Trường Giang tỏ thái độ khó chịu ra mặt với YouTuber nổi tiếng?

Thứ Hai, ngày 19/08/2019 11:30 AM (GMT+7)

Phản ứng của ông xã Nhã Phương tại "Nhanh như chớp" với khách mời là các YouTuber gây tranh cãi trên mạng xã hội.

Trường Giang tỏ thái độ khó chịu ra mặt với YouTuber nổi tiếng? - 1

Cuối tuần qua, tập 21 chương trình Nhanh như chớp đã lên sóng nhưng thiếu vắng MC Hari Won do bận việc gia đình như đã thông báo trước đó. Tuần này, Trường Giang làm MC cùng Trần Anh Huy. Ngay từ lúc mở đầu, ông xã Nhã Phương đã tỏ vẻ hào hứng và vui vẻ khi thấy phần giới thiệu lưu loát của bạn dẫn mới. Anh thậm chí thốt lên khen ngợi: "Trần Anh Huy dẫn tốt. Thế này Hari Won dễ bị cướp miếng cơm lắm". Nam MC mới vội vàng đáp lại: "Không sao, chị Hari Won vẫn thương tôi. Quan trọng là khán giả có thương tôi hay không?". Không chút kiêng nể, Trường Giang thẳng thừng: "Không", khiến Trần Anh Huy tẽn tò.

Câu nói của Trường Giang lại khiến một số khán giả nghi ngại, không biết Trần Anh Huy liệu có được nhà sản xuất cân nhắc thay thế cho Hari Won hay không?

Trường Giang tỏ thái độ khó chịu ra mặt với YouTuber nổi tiếng? - 2

Sau phần mở đầu chương trình đầy vui vẻ, Trường Giang giới thiệu tới khán giả đội chơi đầu tiên gồm có diễn viên Lan Phương và 2 YouTuber Lê Hùng, Bạch My. 

Trường Giang tỏ thái độ khó chịu ra mặt với YouTuber nổi tiếng? - 3

Bạch My khá run khi đối diện ống kính máy quay và rất đông khán giả. Cô bày tỏ rằng rất sợ "lát nữa là não không còn gì cả". Tuy nhiên Trường Giang đã trấn an rằng trong đội của Bạch My đã có Lan Phương - người từng đến "Nhanh như chớp". Mặc dù vậy Bạch My vẫn tỏ ra lo lắng vì: "Tôi cũng từng xem một số tập Nhanh như chớp có chị Lan Phương nên hơi hoang mang". Lan Phương cũng chẳng ngại thừa nhận: "Đừng trông chờ gì vào tôi cả" và bật cười hóm hỉnh.

Nghe vậy, Trường Giang hài hước tố rằng Lan Phương "cỡ nào cũng cãi được hết" nên chỉ cần có Lan Phương trong tay là yên tâm. "Những người tên Phương lúc nào cũng nguy hiểm, cho nên các bạn đừng có lo", ông xã Nhã Phương hài hước.

Trường Giang tỏ thái độ khó chịu ra mặt với YouTuber nổi tiếng? - 4

Trần Anh Huy thấy vậy liền hỏi: "Ủa, những người tên Phương nguy hiểm lắm hả anh Trường Giang?". Lan Phương không quên nói chêm vào: "Trường Giang tự kiểm chứng được còn gì. Ở với một cô tên Phương 24/24 cơ mà, lầy mà còn nguy hiểm nữa".

Trường Giang tỏ thái độ khó chịu ra mặt với YouTuber nổi tiếng? - 6

Bắt đầu vào phần thi của nam YouTuber Lê Hùng đang khá nổi tiếng trên mạng, không khí của chương trình bắt đầu có sự thay đổi rõ rệt. Khác hẳn vẻ hoạt bát khi xuất hiện trong các video YouTube, Lê Hùng tỏ vẻ ngại ngùng, lúng túng khi liên tiếp trả lời sai. Có lẽ tâm lý căng thẳng khiến nét mặt anh lộ vẻ lạnh lùng và không nói được gì, khiến không khí trùng xuống.

Trường Giang tỏ thái độ khó chịu ra mặt với YouTuber nổi tiếng? - 7

Ngay cả khi được Trường Giang giải thích cặn kẽ đáp án đúng - sai, YouTuber này vẫn trả lời cụt lủn và có vẻ mặt "không biểu lộ cảm xúc" khi nhìn về phía đàn anh. Lúc đề nghị MC đọc lại câu hỏi vì không nghe rõ, Lê Hùng thậm chí bị đánh giá thiếu tế nhị khi nói thiếu từ ngữ mang nghĩa cầu khiến.

Trường Giang tỏ thái độ khó chịu ra mặt với YouTuber nổi tiếng? - 8

Kết thúc phần thi, Lê Hùng trả lời sai hầu hết các câu hỏi, trong đó có những câu khá dễ như "Bia nào không uống được mà ngàn năm vẫn còn" (Đáp án là bia miệng nhưng YouTuber này lại trả lời là bia mộ). Càng về các câu hỏi phía sau, Trường Giang cũng tỏ ra hơi mệt mỏi với Lê Hùng nhưng vẫn rất nhẫn nại giải thích. Tuy nhiên, nét mặt của nam MC khiến một số khán giả cho rằng anh khó chịu ra mặt với Lê Hùng.

Trường Giang tỏ thái độ khó chịu ra mặt với YouTuber nổi tiếng? - 9

Trường Giang tỏ thái độ khó chịu ra mặt với YouTuber nổi tiếng? - 10

Sau khi chương trình đăng tải video lên kênh, nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận bên dưới. Bên cạnh một vài nhận xét cho rằng Trường Giang đang thiếu kiên nhẫn với người chơi và bày tỏ thái độ cá nhân chưa phù hợp, các ý kiến còn lại đều "ném đá" Lê Hùng.

Trường Giang tỏ thái độ khó chịu ra mặt với YouTuber nổi tiếng? - 11

Trường Giang tỏ thái độ khó chịu ra mặt với YouTuber nổi tiếng? - 12

Theo đó, chàng trai này bị dân mạng chỉ trích vì thái độ chưa phù hợp khi đối diện đàn anh Trường Giang, kiến thức bị "hổng" nghiêm trọng... Một số người thậm chí còn khuyên chương trình không nên mời các YouTuber tương tự tham gia trong những số sau.

Trích đoạn "Nhanh như chớp" tập 21

Cùng thống trị TV show cuối tuần, cát xê của Trấn Thành và Trường Giang thế nào?

Cùng là diễn viên hài, cùng là MC và cùng xuất hiện trên nhiều chương trình, thế nên không ít người thắc mắc liệu cát...

Theo Anh Thư (Dân Việt)
sự kiện Trường Giang