Trường Giang thừa nhận sợ vợ, chiều chuộng Nhã Phương hết cỡ sau sinh con

Thứ Năm, ngày 22/08/2019 15:39 PM (GMT+7)

Sau khi Nhã Phương thừa nhận chuyện có con, danh hài xứ Quảng cũng cởi mở chia sẻ về cuộc sống sau hôn nhân với đồng nghiệp.

Clip Trường Giang tiết lộ cuộc sống với Nhã Phương sau sinh con.

Mới đây, một đoạn clip hậu trường quay lại cuộc trò chuyện giữa Trường Giang và Lan Phương, Trương Quỳnh Anh tại chương trình “Ơn giời cậu đây rồi” đã được hé lộ. Theo đó, trong giờ nghỉ giải lao, ông xã Nhã Phương tỏ ra khá thoải mái, vui vẻ khi tiết lộ nhiều chuyện thú vị về cuộc sống riêng sau hôn nhân.

Sau khi nữ diễn viên Lan Phương lên tiếng trêu đùa: “Trường Giang bây giờ nghe nói sợ Nhã Phương lắm rồi, sợ tới mức không biết đâu mà lần”. Mười Khó lập tức gật đầu thừa nhận: “Đúng vậy, cứ nghe tới tên Phương là sợ lắm”.

Trường Giang thừa nhận sợ vợ, chiều chuộng Nhã Phương hết cỡ sau sinh con - 1

Trường Giang thừa nhận sợ vợ trước mặt bạn bè, đồng nghiệp.

Khi được đồng nghiệp hỏi han ai là người phụ trách công việc nội trợ trong gia đình, chàng hề xứ Quảng không ngần ngại đáp lại: “Khỏi cần hỏi cũng tự biết rồi, ai cũng biết, cả thế giới này đều biết, ở nhà, tôi là người nấu cơm cho Nhã Phương. Ngoài cơm, tôi còn nấu được tất cả các món, kể cả những món miền Tây”.

Bên cạnh đó, Trường Giang cho biết thêm kể từ khi vợ sinh con đầu lòng tới nay, anh toàn phải xem nhạc thiếu nhi cùng con. Ngay cả lúc đi quay chương trình hoặc gameshow, nam danh hài cũng phải chắc chắn đã cho con bú xong mới có thể yên tâm làm việc.

Trường Giang thừa nhận sợ vợ, chiều chuộng Nhã Phương hết cỡ sau sinh con - 2

Danh hài xứ Quảng cho biết, từ ngày có con, anh chỉ toàn nghe nhạc thiếu nhi.

Trong những lần phỏng vấn trước đây, Nhã Phương cũng nhiều lần dành lời khen cho Trường Giang bởi anh luôn biết chiều chuộng vợ trẻ, quan tâm, chăm sóc gia đình.

“Anh Giang lo lắng cho tôi kỹ. Thường thì vợ sẽ nấu ăn cho gia đình, còn tôi nhiều khi ngủ dậy đã thấy anh nấu sẵn đồ ăn rồi. Làm việc gì tôi cũng hỏi ý kiến anh Trường Giang, vì là vợ chồng mà. Ngày xưa thì tôi muốn sao cũng được, còn bây giờ khi muốn làm gì tôi cũng phải cân nhắc, phải hỏi xem chồng có ủng hộ không. Với tôi, vợ chồng thì chuyện gì cũng trao đổi, chia sẻ với nhau. Anh Giang cũng vậy, có niềm vui hay mệt mỏi gì anh cũng kể”, Nhã Phương bày tỏ.

Trường Giang thừa nhận sợ vợ, chiều chuộng Nhã Phương hết cỡ sau sinh con - 3

Dù vướng phải không ít thị phi đào hoa, nhưng Trường Giang vẫn được biết đến là ông chồng nuông chiều vợ hết cỡ.

Trường Giang và Nhã Phương chính thức về chung một nhà vào tháng 9/2018. Từ khi trở thành vợ chồng và công khai chuyện có con gái, cặp đôi đều tập trung cho các sự kiện riêng. Nếu như Trường Giang bận bịu với các dự án phim ảnh, gameshow trên sóng truyền hình, thì Nhã Phương cũng tất bật không kém với việc chăm sóc gia đình nhỏ, cũng như đầu tư vào các dự án quảng cáo và kinh doanh trong năm nay.

Cùng thống trị TV show cuối tuần, cát xê của Trấn Thành và Trường Giang thế nào?

Cùng là diễn viên hài, cùng là MC và cùng xuất hiện trên nhiều chương trình, thế nên không ít người thắc mắc liệu cát...

Theo Hoài Thu (Dân Việt)
sự kiện Trường Giang