Nghệ sĩ Trung Dân từ chối phim “Cuộc phiêu lưu của Hai Lúa” phần 2 vì không được tôn trọng

Thứ Hai, ngày 06/04/2020 09:10 AM (GMT+7)

Nam nghệ sĩ vừa tiết lộ lý do không tham gia “Cuộc phiêu lưu của Hai lúa” phần 2 khiến khán giả bất ngờ.

Video nghệ sĩ Trung Dân tiết lộ lý do không tham gia “Cuộc phiêu lưu của Hai Lúa” phần 2

Thông qua trang Facebook cá nhân, nghệ sĩ Trung Dân vừa thực hiện video chia sẻ cảm xúc về cố diễn viên Mai Phương. Anh và Mai Phương có nhiều kỷ niệm khi tham gia chung phim “Cuộc phiêu lưu của Hai Lúa” phần 1, cách đây 10 năm. Với Trung Dân, Mai Phương là nghệ sĩ thông minh, thuộc thoại nhanh, có trách nhiệm với công việc và đặc biệt là rất quan tâm đến mọi người xung quanh.

Nghệ sĩ Trung Dân cho hay, sau khi “Cuộc phiêu của Hai Lúa” phần 1 thành công, ê-kíp tiếp tục đầu tư làm phần 2 song anh không đồng ý tham gia vì một câu nói “nhạy cảm” từ nhà sản xuất.

Nghệ sĩ Trung Dân từ chối phim “Cuộc phiêu lưu của Hai Lúa” phần 2 vì không được tôn trọng - 1

Nghệ sĩ Trung Dân chia sẻ lý do không tham gia “Cuộc phiêu lưu của Hai Lúa” phần 2

Nghệ sĩ Trung Dân từ chối phim “Cuộc phiêu lưu của Hai Lúa” phần 2 vì không được tôn trọng - 2

Cố diễn viên Mai Phương cũng được yêu mến trong phim “Cuộc phiêu lưu của Hai Lúa”

Nghệ sĩ Trung Dân kể, trong một lần tới dự họp báo quy tụ dàn diễn viên "Cuộc phiêu lưu của Hai Lúa" phần 1, anh nghe một người có vị trí cao nhất, đầu tư cho đoàn phim tuyên bố: “Phim phần 1 thành công, phần 2 quay chắc chắn thành công. Nhưng trong phim này, ê-kíp này chỉ cần một mình ông Thanh Nam thì phim đủ thắng rồi". Chính xác là họ nói như vậy. Khi bước ra khỏi hội trường, tôi chạnh lòng và quyết định không tham gia Cuộc phiêu lưu của Hai Lúa phần 2”.

Nhắc đến đồng nghiệp Thanh Nam, Trung Dân chia sẻ: "Tôi nói tôi xin lỗi anh Thanh Nam trước. Vì anh ấy lớn tuổi hơn tôi, thành công hơn tôi và cái gì cũng hơn tôi nên uy tín của anh được nhà sản xuất đặt cao hơn. Nhưng giá như nhà sản xuất suy nghĩ thân thiện, chuyên nghiệp và có tình người một chút, cuối cùng đó là sự công bằng".

Nghệ sĩ Trung Dân từ chối phim “Cuộc phiêu lưu của Hai Lúa” phần 2 vì không được tôn trọng - 3

Câu nói của nhà sản xuất khiến Trung Dân chạnh lòng

Theo nghệ sĩ Trung Dân, sự thành công của một dự án phim đều mang tính tập thể, là sự đoàn kết của toàn bộ ê-kíp chứ không riêng gì một cá nhân. Vì vậy, anh quyết định không tham gia phim, và đưa ra lý do là "bận rộn với việc riêng".

“Tôi nói không phải để khoe khoang thành tích nhưng thử hỏi một mình anh Thanh Nam, một mình ông Hai Lúa thì câu chuyện Cuộc phiêu lưu của Hai Lúa có vui vẻ hay không, thời sự hay không và mọi người có chấp nhận tình huống hài hay không? Phải có Ba Đời, Tư Măng… phải có người này người kia. Tôi nghe câu phim phần 2 chỉ cần một mình Thanh Nam đã thắng thì chúng tôi bỏ đi đâu? Tôi không so sánh nhưng Xuân Hương, Trung Dân, Tấn Hoàng, Mai Phương, Duy Phương… họ là những người gì? Không cần chúng tôi thì chúng tôi ở đó làm gì? Cho nên tôi chia tay và mấy hôm sau nghe tin chị Xuân Hương cũng chia tay.

Cuộc đời diễn viên may mắn bây giờ là có Facebook, họ có thể đem lên Facebook để chia sẻ những trăn trở buồn vui. Còn thời trước đây thì chưa có, tụi tui biết chia sẻ ở đâu? Có những nỗi buồn người nghệ sĩ phải nén chịu, không có chỗ để giãi bày. Chúng tôi không tham gia vì là người có tự trọng. Tôi nhìn thấy được thời điểm đó mình là kẻ dư thừa.

Họ đã nói thẳng vào mặt mình như vậy, thì hà cớ gì mình còn ở lại đó để làm việc. Đồng tiền thì ai cũng cần nhưng nó phải được trả một cách đúng đắn, hay tôi nói đó là sự công bằng chứ cũng không phải cần một sự trân trọng. Nhưng tiếc là trong ngữ cảnh đó, họ có quyền, có thể phán xét, quyết định bất cứ cái gì. Cuộc sống hiện đại, con người có thể nhạy cảm từng câu nói, hành động nên chúng ta phải cẩn thận để tránh trường hợp làm người khác buồn", nghệ sĩ Trung Dân thẳng thắn.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/nghesitrung-dan-tu-choi-phimcuoc-phieu-luu-cua-hai-luaphan-2vi-khong-duoc-...

Clip Trường Giang lén ”nhắc bài”, giúp Mai Phương nhận 80 triệu gây xúc động

Video Mai Phương tham gia “Nhanh như chớp” năm 2019 đang được dân mạng chia sẻ lại.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Sao và scandal hậu trường đình đám