Người đẹp quê Gia Lai được Trấn Thành ví là “bản sao Mỹ Tâm” giờ ra sao?

Ca sĩ nói không bị áp lực khi được nhận xét hát giống Mỹ Tâm.

VIDEO Phạm Đồng Diệu Ly hát tại một chương trình gần đây

4 năm trước, Phạm Đồng Diệu Ly quê Gia Lai từng gây sốt khi tham gia chương trình “Giọng ải giọng ai”. Cô được Trấn Thành ví là “bản sao Mỹ Tâm” vì có giọng hát giống với ca sĩ “Họa mi tóc nâu”. Mới đây, cô tiếp tục nhận được sự quan tâm của khán giả khi tranh tài tại cuộc thi “Người hát tình ca”.

Người đẹp quê Gia Lai được Trấn Thành ví là “bản sao Mỹ Tâm” giờ ra sao? - 1

Phạm Đồng Diệu Ly từng gây sốt tại chương trình “Giọng ải giọng ai” 4 năm trước

Diệu Ly cho hay, cô không áp lực khi bị so sánh với đàn chị nổi tiếng. Thay vào đó, cô lấy đó làm động lực để cố gắng đeo đuổi, học hỏi những cái hay làm vốn liếng âm nhạc cho mình trong suốt nhiều năm qua.

Diệu Ly xuất thân từ trường Cao đẳng văn hoá nghệ thuật TP.HCM. Ngoài “Giọng ải giọng ai”, cô còn tham gia các show âm nhạc như “Sàn đấu ca từ”, “Đấu trường âm nhạc”, “Chuyến xe âm nhạc”… và đạt được những thành tích cao. Đến với “Người hát tình ca”, cô muốn học hỏi kinh nghiệm, tìm kiếm cơ hội mới cho bản thân.

Thời gian qua, Diệu Ly cũng có những sản phẩm cover được khán giả yêu thích như “Hàng nghìn kilomet”, “Missing you”…

Nhiều năm loay hoay để tìm chỗ đứng trong thị trường âm nhạc Việt, Diệu Ly thừa nhận có đôi lúc cô cảm thấy áp lực, chán nản. Song vì niềm đam mê ca hát quá lớn, ca sĩ cố gắng nỗ lực, phát triển bản thân mỗi ngày.

“Đôi khi tôi cảm thấy stress và luôn muốn nóng vội thực hiện những dự định của mình vì thấy các anh chị cũng như bạn trẻ đồng trang lứa có những bước tiến nổi bật. Nhưng thật ra sản phẩm ra mắt phải thật chỉn chu và bắt tai thì mới thu hút và thành công. Vì vậy tôi sẽ tiếp tục cố gắng và tìm ra những sản phẩm chất lượng”, cô nói.

Người đẹp quê Gia Lai được Trấn Thành ví là “bản sao Mỹ Tâm” giờ ra sao? - 2

Người đẹp quê Gia Lai được Trấn Thành ví là “bản sao Mỹ Tâm” giờ ra sao? - 3

Ảnh đời thường của "bản sao Mỹ Tâm"

Khi được hỏi về sự khắc nghiệt của làng giải trí, dễ bị đào thải, nữ ca sĩ tâm sự thêm: “Môi trường giải trí có sự đào thải rất nhanh. Điều áp lực nhất của tôi là phải tìm cho mình một hướng đi khác biệt và ê-kíp đồng hành phải có tiếng nói chung. Hiện tôi cảm thấy hạnh phúc vì được nhiều người giúp đỡ và cũng có nhiều lời góp ý thẳng thừng giúp tôi sửa đổi và hoàn thiện hơn”.

Nguồn: https://nongthonviet.com.vn/nguoi-dep-que-gia-lai-duoc-tran-thanh-vi-la-ban-sao-my-tam-gio-ra-sa...

​​Nhật Kim Anh đóng cảnh phim táo bạo suốt 5 giờ, nói rõ mối quan hệ với TiTi (HKT)

Nữ nghệ sĩ và bạn diễn có những cảnh nóng táo bạo trong MV cổ trang vừa phát hành.

Chia sẻ
Theo Phan Trai (Nông thôn Việt)
Ngôi sao ca nhạc Việt Nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung