Streamer đình đám cho người lạ vay 1 tỷ chỉ sau 1 câu nói khiến ai cũng "choáng"

Cư dân mạng bày tỏ sự ngưỡng mộ trước động thái này của hot streamer, nhưng anh chàng không dám nhận.

Một trong bốn thành viên của Hội tứ hoàng streamer đình đám showbiz Việt chính là ViruSs. Ngoài công việc của một streamer, ViruSs (tên thật Đặng Tiến Hoàng) còn là một nhạc sĩ.

ViruSs (Đặng Tiến Hoàng) sinh năm 1990, là một streamer, nghệ sĩ âm nhạc nổi tiếng trong cộng đồng mạng Việt

ViruSs (Đặng Tiến Hoàng) sinh năm 1990, là một streamer, nghệ sĩ âm nhạc nổi tiếng trong cộng đồng mạng Việt

Không chỉ nổi tiếng với tinh thần vượt qua giai đoạn khó khăn trong tuổi trẻ, ViruSs còn là người tham gia vào nhiều hoạt động thiện nguyện. Anh thường cùng bạn bè giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn. Mới đây nhất là trường hợp của Lê Giang Anh.

Cộng đồng mạng chia sẻ câu chuyện về chàng trai Lê Giang Anh (34 tuổi, quê Biên Hòa, Đồng Nai) "bán" sức lao động của mình để kiếm tiền tỷ chữa bệnh ung thư phổi cho mẹ. Giang Anh chia sẻ: "Mẹ tôi bị bệnh ung thư phổi giai đoạn IV đã hơn 2 năm. Ban đầu điều trị bằng thuốc miễn dịch có kết quả khả quan, nhưng rồi hết tiền điều trị nên phải dừng thuốc được hơn 3 tháng thì bệnh trở nặng trở lại. Do đã bán hết tài sản (kể cả căn nhà ở quê) và vay mượn từ trước. Tôi đã suy nghĩ rất nhiều lần trước khi viết post này và thực sự tôi hiện không còn phương án nào khác".

Streamer đình đám cho người lạ vay 1 tỷ chỉ sau 1 câu nói khiến ai cũng "choáng" - 2

Lê Giang Anh với tấm lòng hiếu thảo lay động cộng đồng mạng

Lê Giang Anh với tấm lòng hiếu thảo lay động cộng đồng mạng

Anh mong muốn các nhà hảo tâm cho vay tiền, từ 300 triệu đến 1 tỷ đồng để chữa cho mẹ. Giang Anh được biết đến là một nhân viên game có năng lực với 5 năm làm ở công ty Pháp. Anh cho biết sẽ trả số tiền cho vay bằng sức lao động của mình, tiền lương được trừ vào khoản vay.

Trước tấm lòng hiếu thảo của Giang Anh, streamer ViruSs đã hỗ trợ khoản vay 1 tỷ đồng để giúp chàng trai này hoàn thành ước nguyện mà không đi kèm bất cứ điều kiện làm việc nào.

ViruSs cho biết: "Lê Giang Anh là một chàng trai hiếu thảo nên ViruSs và ê-kíp của mình mong muốn bạn ấy thực hiện được ước nguyện. Chữ hiếu luôn đặt lên hàng đầu, cầu mong phép màu sẽ đến với gia đình Giang Anh khi được hỗ trợ vay một khoản tiền lớn để tiếp tục chữa trị cho người mẹ của mình".

ViruSs không ngần ngại hỗ trợ cho "người lạ" Giang Anh vay 1 tỷ đồng

ViruSs không ngần ngại hỗ trợ cho "người lạ" Giang Anh vay 1 tỷ đồng

Ngay khi nhận được sự giúp đỡ từ ViruSs, Giang Anh đã xúc động chia sẻ: “Tôi nợ mọi người mạng sống của tôi”. Giang Anh bộc bạch: “Xin cảm ơn tất cả mọi người đã hỗ trợ, giúp đỡ và động viên hai mẹ con tôi. Nhờ sự giúp đỡ hết sức quý giá của mọi người cùng khoản hỗ trợ vay từ ViruSs và 3 người bạn khác, nên tôi đã đủ số tiền ban đầu để bắt đầu điều trị cho mẹ. Một lần nữa xin cảm ơn tất cả mọi người, tôi nợ mọi người mạng sống của tôi”.

Về phần ViruSs, anh cho biết: "Sau tất cả, mình tin rằng vẫn luôn có một sợi chỉ đỏ gắn kết tâm hồn con vào trong trái tim người mẹ, mà sóng gió cuộc đời hay nghiệt ngã thời gian không thể nào cắt đứt được". Anh cho biết thêm: "Mong mọi người luôn tích cực trong cả những hoàn cảnh khó khăn, điều diệu kì sẽ chờ bạn sau chuỗi ngày vất vả".

Cư dân mạng bày tỏ ngưỡng mộ trước tấm lòng của ViruSs nhưng anh nói Giang Anh mới là người đáng để "phục". "Mình chỉ là hạt muối giữa đại dương" - ViruSs đáp lời khi được khen.

Streamer đình đám cho người lạ vay 1 tỷ chỉ sau 1 câu nói khiến ai cũng "choáng" - 5

Hội tứ hoàng streamer đình đám của showbiz Việt hội tụ, hút hơn trăm nghìn lượt like của cư dân mạng chỉ sau vài giờ đăng tải

Hội tứ hoàng streamer đình đám của showbiz Việt hội tụ, hút hơn trăm nghìn lượt like của cư dân mạng chỉ sau vài giờ đăng tải

Nguồn: [Link nguồn]

”Mỹ nữ trên tiên giới” từng hứa... hôn Công Phượng có nhà chục tỷ

Không chỉ xinh đẹp, người đẹp hoa hậu này còn có niềm đam mê với bóng đá cả trong và ngoài nước.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Chi An ([Tên nguồn])
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN