Nam ca sĩ bị tai biến mạch máu não, chỉ còn 50% khả năng sống giờ ra sao?

Bị tai biến mạch máu não ở tuổi 32, tưởng chừng sẽ bị liệt nửa người nhưng may mắn đã đến với nam ca sĩ này.

Tháng 2/2019, thông tin nam ca sĩ Đại Nhân nhập viện vì đột quỵ đã khiến không ít người hoang mang. Vốn dĩ là một người rất chăm tập luyện thể thao hàng ngày, Đại Nhân khi đó mới chỉ 32 tuổi. Bản thân ca sĩ ngay lúc đó cũng không tin mình bị đột quỵ khi nghe bác sĩ thông báo: “Cậu này tiêu rồi, khả năng sống chỉ có 50% vì máu bị tụ ở mạch máu não rất nhiều”.

Đại Nhân rất chăm tập thể thao nhưng không thể ngờ bị tai biến mạch máu não năm 2019

Đại Nhân rất chăm tập thể thao nhưng không thể ngờ bị tai biến mạch máu não năm 2019

Từng suýt bị liệt nửa người vì tai biến mạch máu não, Đại Nhân sau đó đã may mắn hồi phục. Sau này, anh kể lại ngày hôm đó, sau khi ăn trưa xong, anh lên phòng ngủ. Khi thức dậy đi vệ sinh thì anh không thể nào tự đứng lên được. Lúc đó, anh chỉ nghĩ đơn giản do mình ngủ sai tư thế nên bị tê tay chân.

Anh cố đứng dậy nhưng lúc đó toàn bộ cơ thể không còn chút sức lực nào, nên đầu bị đập vào tường, cơ thể bầm tím sau cú ngã xuống sàn, nhưng vẫn không có cảm giác đau. Nhận thấy tình trạng không ổn, Đại Nhân gọi mọi người trong nhà giúp đỡ. Mẹ anh chạy lên và thấy anh bị méo một bên miệng. Trong tích tắc, bà gọi xe cứu thương chở con trai đến bệnh viện. Anh được thông máu não nhờ kịp thời đến bệnh viện.

Anh may mắn được thông máu não kịp thời, không rơi vào tình trạng bị liệt nửa người

Anh may mắn được thông máu não kịp thời, không rơi vào tình trạng bị liệt nửa người

Đại Nhân vốn là ca sĩ trẻ rất chăm chỉ tập gym, ăn uống điều độ, lối sống lành mạnh nên việc bị đột quỵ khiến anh không khỏi sốc. Năm 2018 anh tham gia chương trình Sao nhập ngũ rất khỏe mạnh và hăng hái.

Sau hơn 1 năm kể từ khi bị tai biến, Đại Nhân xuất hiện đầy thần thái khi tham gia tập 3 chương trình Chọn Ai Đây lên sóng vào ngày 16/5 trên kênh HTV7 vừa qua.

Sau hơn 1 năm kể từ vụ đột quỵ, Đại Nhân xuất hiện trên truyền hình rất phong độ

Sau hơn 1 năm kể từ vụ đột quỵ, Đại Nhân xuất hiện trên truyền hình rất phong độ

Bước vào cuộc chơi, Đại Nhân nhanh chóng giành phần thắng chỉ với vài câu hỏi ở cặp chơi đầu tiên giữa anh và Đại Nhân khiến ai cũng ngỡ ngàng.

Ở phần thi đối đầu tiếp theo diễn ra căng thẳng khi Đại Nhân cùng Minh Anh đều cố gắng trả lời thật tốt các câu hỏi mà chương trình đưa ra cũng như giữ “cái đầu lạnh” để không “lọt bẫy” của dàn tư vấn. Cuối cùng, Đại Nhân được chọn vào vòng đặc biệt nhưng đáng tiếc anh lại thất bại ở vòng cuối này.

Nguồn: [Link nguồn]

Cái kết gây tranh cãi của phim ngoại tình 19+ gây nghẽn mạng

Lập kỷ lục về tỷ suất khán giả xem phim, nhưng tập cuối lại dang dở, gây nên hai luồng ý kiến.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Chi An ([Tên nguồn])
Sao và những tai nạn bất ngờ Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN