Mỹ nữ cảnh nóng ngã dúi dụi trên thảm đỏ rơi cả bình sữa

Thứ Bảy, ngày 18/11/2017 08:46 AM (GMT+7)

Sau một năm xảy ra sự cố giúp cô nổi tiếng, cái tên Cảnh Kha được nhiều người biết tới hơn song sự nghiệp phim ảnh của cô không có nhiều bứt phá.

Sự kiện: Showbiz Hàn Quốc

Mỹ nữ cảnh nóng ngã dúi dụi trên thảm đỏ rơi cả bình sữa - 1

Cảnh Kha (tên gọi cũ là Lương Kính Kha) bất ngờ nổi tiếng sau cú ngã "dúi dụi" trên thảm đỏ LHP Venice 2016. Tuy nhiên, nhiều trang tin quốc tế như Dailymail, Express... lại nhầm cô với cái tên Moon So Ri - diễn viên gạo cội nổi tiếng của Hàn Quốc. Từ ngôi sao hạng bét, cái tên Cảnh Kha được nhiều người biết tới sau sự cố này.

Mỹ nữ cảnh nóng ngã dúi dụi trên thảm đỏ rơi cả bình sữa - 2

Bối rối vì bì ngã, sao phim "Thiếu Lâm Tự" được vài nhân viên hậu trường giúp đỡ. Đáng chú ý nhất phải kể tới bình sữa mà Cảnh Kha để trong túi xách cũng bị văng ra trên thảm đỏ cách đó không xa.

Mỹ nữ cảnh nóng ngã dúi dụi trên thảm đỏ rơi cả bình sữa - 3

Cú ngã khiến chiếc ví cầm tay của nữ diễn viên 43 tuổi bay tung tóe trên thảm đỏ. Một nhân viên hậu trường giúp cô nhặt lại bình sữa và đồ đạc trong túi xách.

Mỹ nữ cảnh nóng ngã dúi dụi trên thảm đỏ rơi cả bình sữa - 4

Khoảnh khắc cô đào xấu hổ khi nhận lại bình sữa được ống kính ghi lại.

Mỹ nữ cảnh nóng ngã dúi dụi trên thảm đỏ rơi cả bình sữa - 5

Dù được nhiều người giúp đỡ song khi vừa đứng lên Cảnh Kha lại tiếp tục lảo đảo ngã tiếp lần thứ hai.

Mỹ nữ cảnh nóng ngã dúi dụi trên thảm đỏ rơi cả bình sữa - 6

Diện chiếc váy đuôi cá dáng dài song vì bất cẩn, Cảnh Kha dẫm vào chân váy khiến cô té ngã ngay trên thảm đỏ.

Mỹ nữ cảnh nóng ngã dúi dụi trên thảm đỏ rơi cả bình sữa - 7

Chân dung diễn viên Hàn Quốc, Moon So Ri - người bị báo chí quốc tế nhầm với Cảnh Kha. Moon là người bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực diễn xuất. Năm nay, cô đào cho ra mắt tác phẩm "The Running Actress" do chính cô làm đạo diễn và kiêm vai chính. Moon So Ri là một trong những nữ diễn viên không ngại đóng cảnh nóng trong làng giải trí.

Cô từng gây sốc khi chia sẻ đóng cảnh cưỡng hiếp tới 17 lần đến mức phải nhập viện trong bộ phim Oasis. Ngoài ra, Moon còn tham gia nhiều bộ phim có cảnh giường chiếu rất tinh tế và mang đậm tính nghệ thuật như: Bewitching attraction, A good lawyer’s wife. Diễn viên 7X chủ yếu đóng phim ở mảng điện ảnh. Cô từng gây chú ý khi tham gia phim truyền hình Thái vương tứ thần ký (2007) và gần đây nhất là The Legend of the Blue Sea/Huyền thoại biển xanh đóng cùng Lee Min Ho và Jun Ji Huyn.

Mỹ nữ cảnh nóng ngã dúi dụi trên thảm đỏ rơi cả bình sữa - 8

Trong khi đó, Cảnh Kha là một nữ diễn viên ít tên tuổi ở Trung Quốc. Trước đó, cô lấy nghệ danh là Lương Kính Kha nhưng sau đó đã đổi thành Cảnh Kha.

Mỹ nữ cảnh nóng ngã dúi dụi trên thảm đỏ rơi cả bình sữa - 9

Nữ diễn viên tốt nghiệp Học viện điện ảnh Bắc Kinh không có nhiều tác phẩm ấn tượng. Cô được biết đến khi tham gia vài bộ phim như "Tân Thiếu Lâm Tự", "Sát Phá Lang", "Thiếu nữ tổng tài", "Anh hùng vô danh", "Tuyệt địa phùng sinh"...

Mỹ nữ cảnh nóng ngã dúi dụi trên thảm đỏ rơi cả bình sữa - 10

Sau một năm xảy ra sự cố giúp cô nổi tiếng, cái tên Cảnh Kha được nhiều người biết tới hơn song sự nghiệp phim ảnh của cô không có nhiều bứt phá.

Mỹ nhân diện mốt không quần lên thảm đỏ khiến ai cũng tò mò

Người đẹp Kim Na Young gây chú ý vì thời trang xuyên thấu ngay giữa đêm lạnh.

Theo Minh Phương (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Showbiz Hàn Quốc