Nam diễn viên khóc xin lỗi vì đem Hari Won ra làm trò đùa trên truyền hình

Chủ Nhật, ngày 06/10/2019 11:25 AM (GMT+7)

Trên sóng truyền hình, nam diễn viên hài thừa nhận bị "nghiệp quật" vì thói hay trêu chọc đồng nghiệp.

Trong tập 28 Nhanh như chớp vừa lên sóng, nam diễn viên hài Lê Dương Bảo Lâm đã phải lên tiếng xin lỗi MC Hari Won sau nhiều lần trêu đùa đồng nghiệp.

Nam diễn viên khóc xin lỗi vì đem Hari Won ra làm trò đùa trên truyền hình - 1

Lê Dương Bảo Lâm thường xuyên trêu chọc Hari Won trong Nhanh như chớp

Lê Dương Bảo Lâm cùng đội chơi với Misthy, Linh Ngọc Đàm. Trong khi đó, đội bạn gồm Nam Thư, Pom và Tú Vi. Nam diễn viên hài tự tin: "Nếu được 20 triệu sẽ cho Hari Won 3 triệu để đi trị đớt".

Mặc dù rất tự tin sẽ vượt qua đội của Nam Thư, nhưng cuối cùng, Lê Dương Bảo Lâm chỉ có 5 câu trả lời đúng liên tiếp, anh đành chấp nhận thua đội bạn tâm phục khẩu phục.

Khi bị thua trước đối thủ, Lê Dương Bảo Lâm giả bộ khóc lóc, nói lời xin lỗi Hari Won: "Em thấy buồn. Và em thấy quả báo là có thật. Em xin hứa lần sau không chê MC nữa. Xin lỗi Hari". Anh thừa nhận bản thân đã bị "nghiệp quật".

Trước đó, Lê Dương Bảo Lâm nhiều lần đòi đổi MC nữ của chương trình khi biết Hari Won là người đọc câu hỏi cho mình ở vòng thi. Dường như đã quá quen thuộc với việc trêu chọc này, bà xã Trấn Thành chẳng bận tâm, cô thẳng tay đẩy nam diễn viên hài về phía "cỗ máy tia chớp".

Nam diễn viên khóc xin lỗi vì đem Hari Won ra làm trò đùa trên truyền hình - 2

Lê Dương Bảo Lâm từng đòi đổi MC nữ khi thấy Hari Won đọc câu hỏi

Ở một lần khác, khi Hari Won tỏ ý ngăn cản Lê Dương Bảo Lâm nói nhiều, nam diễn viên còn chỉ tay vào nữ MC và nói hài hước: "Ăn dép không?" khiến Trường Giang phải chạy lên "chữa cháy". Chưa dừng lại đó, Lê Dương Bảo Lâm vẫn không ngừng trêu chọc khi nói về bà xã Trấn Thành: "Em ghét con nhỏ này", "Thấy không, bảo chương trình đổi MC rồi mà chương trình cứ bỏ vào hoài".

Những câu nói của Lê Dương Bảo Lâm được fan coi là sự pha trò giúp chương trình thêm hài hước, mang tính giải trí. Tuy nhiên, một số khán giả cho rằng hành động này khá kém duyên và khuyên anh nên tiết chế lại trên sóng truyền hình.

'Nhanh như chớp' gây tranh cãi vì sai kiến thức nghiêm trọng

Khán giả phẫn nộ vì chương trình được chiếu trên sóng truyền hình lại liên tục sai kiến thức cơ bản.

Theo An An (Dân Việt)
sự kiện Nhanh như chớp