Hot girl xinh đẹp khiến Trường Giang "suy sụp" vì thiếu kiến thức tại "Nhanh như chớp"

Chủ Nhật, ngày 22/09/2019 11:08 AM (GMT+7)

Không thể trả lời những câu hỏi đơn giản nhất tại "Nhanh như chớp", những người đẹp triệu view YouTube nhận "cái kết đắng" từ cộng đồng mạng.

Tập 26 "Nhanh như chớp" vừa lên sóng đã thu hút sự quan tâm của khán giả truyền hình. Đặc biệt, ngay khi chương trình phát lại trên YouTube, cộng đồng mạng đã lập tức tranh cãi, lên tiếng chỉ trích người chơi thiếu kiến thức trầm trọng khi tham gia gameshow. Bên cạnh đó, việc mời các khách mời là những YouTuber (người sáng tạo nội dung) thay vì nghệ sĩ nổi tiếng cũng khiến dư luận xảy ra nhiều ý kiến trái chiều.

Hot girl xinh đẹp khiến Trường Giang "suy sụp" vì thiếu kiến thức tại "Nhanh như chớp" - 1

Lê Dương Bảo Lâm, Misthy (phải) và Linh Ngọc Đàm (trái).

Hot girl xinh đẹp khiến Trường Giang "suy sụp" vì thiếu kiến thức tại "Nhanh như chớp" - 2

Chí Thiện, Vũ Ngọc Ánh và Fanny.

Trong tập này, diễn viên Lê Dương Bảo Lâm cùng 2 hot girl YouTube là Misthy và Linh Ngọc Đàm về chung 1 đội. Đội còn lại là ca sĩ Chí Thiện, diễn viên Vũ Ngọc Ánh và cô nàng streamer Fanny. Trái ngược hoàn toàn với những tập trước, tập này, rất nhiều bình luận cho rằng nếu không có Lê Dương Bảo Lâm và Chí Thiện, "Nhanh như chớp" sẽ bị khán giả "quay lưng".

Cụ thể, 2 cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong các bình luận của khán giả chính là Fanny và Linh Ngọc Đàm. Trong lượt chơi của Fanny đấu với Misthy, 2 cô nàng đã khiến khán giả không khỏi "sốc" khi đồng loạt trả lời sai kiến thức cơ bản về lịch sử - văn học, dù đó chỉ là kiến thức phổ thông. Với câu hỏi "Nhắc đến vụ án Vườn Lệ Chi là nhắc đến vị anh hùng dân tộc nào?", cả Misthy và Fanny tuy không nghe được câu trả lời của nhau nhưng đều đưa ra đáp án là anh hùng Võ Thị Sáu. 

Hot girl xinh đẹp khiến Trường Giang "suy sụp" vì thiếu kiến thức tại "Nhanh như chớp" - 3

Hot girl xinh đẹp khiến Trường Giang "suy sụp" vì thiếu kiến thức tại "Nhanh như chớp" - 4

Trường Giang "suy sụp" vì câu trả lời của Misthy ngay lượt thi đầu tiên.

Câu trả lời của 2 cô nàng xinh đẹp không những khiến Trường Giang "suy sụp", khán giả trường quay ngạc nhiên, mà còn nhận về rất nhiều chỉ trích của cộng đồng mạng. "Vụ án "Lệ Chi Viên" - 1 trong những vị anh hùng nổi tiếng nhất ở Việt Nam vậy mà... thật buồn", "Trời ơi! Lịch sử dân tộc đâu rồi", "Lại là câu chuyện người có nhan sắc không nên thi cuộc thi có kiến thức"...

Bên cạnh đó, về kiến thức địa lý, Fanny cũng gây hoang mang không kém khi trả lời: Singapore có đường biên giới trên bộ giáp với Việt Nam, vảy cá ba sa màu trắng... hay liên tục nói không biết trong loạt câu trả lời được cho là đơn giản và có thể dễ dàng ghi điểm. 

Hot girl xinh đẹp khiến Trường Giang "suy sụp" vì thiếu kiến thức tại "Nhanh như chớp" - 6

Fanny khiến khán giả hoang mang vì những câu trả lời sai kiến thức cơ bản.

Đến với lượt chơi của Linh Ngọc Đàm, cô nàng cũng rơi vào tình cảnh "không khá hơn đồng nghiệp". Trong câu hỏi "Sân bay lớn nhất của Singapore là gì", dù đã từng nhiều lần đến đất nước này, cô nàng vẫn không thể trả lời câu hỏi và đành đưa ra đáp án "Tân Sơn Nhất". Trong lượt thi của mình, Linh Ngọc Đàm chỉ trả lời được duy nhất 1 đáp án, các câu còn lại từ đố mẹo đến kiến thức, người đẹp đều không thể vượt qua. 

Hot girl xinh đẹp khiến Trường Giang "suy sụp" vì thiếu kiến thức tại "Nhanh như chớp" - 7

Hot girl xinh đẹp khiến Trường Giang "suy sụp" vì thiếu kiến thức tại "Nhanh như chớp" - 8

Lê Dương Bảo Lâm "cạn lời" trước câu trả lời của đồng đội.

Rất nhiều bình luận chỉ trích để lại ngay sau đó: "Linh Ngọc Đàm, Fanny xinh mà kém, xem chán, kiến thức không có thì đừng đi mấy cái gameshow về kiến thức kiểu này. Phải biết tự lượng sức mình đừng lên sóng mà làm màu", "Chương trình giải trí mà mời toàn streamer nhạt nhẽo, thời bây giờ dễ nổi tiếng vậy luôn", "Công nhận mấy hot girl thời bây giờ học hành kiểu gì vậy... Sắc đẹp luôn tỷ lệ nghịch với sự thông minh"...

Thêm vào đó, như nhiều số trước, không ít bình luận vẫn phát hiện Hari Won đọc sai từ trong câu hỏi, đọc câu hỏi khó nghe khiến người chơi hoang mang... Từ khi mùa 2 "Nhanh như chớp" lên sóng, cùng với sự quan tâm nhiệt tình từ khán giả thì những ý kiến trái chiều về gameshow này cũng ngày càng nhiều. 

”Nhanh như chớp” là hố đen gameshow hay sân chơi giải trí?

Nhiều khán giả đã nhận xét rằng Nhanh như chớp là “hố đen gameshow“ và là chương trình gây tranh cãi nhất thời điểm hiện...

Theo Loan Trần (Dân Việt)

sự kiện Nhanh như chớp