Sao nữ bức xúc vì nam huấn luyện viên thể hình nhìn lén phòng con gái

Thứ Hai, ngày 16/03/2020 10:47 AM (GMT+7)

Vì muốn bày tỏ tình cảm với một cô gái, HLV thể hình kiệm lời có hành động gây tranh cãi.

Sao nữ bức xúc vì nam huấn luyện viên thể hình nhìn lén phòng con gái - 1

Ngọc Lan tham gia show truyền hình "Từ Lạ Thành Thương"

Tập 5 show hẹn hò mới ra mắt - Từ Lạ Thành Thương đã mang đến cho ban bình luận những tràng cười không ngớt. Đáng chú ý trong tập này, mỹ nhân vừa ly hôn gây tiếc nuối cuối năm 2019 - Ngọc Lan liên tục được "đẩy thuyền" cho nam đồng nghiệp Anh Đức. Cụ thể, Dr Pepper đã dành lời khen có cánh cho Ngọc Lan: “Hôm nay chị thấy em đẹp quá... nên nãy giờ chị thấy có mỗi Đức nhìn em”.

Sao nữ bức xúc vì nam huấn luyện viên thể hình nhìn lén phòng con gái - 2

Tiến sĩ tâm lý của chương trình - Dr Pepper

Khác với vẻ ngại ngùng mọi lần, "thánh ế" Anh Đức trở nên “mặt dày” hơn bằng cách...chấp nhận lời bình luận của Dr Pepper. Ngoài ra, anh chàng cũng công nhận: “Thật sự Lan rất là đẹp, ngày càng điềm đạm và ít nói hơn nhưng rất thu hút”. Lời khen “nở mày nở mặt” của Anh Đức làm Ngọc Lan vô cùng tâm đắc.

Sau khi mở màn, điều ban bình luận quan tâm nhất đương nhiên là ngày tiếp theo của hành trình đi tìm người thương của các bạn trẻ sẽ diễn ra như thế nào.

Ở tập 4, các bạn trẻ đã gặp gỡ nhau mà không hề biết thông tin cá nhân của đối phương và tập 5 chính là tập hé lộ những bí mật này. Trước khi bí mật được bật mí, Trịnh Thăng Bình đã “rủ rê” ban bình luận đưa ra phỏng đoán sơ bộ về nghề nghiệp của các bạn trẻ. 

9 bạn trẻ với 9 tính cách và nghề nghiệp khác nhau đã khiến ban bình luận khá hào hứng vì hứa hẹn được chứng kiến nhiều biến đổi tình cảm khi mọi người đã biết rõ về nhau.

Sao nữ bức xúc vì nam huấn luyện viên thể hình nhìn lén phòng con gái - 3

Trịnh Thăng Bình và Ngọc Lan

Tạo được ấn tượng với những bạn còn lại và với cả ban bình luận cón có MC Thiên Phong. Anh chàng chia sẻ, 2 năm trước đã trải qua một biến cố lớn vì mắc chứng nhược thị. Từ đó, anh quyết tâm phải thoát ra khỏi vùng an toàn của bản thân và đi nhiều hơn, khám phá nhiều hơn trước khi không thể nhìn thấy được nữa. Chính câu chuyện này làm Ngọc Lan vô cùng cảm động vì cô rất ấn tượng với người có thể vượt qua mọi hoàn cảnh. Ngay lập tức, Dr Pepper lên tiếng: “Người đi nhiều khám phá nhiều như bạn này sẽ có lòng vị tha, rất thích hợp làm ba của con em đó Lan”, khiến Ngọc Lan phải đứng hình.

Sao nữ bức xúc vì nam huấn luyện viên thể hình nhìn lén phòng con gái - 4

Nam huấn luyện viên thể hình 9X khiến Ngọc Lan bức xúc vì… nhìn lén phòng con gái

Ở phần cuối tập 5, chàng huấn luyện viên thể hình kiệm lời đã bắt đầu muốn tận dụng thời gian để bày tỏ lòng mình với cô giáo 9x. Tuy nhiên chàng trai này lại khá nhút nhát và phải nhờ đến sự tư vấn của đàn em. Để hẹn được người thương ra ngoài, anh chàng liên tục thập thò trước cửa phòng các bạn nữ khiến Ngọc Lan không khỏi bức xúc. Cô chia sẻ: "Hơi khó chịu vì hành động của bạn, vì bạn quá nhát. Mục đích của bạn rất rõ ràng và rất là dễ thương, nhưng người ngoài nhìn vào lại rất phản cảm. Khi bạn xem lại clip này thì bạn sẽ có kinh nghiệm hơn cho bản thân".

"Biết đâu, sau lớp cửa, ở phía ngoài, bạn nam đã làm cho bạn nữ có chút động lòng, nên cặp này cũng có khả năng đến với nhau cao", nữ diễn viên phỏng đoán.

Clip trích đoạn chương trình

Nguồn: http://danviet.vn/sao/sao-nu-buc-xuc-vi-nam-huan-luyen-vien-the-hinh-nhin-len-phong-con-gai-1068...

Ngọc Lan vừa tuyên bố ly hôn, cô gái lộ ảnh nắm tay Thanh Bình gặp rắc rối

Sau khi Ngọc Lan tuyên bố ly hôn Thanh Bình, dân mạng đồng loạt chia sẻ hình ảnh nam diễn viên nắm tay một cô gái lạ.

Theo Oanh Oanh (Dân Việt)
sự kiện Ngôi sao điện ảnh Việt Nam