng fan trước khi sang Hàn Quốc làm việc. Tại đây, nam ca sĩ đã lần đầu tiên trả lời mọi thắc mắc của người hâm mộ về cuộc sống, cũng như sự nghiệp của anh sau 10 năm vào nghề.

Ngô Kiến Huy thua Noo Phước Thịnh nghề hát, nhờ Trấn Thành dạy nghề MC - 1

Ngô Kiến Huy tại buổi mừng sinh nhật sớm cùng người hâm mộ.

Theo đó, khi được hỏi liệu chàng Bắp có chạnh lòng khi hai người bạn thân có chung xuất phát điểm – Noo Phước Thịnh và Đông Nhi – đang ngày một thành công, thậm chí vượt xa mình về độ nổi tiếng, nam ca sĩ đã vui vẻ cho hay, anh và Noo, Đông Nhi đã là bộ ba chơi với nhau rất thân từ những ngày đầu đi hát.

Dù thời gian này, cả ba ít có dịp gặp gỡ hay xuất hiện bên nhau do bận rộn công việc, nhưng tình cảm giữa anh dành cho cả hai vẫn tốt đẹp.

“Khi thấy Noo và Nhi thành công như vậy, tôi không hề buồn hay chạnh lòng, mà ngược lại còn thấy rất vui. Mỗi người có một hướng đi riêng, trong khi Noo và Nhi tập trung vào ca hát, tôi lại hướng theo hình ảnh nghệ sĩ đa năng, vừa hát, vừa diễn xuất, làm MC,... và phần nào cũng đạt được thành công nhất định.

Những lần cả hai làm liveshow, tôi vẫn hay đùa rằng nếu có chân MC hay diễn viên trong show thì cho tôi hỗ trợ chứ không hề áp lực vì bạn thân nổi tiếng hơn mình”, Ngô Kiến Huy chia sẻ.

Ngô Kiến Huy thua Noo Phước Thịnh nghề hát, nhờ Trấn Thành dạy nghề MC - 2

Khi bị so sánh với Noo và Đông Nhi, nam ca sĩ không buồn khi chưa thành công bằng hai người bạn thân.

Ngoài ra, Ngô Kiến Huy cũng cho biết thêm, thành công của anh ở lĩnh vực MC có công rất lớn đến từ đàn anh Trấn Thành. Những ngày đầu lấn sân sang lĩnh vực này, ông xã Hari đã tận tình giúp đỡ và khiến Ngô Kiến Huy trở nên hoạt ngôn, hài hước trên sân khấu.

Bên cạnh đó, đây cũng là lần hiếm hoi chàng ca sĩ chia sẻ về trận đòn duy nhất của mẹ khi còn bé, cũng như tiết lộ về vai trò mới của anh khi trở thành HLV trong một cuộc thi âm nhạc.

Bạn gái Ngô Kiến Huy bị đại gia tán tỉnh, kẻ xấu sàm sỡ khi đi hát

Trong một, hai năm đầu yêu Ngô Kiến Huy, Khổng Tú Quỳnh từng nhận nhiều tin nhắn bày tỏ tình cảm của một đại gia.

Theo Trí Nghiên (Dân Việt)
sự kiện Ca sĩ Ngô Kiến Huy
Báo lỗi nội dung