Mỹ Tâm trở lại bất ngờ với 2 liveshow, tạo nên "cơn bão mạng"

Thứ Bảy, ngày 16/01/2021 11:06 AM (GMT+7)

Những hình ảnh đầu tiên hé lộ về liveshow đã khiến toàn bộ khán phòng “vỡ òa” và tạo ra một "cơn bão" trên mạng xã hội.

Vào chiều 15/1/2021, Mỹ Tâm chính thức công bố thông tin về liveshow “Tri Âm” diễn ra lần lượt vào ngày 7/3 tại SVĐ Quân Khu 7 và ngày 14/3 tại SVĐ QG Mỹ Đình trong buổi gặp gỡ với người hâm mộ nhân dịp sinh nhật. Những hình ảnh đầu tiên hé lộ về liveshow đã khiến toàn bộ khán phòng “vỡ òa” và tạo ra một "cơn bão" trên mạng xã hội. Ngay lập tức, toàn bộ các album từng được phát hành của nữ ca sĩ đã cùng nhau xuất hiện ở những vị trí cao nhất trên bảng xếp hạng những album được tải về nhiều nhất trên iTunes.

Mỹ Tâm trở lại bất ngờ với 2 liveshow, tạo nên "cơn bão mạng" - 1

Mỹ Tâm trong buổi họp fan, công bố về 2 liveshow sắp tới trong tháng 3

Cả hai đêm liveshow “Tri Ân” sẽ diễn ra tại 2 sân vận động: SVĐ Quân Khu 7 và SVĐ Mỹ Đình. Đây là những  địa điểm từng diễn ra các liveshow của Mỹ Tâm trước đây và thu hút hàng chục ngàn người hâm mộ và mang lại cho cô nhiều cảm xúc thăng hoa.

Mỹ Tâm chia sẻ, “Tri Âm” là những người bạn, tri kỷ thấu hiểu những nỗi niềm, cảm xúc của cô trên suốt chặng đường ca hát trong 20 năm qua. Cách nữ sĩ đặt tên liveshow là “Tri Âm” cũng mang mục đích gửi lời cảm ơn đến những khán giả đã theo dõi và đồng hành cùng cô trong nhiều năm qua.

Mỹ Tâm trở lại bất ngờ với 2 liveshow, tạo nên "cơn bão mạng" - 3

Nữ ca sĩ đặt tên liveshow là "Tri Âm" để gửi đến những người yêu mến

Liveshow “Tri Âm” được chia thành nhiều phần, tương ứng với mỗi giai đoạn đáng nhớ của Mỹ Tâm trong 20 năm qua. Liveshow sẽ mở màn bằng những bản hit tạo nên tên tuổi của Mỹ Tâm, tiếp nối bằng những ca khúc trong album “Tâm 9” và kết lại bằng một loạt ca khúc để tổng kết lại chặng đường vừa qua. Nữ ca sĩ khẳng định, liveshow của cô chắc chắn là một không gian âm nhạc gợi nhớ hàng loạt cảm xúc, là nơi để người hâm mộ cùng cô nhìn lại quãng thời gian đã đi cùng nhau bằng âm nhạc.

Mỹ Tâm trở lại bất ngờ với 2 liveshow, tạo nên "cơn bão mạng" - 4

Mỹ Tâm chia sẻ liveshow sẽ có những khách mời đặc biệt nhưng hiện tại cô chưa bật mí

Liveshow “Tri Âm” do nhạc sĩ Khắc Hưng đảm nhiệm vai trò Giám Đốc Âm Nhạc. Mỹ Tâm tiết lộ, liveshow sẽ có sự xuất hiện của những khách mời đặc biệt. Cô sẽ dần dần bật mí danh tính của các khách mời trong thời gian tới.

Nguồn: http://danviet.vn/my-tam-tro-lai-bat-ngo-voi-2-liveshow-tao-nen-con-bao-mang-5020211611176259.ht...

Mỹ Tâm lau nước mắt, lặng lẽ lội nước đi cứu trợ Quảng Nam

Nữ ca sĩ chia sẻ thời tiết ở điểm cô đến vẫn mưa rất to, người dân gặp khó khăn.

Theo Chi An (Dân Việt)
sự kiện Mỹ Tâm
Báo lỗi nội dung