Xôn xao tin đồn Ngô Kiến Huy chia tay Khổng Tú Quỳnh sau 8 năm yêu

Thứ Hai, ngày 07/05/2018 06:51 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Những tưởng cặp đôi sẽ có tin vui đám cưới trong thời gian tới, Ngô Kiến Huy và bạn gái lại liên tục bị đồn chia tay trong thời gian gần đây.

Chiều 6.5, nhiều khán giả không khỏi bất ngờ khi xuất hiện tin đồn Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh đã chia tay sau 8 năm yêu. Theo đó, một nguồn tin trên mạng xã hội khẳng định, cặp đôi đã “đường ai nấy đi”. Bên cạnh đó, thời gian này cặp đôi ít xuất hiện công khai trước công chúng, Khổng Tú Quỳnh cũng không xuất hiện trong các sản phẩm âm nhạc của Ngô Kiến Huy khiến nhiều người cho rằng chàng Bắp và bạn gái đã xảy ra mâu thuẫn.

Khi chúng tôi liên hệ với Khổng Tú Quỳnh về tin đồn trên, nữ ca sĩ đã phủ nhận chuyện chia tay. Cô giải thích, thời gian gần đây mình và bạn trai ít xuất hiện bên nhau vì mỗi người đều đang bận rộn tập trung cho các dự án riêng.

Xôn xao tin đồn Ngô Kiến Huy chia tay Khổng Tú Quỳnh sau 8 năm yêu - 1

Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh vừa kỷ niệm 8 năm yêu nhau vào những ngày cuối năm 2017.

“Là bạn gái của Huy, tôi hiểu rõ mình nên và không làm gì để tốt nhất cho anh ấy. Tính tôi lại rất cứng đầu, không bao giờ thích nhờ vả hay dựa dẫm bạn trai, làm ảnh hưởng đến sự nghiệp của anh ấy. Tuy không còn xuất hiện chung đôi nhiều như trước, nhưng chuyện tình cảm của tôi và Huy vẫn rất tốt”, nữ ca sĩ chia sẻ.

Đây không phải là lần đầu tiên Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh vướng ồn ào chia tay. Trước đó không lâu, cặp đôi cũng từng bị đồn rạn nứt tình cảm vì quá bận rộn và xảy ra nhiều mâu thuẫn. Tuy nhiên, cặp đôi vẫn giữ thái độ im lặng, thỉnh thoảng vẫn công khai xuất hiện bên nhau và xoá tan mọi nghi vấn.

Bạn gái Ngô Kiến Huy bị đại gia tán tỉnh, kẻ xấu sàm sỡ khi đi hát

Trong một, hai năm đầu yêu Ngô Kiến Huy, Khổng Tú Quỳnh từng nhận nhiều tin nhắn bày tỏ tình cảm của một đại gia.

Chia sẻ
Theo Trí Nghiên (Dân Việt)
sự kiện Ca sĩ Ngô Kiến Huy
Báo lỗi nội dung