Mỹ Tâm nói gì về việc liveshow 30 nghìn người để khán giả đứng hành lang dù đã mua vé?

Sự kiện: Mỹ Tâm

Có những ý kiến trái chiều liên quan đến cách tổ chức và check-in để vào liveshow "Tri âm" của Mỹ Tâm.

Dù đã kết thúc được 3 ngày nhưng những dư âm của liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát của ca sĩ Mỹ Tâm vẫn còn vẹn nguyên. Trong suốt đêm diễn, "họa mi tóc nâu" đã mang khán giả đến với nhiều cung bậc cảm xúc, bùng nổ xen lẫn xúc động.

Liveshow "Tri âm" của Mỹ Tâm quy tụ hơn 30 nghìn khán giả - tạo nên một sự kiện âm nhạc lớn nhất trong hơn một thập kỷ qua

Dưới các bài đăng của giọng ca "Đúng cũng thành sai" người hâm mộ đồng loạt gửi lời chúc mừng, bày tỏ sự yêu mến, khen ngợi tài năng và tâm huyết của nữ ca sĩ. Tuy nhiên, cũng có không ít khán giả "tố" ban tổ chức làm việc thiếu chuyên nghiệp, khi người này đã bỏ ra vài chục triệu đồng mua vé hạng Super Vip, Vip của liveshow nhưng phải đứng, không có ghế ngồi. 

Một tài khoản có tên L.C.P bình luận: "Chị Tâm ơi hôm qua chị rất tuyệt nhưng em mua hai vé Vip mà phải đứng hành lang thì em không hiểu là khâu tổ chức của chị như thế nào. Bỏ tiền ra mua vé thật nhưng không có chỗ ngồi, đứng cả buổi nên thật sự không ổn tí nào". Sau đó, Mỹ Tâm liền có phản hồi xin lỗi và lý giải: "Xin lỗi các bạn về sự cố này nhé, như các bạn ở dưới đã chia sẻ là do bị tình trạng các bạn khu khác vào ngồi không đúng vé mà ban tổ chức (BTC) làm việc nhưng vẫn không thể mời các khán giả ấy ra được nên bị tình trạng này, mong các bạn thông cảm nhé. Thật lòng cảm ơn các bạn vì những yêu thương! Tâm và ê-kíp sẽ rút kinh nghiệm sâu sắc trong việc kiểm soát vé chặt chẽ hơn". 

Cô cũng khẳng định: "Chương trình không tránh những thiếu sót nên Tâm rất mong nhận được sự lượng thứ của quý khán giả nào đã bị phiền lòng. Tất cả đều là lỗi của Tâm. Tâm và ê-kíp nhất định ghi nhớ và sẽ cố gắng nhiều hơn nữa".

Mỹ Tâm nói gì về việc liveshow 30 nghìn người để khán giả đứng hành lang dù đã mua vé? - 3

Nữ ca sĩ gửi lời xin lỗi đến khán giả và hứa sẽ rút kinh nghiệm 

Một tài khoản khác có tên H.P cho biết, bản thân và hàng trăm khán giả khác đã xếp hàng từ 19h30 nhưng BTC không cho vào chỗ ngồi: "Tất cả phải đứng ngoài rào chắn, quá mệt với thời gian xếp hàng, ngồi lê la dưới đất mà không một người nào giải quyết. Cho đến 1 nửa chương trình thì mới được dán vòng tay nhưng khi vào được bên trong thì không còn một chiếc ghế ngồi". Tuy nhiên, trước chia sẻ này nhiều khán giả đã lên tiếng bênh vực phía ê-kíp của nữ ca sĩ 8X vì trước đó BTC chương trình cũng đã thông báo rõ sẽ đóng cổng lúc 19h30, những ai đến sau khung giờ này không được vô và sẽ hoàn tiền lại.

Phía đại diện truyền thông của chương trình cũng cho hay đã thư thả cho khán giả thêm thời gian nhưng phải đóng của là vì một số khán giả nhân lúc đông người đã tự ý đi qua khu vực khác nên dẫn đến hiện tượng quá tải, phải tạm đóng để giải quyết ổn thỏa rồi mở lại để các khán giả bên ngoài vào.

Mỹ Tâm nói gì về việc liveshow 30 nghìn người để khán giả đứng hành lang dù đã mua vé? - 4

Mỹ Tâm đã có một đêm diễn đầy cảm xúc tại Hà Nội

Mới đây, giọng ca "Muộn màng là từ lúc" cũng có bài đăng chia sẻ cảm xúc sau đêm diễn và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới tất cả khán giả của mình. "Cũng hơn 20 năm rồi. Chưa một lần nào được ra Hà Nội mà không mang về lại cho mình những cảm xúc nồng nàn. Tâm đã đọc hết tất cả những chia sẻ, gửi gắm yêu thương của khán giả dành cho mình và 'Tri âm', xúc động quá mà nước mắt rơi hoài luôn…

Chúng ta, những con người xa lạ, từ bao giờ lại trở thành thân thuộc và dành tình cảm cho nhau yêu thương nồng nàn như thế. Nhiều bạn lặn lội xa xôi khắp các nước các tỉnh về chỉ để gặp Tâm vài tiếng đồng hồ rồi đi mà trong lòng hân hoan phấn khởi, xúc động, thật không thể diễn tả sao cho hết!

Tâm nợ khán giả của mình ân tình rất lớn! Tâm sẽ tiếp tục ngồi đọc hết những gởi gắm của khán giả dành cho mình, sẽ khắc mãi trong tim và trân trọng tình cảm đặc biệt này. Yêu và ôm tất cả khán giả - Tri âm của Tâm - người thân thương của Tâm vào lòng", cô viết.

Nguồn: https://arttimes.vn/giai-tri/my-tam-noi-gi-ve-viec-liveshow-30-nghin-nguoi-de-khan-gia-dung-hanh...

Mỹ Tâm bật khóc, cúi người ”ôm trọn” tình cảm của hơn 30.000 khán giả tại SVĐ Mỹ Đình

"Tất cả hào quang, thành tựu của Mỹ Tâm hôm nay không phải của cá nhân Tâm mà nó thuộc về các bạn", Mỹ Tâm nghẹn ngào nói.

Chia sẻ
Theo Minh Hà (Arttimes)
Mỹ Tâm Xem thêm
Báo lỗi nội dung